Bạn đang lãng phí tiền của mình ở những siêu thị, cửa hàng tạp hóa đắt tiền
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Aug 2017
  Bài viết
  77

  Bạn đang lãng phí tiền của mình ở những siêu thị, cửa hàng tạp hóa đắt tiền

  Bạn đang lãng phí tiền của mình ở những siêu thị, cửa hàng tạp hóa đắt tiền

  Tất cả chúng ta đều mong muốn mua thực phẩm chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cả gia đình nhưng loại thực phẩm nào thực sự đáng giá. Sau đây là một vài mặt hàng gây ra sự lãng phí lớn:

  Dầu ô liu

  infused olive oil 1507744255 - Bạn đang lãng phí tiền của mình ở những siêu thị, cửa hàng tạp hóa đắt tiền

  Dầu ô liu tại những cửa hàng có giá khá đắt trong khi bạn lại không thường xuyên sử dụng chúng cho các công thức nấu ăn. Thay vì mua chai đắt tiền thì bạn hoàn toàn có thể tự làm chúng ở nhà theo cách của bạn, bằng cách này bạn sẽ tiết kiệm được tiền dành cho những chi tiêu khác

  Hải sản tươi sống

  cách tiết kiệm hải sản, những mặt hàng hải sản tươi sống có giá đắt hơn khoảng 40% so với hải sản đông lạnh nhưng lại y hệt nhau. Bạn không cần phải cố gắng sử dụng hết số lượng hải sản tươi sống đã mua trước khi chúng bị hỏng, bạn có thể dự trù được sản phẩm cần mua cho tuần sau để tránh lãng phí. Mua hải sản đông lạnh cũng giữ cho giỏ hàng của bạn không có mùi tanh, sạch sẽ hơn.

  fresh seafood 1507744255 - Bạn đang lãng phí tiền của mình ở những siêu thị, cửa hàng tạp hóa đắt tiền

  >> Mua hải sản sạch tại: http://24hseafood.com/hai-san-tuoi-sach/

  Nước đóng chai

  Nước đóng chai là sự chọn lựa nhanh chóng, tiện lợi với nhiều người tuy nhiên chúng cũng không khác nhiều so với nước đun sôi. Nếu thích uống nước nước lọc các bạn có thể đầu tư một bộ lọc nước riêng cho bạn và nó giúp bạn tiết kiệm tiền và bảo vệ môi trường khỏi rác thải là các vỏ chai.

  Nước ép đóng chai lạnh

  Bạn thường thấy những loại nước ép đóng chai trong siêu thị và cảm thấy bắt mắt với màu sắc của chúng. Tuy nhiên, các loại nước ép đó sẽ làm tăng lượng đường trong máu của bạn

  cold pressed juices 1507744255 - Bạn đang lãng phí tiền của mình ở những siêu thị, cửa hàng tạp hóa đắt tiền

  Nước ép đóng chai được làm đầy với trái cây tươi và chúng sẽ bị loại bỏ chất xơ trong sản phẩm tươi. Điều đó có nghĩa là khi uống lượng đường trong máu của bạn sẽ tăng lên mà không có chất xơ để điều hòa lượng đường này. Hãy bỏ qua nước ép đóng chai và thay thế bởi trái cây tươi.

  Nhãn hiệu ưa thích

  fancy labels 1507744255 - Bạn đang lãng phí tiền của mình ở những siêu thị, cửa hàng tạp hóa đắt tiền

  Tất cả chúng ta đều biết rằng các công ty thực phẩm đang cố gắng tiếp thị nhưng bạn vẫn dễ dàng bị cuốn hút bởi những bao bì bắt mắt và hấp dẫn. Các thương hiệu thường sử dụng đồ họa bắt mắt để dụ bạn mua sản phẩm của họ. Hãy đảm bảo rằng bạn đang trả tiền cho chất lượng của thực phẩm chứ không phải là chất lượng quảng cáo.
  Lần sửa cuối bởi haisan24h, ngày 16-04-2018 lúc 04:00 PM.

 2. Xem thêm review nổi bật khác

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •