Hôm nay tình cờ đi công việc ngang đường Tôn Thất Thuyết thấy quán này đang xào gì mà hấp dẫn quá mà thấy bảng để ngoài đường cũng bình dân tấp vào thử 3 món Hủ tiếu xào, Mì xào giòn, Sụn gà chiên nước mắm. Chụp đại để còn ăn nên ko có nghệ thuật gì hết ha.


b970c5ef1d63f33daa72 - Quán ăn chuyên các món ăn người Hoa.

Đầu tiên là món hủ tiếu xào thì ở đây ông chủ xào áp chảo lửa lớn nên cọng hủ tiếu cháy xém và "xông khói" rất thơm, mình thích ăn kiểu truyền thống nên vầy là rất đạt nhưng nếu các bạn quen ăn kiểu Việt Nam xào sơ thì nhớ dặn trc để ko thì lại bảo đầu bếp xào khét hủ tiếu khó ăn nhe.

Sauce thì đậm đà vừa miệng thịt thà tôm mực đầy đủ mà với 35k thì ko có gì để bàn cãi hết, chất lượng và số lượng vừa túi tiền tài xế Grab như mình.

Mì xào giòn thì sợi mì tự chiên chứ ko mua chiên sẵn nên mình đến ăn thì cọng mì giòn rụm và thơm cực kì. Cũng với 35k thì ko có gì để bàn cãi về topping của dĩa này hết.

Sụn gà chiên nc mắm, nhắc đến vẫn thèm vì quán xào rất đậm đà gia vị. Sụn giòn tươi củ hành và hành lá cắt khúc xào cực thấm và thơm, món này nhậu là hết bài, ăn cơm thì khỏi nói. Bữa nào trời mưa phải chạy qua đây làm mấy phần về để ăn kèm cơm trắng nấu dẻo vs vài lon bia giải khát là quên đường về. Mà cái quan trọng là xào thấm chứ ko xào cho rục rau đi kèm nha.

eaf4646dbce152bf0bf0 - Quán ăn chuyên các món ăn người Hoa.

Cuối cùng là bảng giá và menu của quán cho mọi người tham khảo.

7ef7156bcde723b97af6 - Quán ăn chuyên các món ăn người Hoa.

22efb5736dff83a1daee - Quán ăn chuyên các món ăn người Hoa.

Ăn xong vẫn còn kẹt xe nên ngồi tán dóc thì biết ông chủ là đầu bếp của Khách Sạn Windsor ra và phụ trách bếp Á và là người Hoa nên menu và món ăn đều theo phong cách của người Hoa hết. Nước tương cũng phải nấu lại thêm hồi, quế và cái gì nữa vào nên thật sự nc tương và giấm tiều đi kèm mùi và vị rất khác với những quán khác. Nhìn mấy hủ sauce của ổng có tỏi có đủ thứ trong đó mới biết là tất cả sauce đều tự làm và pha chế lại hết chứ ko mua sauce hay gia vị bán sẵn.

Quảng cáo nhiều quá mà quên cho địa chỉ. Địa chỉ khá dễ tìm 183B11 Tôn Thất Thuyết, Q4.
_ Nếu đi đường Khánh Hội thì cập hông cầu Kênh Tẻ xuống Tôn Thất Thuyết quẹo trái đi 1 tí gặp cửa hàng Coop Food thì nhìn đối diện là thấy.
_ Nếu đi từ Q7 qua cầu Kênh Tẻ thì xuống Vĩnh Hội rồi quẹo phải qua Tôn Đản xong quẹo phải cái nữa chạy 1 chút gặp cây xăng là thấy quán.

P/S: đến quán đọc Pass anh tài xế Grab giới thiệu sẽ dc giảm giá hoặc thêm topping hoặc có thể book món ăn qua Now.vn