[Phú Nhuận] Cửa hàng bánh mì ngon nhất mình từng được ăn ở SG, ăn hoài không chán
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


1/2 12 Trang cuối - Kết quả của 11 từ 19/19
Kết quả 1 đến 10 của 19
  1. #1
    HuyNguyen5's Avatar
    Tham gia
    Dec 2014
    Bài viết
    14

    Cửa hàng bánh mì ngon nhất mình từng được ăn ở SG, ăn hoài không chán
    Đánh giá bài viết:5/5

    1. Nói luôn địa chỉ để khỏi quên.
    Bánh Mì Nguyễn,
    68A Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, HCM (Đối diện Hội thánh tin lành Gia Định)
    Website: Banh Mi Nguyen Bánh Mì Nguyễn ®
    Món đặc biệt: Bánh mì Deli (nhân thịt rim, bate và nước sốt)
    Ngày trước mình cùng nhóm bạn offline ở chính địa chỉ trên. Khi đó là quán cafe Ilan. Mấy bữa gần đây quay lại thì thấy trước cửa có tiệm bánh mì. Tưởng nhầm nhưng hỏi thì quán đổi tên là Bánh Mì Nguyễn, song vẫn có thể uống cafe, smoothies, sinh tố ở trệt và lầu 1 như trước.
    Sáng chưa ăn nên tiện gọi ổ bánh mì và ly nước rồi ngồi online. Bánh mì được mang tới khi laptop chưa sẵn sàng làm việc. Mình cắn 1 miếng, rồi miếng thứ 2... Rồi không thể tập trung vào màn hình được nữa. Vì bánh mì ở đây rất khác những bánh mì mình đã ăn, rất rất ngon.

    Bánh mì ở SG thường là thịt nguội, ăn rất mau ớn. Mình khó khi nào ăn hết 1 ổ luôn. Các loại thịt khác như xíu mại, chả cá, xá xíu... thì không có gì đặc biệt hết. Mình cũng từng ăn Huỳnh Hoa (chia nửa ổ cho nhỏ bạn đi cùng) 30k, rồi không dám quay lại lần nữa vì ớn. Bánh mì 37 Nguyễn Trãi thì thấy thịt nướng còn đỏ đỏ cũng sợ. Nếu ăn để cảm nhận thì thật sự chưa nhận ra sự độc đáo. Nước tương hay mayonaise thường là mua sẵn rồi xịt vào là xong. Tóm lại là có thể mỗi người có cảm nhận riêng. Nhưng với mình thì mấy tiệm bánh mì nổi tiếng mình cũng từng ăn rồi. Song chưa thấy có cảm xúc để đánh giá.

    Quay trở lại bánh mì ở Bánh Mì Nguyễn, mình ngồi luyên thuyên với chị chủ quán thì biết đây là bánh mì có công thức từ tiệm mì nổi tiếng là ngon nhất của Hội An. Người miền Trung thường ăn cay và mặn nên mở tiệm ở SG chị đã phải biến tấu rất nhiều cho phù hợp. Nhưng cái chất của bánh mì thì vẫn giữ được. Tiệm mới mở được gần 1 tháng nhưng khách tây và ta được hỏi đều rất thích.

    Theo mình, đặc biệt nhất của bánh mì là nước sốt, và nhân thịt. Nước sốt làm cho bánh mì thơm ngon đến miếng cuối. Còn thịt rim (mình chẳng hiểu rim là làm ntn hay là cái gì nhưng nghe nói là chế biến qua 5 công đoạn ) thì như thịt nướng nhưng mềm hơn(chưa hỏi mà ăn thì cứ nghĩ là nướng cơ), mùi cay cay thơm thơm như khô bò còn vị thì đậm đà đến từng miếng (mình để lại 1 miếng thịt sau khi ăn hết bánh để review cho rõ đấy) .
    Ngoài ra thì tương ớt và đồ chua tự chế biến theo công thức. Đồ chua làm bằng đu đủ và cà rốt chứ không phải cải trắng cũng tạo ra nét khác biệt...

    Tóm lại là tả không hết nổi. Các bạn qua ăn thử sẽ rõ.
    Điểm trừ: Nước sốt rất nhiều, các bạn ăn nên có thêm bao kẻo... ướt quần. Bạn nào không thích ăn cay (như mình) nên nói trước, tương ớt khá đẹp nhưng cũng khá cay .
    P/s: Nói dài dòng nên liệt kê ý chính cho bạn nào lười đọc:
    2. Video:
    Con nhà người ta nói là bánh mì ngon nhất Sài Gòn chứ em không bịa. Có cả mấy ông tây nữa, mà em không biết ổng nói gì.



    3. Hình ảnh.
    Đúng bữa mình mải chém gió nên mãi sau mới nhớ ra chụp được 1 ít.

    DSC 2885 - Cửa hàng bánh mì ngon nhất mình từng được ăn ở SG, ăn hoài không chán
    Gọi thêm 1 bánh mì để chụp nhưng không được đẹp lắm.

    10603215 891089974252901 4577105994224509039 n - Cửa hàng bánh mì ngon nhất mình từng được ăn ở SG, ăn hoài không chán
    Offline lầu 1 ạ

    16082 343890122461467 8677145744958749526 n - Cửa hàng bánh mì ngon nhất mình từng được ăn ở SG, ăn hoài không chán
    Phía trước

    10411197 343889779128168 7641445558759535910 n - Cửa hàng bánh mì ngon nhất mình từng được ăn ở SG, ăn hoài không chán
    Menu

    Mạng mẽo bị đứt cáp nên em không có chương trình add text. Mong các bạn thông cảm ạ.

  2. Xem thêm review nổi bật khác

  3. #2
    Goldnguyen91's Avatar
    Tham gia
    Aug 2014
    Đang ở
    tp HCM
    Bài viết
    1,103
    cai bang dau tu hoanh trang qua ma sao cai tu banh mi nhin nho vay

    "THÀ CHẾT ĐÓI CHỨ ĐỪNG ĐỂ CHẾT THÈM"


    mail: goldnguyen71@gmail.com



  4. #3
    HuyNguyen5's Avatar
    Tham gia
    Dec 2014
    Bài viết
    14
    Trích dẫn Gửi bởi Goldnguyen91 Xem bài viết
    cai bang dau tu hoanh trang qua ma sao cai tu banh mi nhin nho vay
    Vì ở đây bán chủ yếu 1 loại bánh mì gia truyền Deli bạn ah. Nếu vào gọi cho ổ bánh mì thì mặc định là mì thịt rim Deli (giống mình lúc đầu).
    Nhỏ mà có võ

  5. #4
    SarahBee's Avatar
    Tham gia
    Jan 2015
    Đang ở
    unknown
    Bài viết
    1
    Chỗ này B cũng qua ăn thường xuyên. Ngon nhất luôn. B nghĩ chị ấy có thể phát triển thành xu hướng cho bánh mỳ cũng được ý.
    Bữa nào qua tư vấn cho chị ấy.

  6. #5
    Tham gia
    Nov 2010
    Đang ở
    HCMC
    Bài viết
    373
    PR hơi phô nhưng tất cả chỉ là lời nói còn nhìn nhân vật chính là ổ bánh mì cùng địa điểm thì ko có gì hấp dẫn. Không có ý định thử vì mình dị ứng mấy kiểu "ngon nhứt SG", "ngon nhứt VN".

  7. #6
    HuyNguyen5's Avatar
    Tham gia
    Dec 2014
    Bài viết
    14
    Trích dẫn Gửi bởi Lavie Xem bài viết
    PR hơi phô nhưng tất cả chỉ là lời nói còn nhìn nhân vật chính là ổ bánh mì cùng địa điểm thì ko có gì hấp dẫn. Không có ý định thử vì mình dị ứng mấy kiểu "ngon nhứt SG", "ngon nhứt VN".
    Troy oy. Mình thấy trong video có anh Tây nói zậy mà (best banh mi in SG). Với cả theo cảm nhận của mình là thế. Dẫn chứng là mình đã ăn nhiều loại bánh mì mà không tìm ra sự khác biệt thật sự, cho đến khi ăn bánh mì này.
    Còn PR à, thật sự là mình có biết chị chủ sau lần nói chuyện. Quý nhau thì giúp nhau. Còn mình không liên quan gì đến tiệm bành mì này cả. Không tin thì mình xin cuộc hẹn.
    Vấn đề nữa là nếu bạn nhìn qua hình thức để đánh giá độ ngon thì mình xin lỗi vì bữa đó máy ảnh mình cùi, không chuẩn bị cái mì đẹp nhất cũng như góc đẹp nhất. Trên website Bánh Mì Nguyễn ® cũng có ảnh đẹp nhưng mình không lấy cho khách quan.

  8. #7
    Lụm Rác's Avatar
    Tham gia
    Jul 2014
    Bài viết
    111
    bạn xem lại cái điểm trừ hay cái đó là điểm cộng thế
    nói quá trời nói mà nhân vật chính là ổ bánh mì mà được có 1 tấm duy nhất , thịt thà nhân như thế nào cũng chã biết mặt mũi .
    nói thẳng ra bài này là PR chứ là gì
    Hãy sống để được chết một lần.

  9. #8
    tamcda88's Avatar
    Tham gia
    Feb 2012
    Bài viết
    865
    Trích dẫn Gửi bởi HuyNguyen5 Xem bài viết
    Troy oy. Mình thấy trong video có anh Tây nói zậy mà (best banh mi in SG). Với cả theo cảm nhận của mình là thế.
    chắc tên Tây đó mới biết ăn bánh mì =]]
    Cài win dạo ở Hóc Môn

  10. #9
    whynot1510's Avatar
    Tham gia
    May 2012
    Bài viết
    58
    nghe nói Ngon nhứt chắc cũng đi ăn thử nhưng thấy ổ bánh mì cũng giảm háo hức

  11. #10
    Tham gia
    May 2012
    Bài viết
    830
    Trích dẫn Gửi bởi tamcda88 Xem bài viết
    chắc tên Tây đó mới biết ăn bánh mì =]]
    có khi tên tây đó là cascado cũng nên để mai chạy qua ăn thử xem

1/2 12 Trang cuối - Kết quả của 11 từ 19/19

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •