https://www.youtube.com/watch?v=Z5Wjlq4GGOI Trích dẫn:
GoGi House
Địa chỉ: 254-256 Lê Văn Sỹ, Q.3, HCM
Điện thoại: (08) 39 317 554
Giờ mở cửa: 10h30 - 22h
http://static.diadiemanuong.com/revi...228e40ee_z.jpg
Khuyến mãi cực kỳ hoành tráng, với đồ nướng ngập tràn, lẩu cực chất vào dịp cuối năm, dự là hơi bị tưng bừng nha!!! Ưng ưng cái bụng quá chừng!:meo11
http://static.diadiemanuong.com/revi...ee3a1072_z.jpg
Đi ăn trưa vô tình đi ngang qua GoGi House Lê Văn Sỹ thì thấy tấm quảng cáo, ngó qua hấp dẫn quá, hú cả đám vào! Tụi mình ai cũng mê GoGi House mà thấy ưu đãi hơi bị chất đến ngất đó nên ghé vào liền!
http://static.diadiemanuong.com/revi...8cbf27a8_z.jpg
Cận cảnh tấm dán quảng cáo nè, nhìn vô sao mà không mê cho được chứ!
http://static.diadiemanuong.com/revi...c326b82d_z.jpg http://static.diadiemanuong.com/revi...4730efcf_z.jpg
Không khí ở GoGi House cũng ngập tràn giáng sinh rồi! :)
http://static.diadiemanuong.com/revi...cdf75535_z.jpg
Vô bàn là kêu ngay phần
Lẩu Nướng tưng bừng mừng mùa lễ hội 599k cho phần 4 người.
Nhìn thôi mà đã thấy đã con mắt rồi! Chất lượng, số lượng gì phần này cũng đáp ứng được hết: 4 phần nướng, 1 lẩu to, Panchan ngập tràn, 4 ly Pepsi sảng khoái, Nước lọc chanh sả mát lạnh miễn phí, rau sống tươi xanh cũng miễn phí luôn! (heart)
http://static.diadiemanuong.com/revi...2c958e4e_z.jpg
4 ly Pepsi mát lạnh sảng khoái chào hàng cho bữa tiệc thêm tưng bừng hứng khởi nè! :)
http://static.diadiemanuong.com/revi...ac44a446_z.jpg
Phần nướng đây, nhìn mê chưa? Không phải dạng vừa đâu mà toàn là hàng hot, chất lượng của GoGi House không đó nha!
Cận cảnh từng phần nè!
http://static.diadiemanuong.com/revi...9eb797ab_z.jpg Diềm thăn bò Úc
http://static.diadiemanuong.com/revi...862b947b_z.jpg Sườn non bò Mỹ http://static.diadiemanuong.com/revi...c03b4819_z.jpg Dẻ sườn bò Mỹ http://static.diadiemanuong.com/revi...f109afea_z.jpg Má heo Mỹ http://static.diadiemanuong.com/revi...eb497e03_z.jpg http://static.diadiemanuong.com/revi...54e541b3_z.jpg http://static.diadiemanuong.com/revi...70e5f25b_z.jpg http://static.diadiemanuong.com/revi...9cc1916a_z.jpg http://static.diadiemanuong.com/revi...4ea6b898_z.jpg
Panchan bao la, ngon mê tơi nè! :)
http://static.diadiemanuong.com/revi...e0ef40d5_z.jpg
Tự nướng ăn ngon ngon, còn không lười hay loay hoay khó nướng thì cứ kêu nhân viên nướng giùm nhé, nhiệt tình thân thiện với khách quá chừng! :)
http://static.diadiemanuong.com/revi...f70b6016_z.jpg
Bắt đầu nướng thôi, với phần Sườn non bò Mỹ.
http://static.diadiemanuong.com/revi...fee25349_z.jpg
Các phần thịt này đều là thịt nguyên chất, chưa tẩm ướp gia vị gì, có chén sốt riêng cho ta tự nhúng rồi nướng lên nhé!
http://static.diadiemanuong.com/revi...4b4fc63d_z.jpg
Sườn non to, dùng kéo cắt ra nướng lên nè! :)
Chút là thịt chín, nhìn màu hấp dẫn ghê, chịu không được nữa, chén thôi!
http://static.diadiemanuong.com/revi...d7b7133c_z.jpg
Cuốn rau sống: xà lách, dưa leo, cà rốt, lá mè...
http://static.diadiemanuong.com/revi...387f3952_z.jpg
Thêm một chút kim chi chua cay cùng nước sốt tương đậu đặc trưng tại GoGi cho đậm đà...
http://static.diadiemanuong.com/revi...3f42a2df_z.jpg
Đây là sốt tương đậu quen thuộc của GoGi House nè, mấy bạn ăn rồi thì dễ dàng nhận ra! :)
http://static.diadiemanuong.com/revi...f10d5cb2_z.jpg
Cuốn lại và ăn thôi! Mình thì thích đậm đà nên chấm thêm sốt nữa! :)
Thịt sườn non vừa chín mềm, nêm nếm gia vị vừa để chủ yếu cảm nhận được vị ngon ngọt tự nhiên của miếng thịt, ăn kèm với rau sống, Panchan thì đúng ngon luôn!
http://static.diadiemanuong.com/revi...3e5efce1_z.jpg http://static.diadiemanuong.com/revi...173268ee_z.jpg
Tiếp đến là tới phần Má heo Mỹ cũng hấp dẫn không kém nha! Mình thì thích ăn béo nên cực có cảm tình với phần này! (heart)
Phần này lần đầu tiên thấy ở GoGi House.
http://static.diadiemanuong.com/revi...2e9b2435_z.jpg
Lên vỉ là lên màu, trông hấp dẫn bà cố!
http://static.diadiemanuong.com/revi...120af897_z.jpg
Thịt má heo nguyên bản to nên cắt ra để cho dễ ăn nè!
http://static.diadiemanuong.com/revi...021956f6_z.jpg
Phần này thì mình thích chấm tương ăn không, khi ăn cảm nhận được ngay phần mỡ mỏng nhẹ tràn ra beo béo, nhai sật sật thú vị nên chẳng ngán tí nào, ăn hơi bị ghiền là đằng khác! :)
http://static.diadiemanuong.com/revi...262c2f35_z.jpg
1...2...3 Dzzzzzzô! Mới thử qua 2 món mà đã thấy ngon và hứng khởi rồi đó nha! Combo cho mùa tiệc tùng cuối năm đợt này của GoGi House hơi bị lớn đó nha, vừa ngon vừa chất lượng, mà giá quá ư là ưu đãi, tiết kiệm vô cùng: mua lẻ những phần này thì lên tới 759k nhưng giảm xuống 599k mà còn tặng thêm 4 ly Pepsi nữa! Quá xá đã! :meo18
http://static.diadiemanuong.com/revi...f1279704_z.jpg
Mặc dù phần Combo này khá nhiều nhưng không thể quên mà gọi món tủ của mình:
Tokbokki phô mai 99k http://static.diadiemanuong.com/revi...d248ffde_z.jpg
Bánh gạo tròn mềm dẻo dai dai quyện cùng sốt sền sệt đậm đà cay cay nhẹ, thêm phô mai béo ngậy quyện vào, ăn ngon ngất ngây con gà tây luôn! :meo18
http://static.diadiemanuong.com/revi...019f8e31_z.jpg Kim chi bạch tuộc 89k cũng khó mà bỏ qua!
http://static.diadiemanuong.com/revi...2e67819e_z.jpg
Bạch tuộc tươi đơn giản chỉ kèm với dưa chuột thôi xong trộn chung với sốt mà ăn ghiền luôn đó nha!
Miếng bạch tuộc giòn dai sật sật, ăn kèm với dưa chuột giòn tươi thanh mát quyện với sốt ngập tràn xen lẫn kim chi cay cay.
Món này chua cay lạ miệng, nên gọi kèm khi ăn với món nướng cho đỡ ngán, ăn hoài không chán! :)
http://static.diadiemanuong.com/revi...53de0e35_z.jpg
Quay lại với món nướng với phần thịt hơi bị hot của GoGi House nè, đó là: Dẻ sườn bò Mỹ mà lần nào tới mình cũng phải gọi ăn thì mới thỏa mãn!
http://static.diadiemanuong.com/revi...4c9e8b88_z.jpg
Dẻ sườn bò Mỹ là thịt cạnh sườn, phần này ngon vì vừa có thịt vừa có 1 lớp mỡ mỏng để làm miếng thịt thêm ngon và không bị khô, nướng lên nhìn ghiền vô cùng!
http://static.diadiemanuong.com/revi...5cda856b_z.jpg
Chấm thêm sốt và ăn thôi! Miếng thịt giòn giòn, ngon ngọt, bên cạnh đó là lớp mỡ béo dịu, thật thích thú! :meo3
http://static.diadiemanuong.com/revi...b11ab673_z.jpg
Tiếp đến là Diềm thăn bò Úc nào! :)
http://static.diadiemanuong.com/revi...d7a76282_z.jpg http://static.diadiemanuong.com/revi...93e7e497_z.jpg
Những miếng thịt tươi ngon được nướng xém cạnh, thịt mềm chứ không dai, khi ăn ta có thể cảm nhận được độ tươi ngọt của miếng thịt kèm với sốt vừa ăn làm cho miếng thịt càng hấp dẫn hơn!
Với khẩu phần nướng của Combo này thì mình cảm nhận loại thịt nào trong 4 loại đều ngon cả, toàn những thịt chất lượng, ăn vô là mê ngay.
4 người mà ăn xong phần nướng là thấy bụng no no rồi đó! Ui chu choa, cũng đúng thôi, toàn thịt chất lượng không mà, giờ đến phần lẩu nè!
http://static.diadiemanuong.com/revi...5aecca1e_z.jpg
Đi kèm phần Combo nhưng không hoành tráng lắm nha, nhìn đầy ắp và chất lượng ghê gớm, no no bụng rồi mà nhìn còn chảy nước miếng mà! :)
http://static.diadiemanuong.com/revi...67b5a9c7_z.jpg
Lúc sống đã hấp dẫn rồi, chín còn mê hơn nữa!
http://static.diadiemanuong.com/revi...7f5863a6_z.jpg
Nhìn phần nguyên liệu trong lẩu nè: ngào ngạt đến ngập luôn, quá trời: nào là có Ba chỉ bò Mỹ, nấm kim châm, đậu hũ, hành tây, hành sapo và ngập tràn kim chi bên dưới, lại còn có bánh gạo dẻo dẻo hấp dẫn nữa chứ! Ui tui mê! :meo11
http://static.diadiemanuong.com/revi...b89651e0_z.jpg
Nhiều quá phải múc bớt ra ăn để cho chỗ trống để cho mì vào nè! :)
http://static.diadiemanuong.com/revi...233de9bb_z.jpg
Trụng mì thui! :)
http://static.diadiemanuong.com/revi...2bc98848_z.jpg
Sợi mì Hàn Quốc đàng hoàng nhe, ăn ngon lắm nè!
http://static.diadiemanuong.com/revi...81173e1a_z.jpg
Múc ra chén xơi thôi, chứ thèm quá rồi!
Vị lẩu nóng hổi, chua thanh, đậm đà cay. Múc 1 muỗng chua chua cay cay ngon ngất ngây với sợi mì vừa mềm vừa giòn dai, thêm thịt ba chỉ ngon beo béo, bánh gạo dẻo dẻo, đậu hũ mềm còn có thêm cả kim chi bên trong. Ăn mà ghiền luôn!
Phần Combo Lẩu Nướng tưng bừng mừng mùa lễ hội này đúng là chất lượng, ngon mà lại nhiều ăn no ná thở, quá hớp cho biệt đội 4 người! Tính ra mỗi người khoảng 150k thôi, quá rẻ bèo luôn, mà phần ăn thì có thể quá sức, nghĩ 5-6 người khác gì đó chắc cũng được luôn! :meo11
http://static.diadiemanuong.com/revi...cb9ba7ae_z.jpg http://static.diadiemanuong.com/revi...9e193924_z.jpg http://static.diadiemanuong.com/revi...ccd1974e_z.jpg http://static.diadiemanuong.com/revi...a5e004e8_z.jpg
Cảm thấy ăn nhiều quá nên hơi mệt =)) Ngồi ngó tí chút không gian: sạch sẽ, khang trang, ấm cúng, nướng nhưng với hệ thống hút khói hiện đại nên không ngột ngạt tí nào! :)