REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Sponsored's Avatar
  Tham gia
  Sep 2012
  Bài viết
  1,924

  REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  Heyzooo các bạn thân mến. Hậu dịch đã hết cách ly có bạn nào đã giải toả cơn cuồng chân chưa. Nếu mà chưa đi lại thêm ngân sách eo hẹp thì hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn chuyến đi 3 đêm chưa đến 2 triệu của bọn mình mà cảnh đẹp, ăn uống thuộc dạng chanh xả luôn!

  B nh H ng 1 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần
  Swing sống ảo bá cháy ở tour Hợi Heo

  MÌNH XIN ĐƯỢC TỔNG HỢP NHANH CHO BẠN NÀO LƯỜI ĐỌC XUỐNG DƯỚI NÈ.

  - Đảo Bình Hưng là địa điểm mình chọn cho chuyến đi lần này. Có rất nhiều bài riviu về đảo Bình Hưng nhưng mình vẫn sẽ viết thêm 1 bài nữa - Đảo Bình Hưng dưới góc nhìn của mình. Đảo BÌNH HƯNG nằm ở Cam Ranh. Cách thành phố 8 tiếng đi xe khách và cách đất liền chỉ 10p di chuyển. Quá thuận lợi cho những ai sợ chị HUỆ đi theo mỗi chuyến đi nhé.

  - Nhóm mình tour Anh HỢI HEO là người dân trên đảo Bình Hưng – anh này là nhà tour địa phương rất nổi tiếng tại đảo. Rất nhiều bạn của mình đi về cũng giới thiệu anh này. Tham khảo tại facebook : http://facebook.com/binhhungbandia. Thực ra đi về rồi mà tụi mình cũng chưa biết tên thiệt ảnh luôn , cứ gọi anh Heo ơi anh Heo nghe cho dễ thương. Ấn tượng với cái tên này rất nhiều duy nhất chắc có mình ổng đặt tên này thôi quá.

  - Giá tour của đoàn mình là: 1tr350/người. Mặt bằng chung có thể nói tour Hợi Heo khá rẻ nhưng chất lượng xưa nay đánh giá rất TỐT nhất là về ăn uống. Thêm xe cộ cỡ 470k khứ hồi và 1 vài chi phí lặt vặt thì cỡ 2tr/người (à cái này là mình không mua quà thêm nhé chứ mua quà về tặng nữa thì phải hơn)

  - Ăn uống: đây có thể gọi là điểm siêu tuyệt vời của tour. Trong tour sẽ gồm cho các bạn 4 bữa ăn luôn nhé. Do là bè của anh Hợi luôn nên là hải sản chế biến tại chỗ các bữa ăn phải gọi siêu ngon.

  - Cảnh đẹp: nước biển xanh và trong điều này không cần bàn cãi vì các biển ở KHÁNH HOÀ xưa nay đã trong xanh có tiếng rồi. Ngoài ra trên bè anh Hợi có trang trí xích đu, view sống ảo, cầu thang lên trời, SWING VIEW BIỂN đẹp bá cháy bọ chét luôn.

  BH 2 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  - ĐIỂM TRỪ:
  trên đảo cơ sở vật chất chưa được ổn lắm, nước trên đảo do bị nhiễm nước biển nên hơi mặn. Thế nên bạn nào mà có yêu câu ở đẹp thì có thể tranh thủ đi sáng đi chiều về rôi qua Ninh Chữ hay Nha Trang để ở nhé. Hoặc nhiều khi đi vào hôm trời có gió thì đi các điểm sẽ không đẹp bằng nắng.

  Sương sương cho mấy bạn lười đọc như thế thôi nhé , còn muốn hấp dẫn hơn theo chân bọn mình ngay và đọc hết bài để đừng bỏ lỡ ngay kinh nghiệm đi cục hữu ích nào GO GO GO:

  BH 3 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  BH 4 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  Các bạn có thể tham khảo tour tại facebook: Bình Hưng Bản Địa – Hợi Heo( facebook.com/binhhungbandia) hoặc liên hệ số điện thoại anh Hợi Heo: 0962.961.248 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

  Để tiện nhất thì vừa tan làm vào tối thứ 6 thì bọn mình đi luôn để chơi được thứ 7, chủ nhật sáng thứ 2 về vẫn đi làm được . Bên tour có luôn dịch vụ đặt xe giường nằm cho khách luôn nên rất tiện giá 470k khứ hồi 2 chiều . .
  Xe a Hợi Heo đặt dùm thì sẽ đưa bọn mình đến tận bãi Kinh luôn nhé . Các bạn mà đi xe ngoài thì phải bắt xe taxi từ QL1A vào nữa . Nên nhờ tour đặt xe để đi luôn được đến bãi Kinh cho tiện.

  NGÀY 1 :

  Sau khi được đón qua đảo cả bọn được nhận phòng, do đặt sớm nên được anh Hợi xếp cho ở Thanh Việt sát biển, view ngắm ra làng bè Bè Hưng siu đẹp luôn . Mà nước biển cũng rất trong nhiều khi chỉ cần ra trước tắm là đủ ghiền roài hihi.

  BH 5 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  Sau đó bọn mình được dắt đi ăn sáng trên đảo. Ăn sáng xong sẽ bắt đầu chuyền hành trình khám phá thôi. Di chuyển qua các bãi tắm đi bằng CANO nên rất nhanh chỉ khoảng 5-10 phút chứ không phải lâu như tàu gỗ đâu nè. Đây là điểm tuyệt vời nhất mà mình phải đắn đo suy nghĩ ấy. Các bạn nói a HỢI cho lên trên mũi CANO ngồi chụp hình sống ảo bao chất luôn nha.

  BH 6 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  Sáng nay tui mình được đi 2 điểm là: Bãi Tiên, Bãi Bà Bóng. Trong 2 bãi này tui mình thích nhất bãi Bà Bóng đẹp tuyệt vời. Cát min, nước biển không quá sâu tắm biển rất thích luôn. Các bãi còn lại thì nước cũng trong nhưng hơi sâu. Với lại chụp ảnh là chính thôi chứ tắm biển bọn minh tắm 30p là mệt rã rời rồi.

  BH 7 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  BH 8 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  BH 9 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  Bãi Bà Bóng nằm ở bán đảo Bình Lập . Từ đảo Bình Hưng tụi mình đi cano khoảng 15p mới tới nơi. Đây được xem là bãi xa nhất trong những điểm tụi mình đi CANO. Nước ở bãi Bà Bóng rất lài cách xa cả 50m so với bà mà nước cũng chỉ đến ngực. Biển trong tắm biển bao tuyệt vời nhé.

  BH 10 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  BH 11 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  BH 12 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  Bãi Tiên nằm ở Bình Tiên .Từ bãi Bà Bóng qua đây gần cỡ 5p thôi. Đây là bãi biển với màu nước xanh biếc , xanh hơn bãi bà bóng. Tuy nhiên bãi biển này thì lại sâu hơn so với bãi Bà Bóng nên thành ra tắm không sướng bằng với những đưa không biết bơi như tụi mình.

  Ăn chơi bơi nhảy mệt nghỉ đến trưa Cano đưa tụi mình về nhà bè của a Hợi. Bạn có thể tranh thủ tắm biển, câu cá, tắm nước lại ngọt. Anh Hợi heo còn dẫn tụi mình đi tham quan khu vực nuôi hải sản của nhà bè. Chỗ này như một đại dương thu nhỏ, con gì cũng có luôn.

  BH 13 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  Ăn uống ở bè a Hợi được mọi người đánh giá khá cao . Món nào món nấy cũng nóng hổi, tươi ngon, mặn mà, tụi mình cứ thế “chén” sạch bong. Ăn xong còn có cả trái cây tráng miệng, trà đá uống thả ga. Lần đầu tiên mình được trải nghiệm cảm giác ăn trên nhà bè sóng biển bấp bênh, gió mát lồng lộng, phía bên dưới cá bơi lội xung quanh. Tuyệt vời lắm í!

  BH 14 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  Trên bè còn có KAYAK, nấc thang lên thiên đường cho bạn nào muốn chèo khám phá luôn nhé. Tụi mình mệt quá nên chỉ chụp ảnh thôi sau đó về phòng ngủ chiều lấy sức đi chơi tiếp.

  BH 15 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  Ngủ một giấc dài mà quên luôn giờ đi chơi. Anh Hợi phải gọi tận những 3 cuộc bọn mình mới dậy được. Chiều nay Xe điện đến đón tụi mình tham quan ngọn KDL ANHIL. Ở đây có những view chụp ảnh cực chất mà tin rằng các bạn KHÔNG THỂ NÀO BỎ QUA khi tới đảo. Từ đây có thể bao quát toàn bộ vịnh Cam Ranh và vịnh Vĩnh Hy cảm giác ôm trọn tất thảy vào lòng, trời mây biển hòa là một, bao muộn phiền cũng tan biến.

  BH 16 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  BH 17 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  Tụi mình tiếp tục tham quan bãi Trứng – bãi biển với vô số những hòn đá khổng lồ, tròn và to giống hệt như trứng khủng long. Nơi này cũng “thần thánh” lắm, 1m2 chụp được cả nghìn kiểu chứ chẳng đùa. Anh hướng dẫn viên kiêm luôn phó nháy rồi cả đạo diễn cả những shoot hình “chất chơi” cho tụi mình. Ảnh chỉ đạo 4 đứa tụi mình diễn theo cười không nhặt được mồm.

  BH 18 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  BH 19 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  Trời đã sập tối. Đoàn được xe điện đưa về lại dưới làng chai để chuẩn bị ra bè ăn tối. Nét yên bình giữa nơi đảo này dần hiện xuống giữa những tia nắng chiều tà. Thế là một ngày vui chơi đã gần hết rồi nhỉ.

  BH 20 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  Bữa tối của tụi mình được “thiết đãi” một bữa hải sản vô cùng hấp dẫn, tươi ngon chuẩn xách tay từ biển cả vớt lên: cháo hải sản, cầu gai (nhum), tôm hùm to ú mỗi người 1 con 250g, ghẹ hấp, hàu hương, mực nướng, ốc các loại và trái cây tráng miệng. Món nào món ấy tưới roi rói. Chỉ cần luộc, nướng mọi chấm muối ớt xanh là bá chay luôn rồi. Ngẫm lại giờ vẫn thấy thèm.

  BH 21 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  À ngoài hải sản đồ ăn tươi ngon ra thì ở bè anh Hợi còn có món đặc sản là muối ớt xanh. Ớt xanh ở đây tự làm mình cũng khó miêu tả quá. Các bạn ăn thì nhớ cảm nhận bao ngon nhé.

  BH 22 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  Sau đó bọn mình được đưa về đảo. Đi vòng vòng là các bạn có thể tìm được vô số món ăn vặt luôn. Trứng nướng long đào, hột vịt nướng xào me, bánh tráng nướng, bánh flan mang hương vị rất khách SG và bao ngon luôn. Ăn 1 phát là ghiển nhớ mãi!

  NGÀY 2 :

  Bữa sáng tự túc nên tụi mình tranh thủ khám phá ẩm thực trên đảo. Người dân ở đây rất hiền lành, chân chất nên không hề có chuyện chặt chém đâu nhé
  Ăn sáng xong tụi mình lại được CANO siêu xịn sò của a Hợi“hộ tống” lướt gió vi vu đi chơi nhé . Sáng này tui mình sẽ được đi: Hang Sâu, Bãi Me , Lặn san hô bãi lớn. So với những bài ngày hôm qua thì các bãi hôm nay nước có vẻ sâu hơn. Thích hợp cho việc tham quan hơn tắm biển. Nhưng mà nổi bật nhất hôm nay chính là bãi ME. Bãi tắm mà ai đi Bình Hưng cũng đều đặt chân đến. Nào cùng đi theo mình nhé.

  BH 23 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  Hang Sâu còn được gọi tên khác là Hang Tàu, Hang Yến. Hang này thuôc địa phận vịnh Vĩnh Hy. Hang rộng khoảng 10m càng vào trong cang thi hẹp lại. Chỉ có thẻ muốn vào trong hang thì phải bơi vào. Cano chỉ dừng cho tụi mình ở cửa ngoài hàng để tham quan thôi

  BH 24 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  Điểm dừng chân cuối cùng của ngày hôm nay là Bãi Me. Nước biển ở đây không xanh dương như bã Tiên, bãi Bà Bóng. Bãi Me xanh màu ngọc bích có lúc lại chuyển xanh lá. 5m như hình mà vẫn nhìn thấy đáy, nhìn thôi đã muốn nhảy xuống vẫy vùng ngay và luôn.

  BH 25 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  BH 26 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  Vui chơi mệt nghĩ Cano chở đoàn về nhà bè ăn trưa. Thực đơn được thay đổi mỗi ngày, độ ngon thì chẳng bàn cãi gì nhiều, đúng chuẩn chất lượng như mọi người đã đồn đại về tour A Hợi Heo.

  BH 27 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  Ăn trưa xong, bọn mình về phòng tắm rửa thu dọn hành lý. Chiều nay xe du lịch tiếp tục đưa tụi mình đi tham quan vườn nho. Vừa hái những chùm nho chín mọng vừa thưởng thức cứ như trong phim Hàn. Tiện thể “diễn sâu” vài tấm kiểu thiếu nữ giữa vườn nho, eo ôi ảo diệu không gì bằng.

  BH 28 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  Đường từ Bình Hưng ra vườn nho là cung đường đèo bình tiên núi chúa. Một trong những cung đường ven biển đẹp ở Việt Nam. Bác tài sẽ dừng cho mn tại dộc cua cao nhất cũng là đỉnh đèo để chiêm ngưỡng bao quát vịnh Vinh Hy và Vịnh Cam Ranh.

  BH 29 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  Điểm cuối cùng bọn mình đi là KDL HANG RÁI. Hang Rái nhưng thức ra không có hang nào đâu các bạn. Đây la nơi sinh sản của loài rùa và rái cá ngày xưa nên được gọi là Hang Rái. Hang Rái có một tảng san hô hoá thạch hàng ngàn năm rộng hơn 300m2 sẽ rất luôn cuốn và lên hình nhìn cực TÂY luôn nhé.

  BH 30 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần

  Cuộc hành trình khép lại, Bình Hưng với mình là những kỉ niệm khó quên. Nơi đó có con người chân chất, dung dị, có cảnh đẹp đến mê hoặc lòng người. Mình không thể nào quên chàng “soái ca” Hợi heo nhiệt tình, tốt bụng. Cảm ơn anh đã giúp tụi mình có chuyến oanh tạc trên cả tuyệt vời, tham quan tất tần tật cảnh đẹp, thiết đãi những món đặc sản mặn mà vị biển bao ngon, bao phê. 1tr350/người thật sự quá rẻ cho chuyến đi siêu chất lượng như thế này đúng không? Tết Âm nhất định phải xách balo lên và đi lưu giữ thanh xuân nhé! Muốn có hành trình ăn chơi tẹt ga chi phí mềm xèo như tụi mình thì hãy liên hệ anh Hợi heo qua số điện thoại 0962961248 hoặc page : Bình Hung Bản Địa Hợi Heo để đặt tour ngay và luôn nha! Đảm bảo không làm bạn thất vọng đâu!
  BH 31 - REVIEW đảo Bình Hưng 2020 – NGON – BỔ - RẺ đáng khám phá 1 lần


 2. Xem thêm review nổi bật khác

 3. #2
  Tham gia
  Mar 2020
  Bài viết
  43
  cảnh đẹp , đồ ăn ngon dã man cảm ơn ad đã chia sẻ nhé.
  mình chuyên mua bán cát đá xây dựng, báo giá đá 1x2 tốt nhất tại tp hcm mong mọi người ủng hộ khi có nhu cầu.
  Công ty https://vlxdhiepha.com/ chuyên cung cấp các loại cát đá xây dựng và sắt thép xây dựng như : Cát san lấp , cát bê tông , cát xây tô ,cát tô trát, cát vàng, đá xanh biên hòa và đá đên bình điền

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •