[Review] Nhà hàng Sesan - hấp dẫn buffet hải sản tươi sống cuối tuần - Trang 14
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


14/21 Trang đầu - Kết quả của 1 từ 10/204 ... 41213141516 ... Trang cuối - Kết quả của 201 từ 204/204
Kết quả 131 đến 140 của 204
  1. #131
    Tham gia
    Jul 2013
    Bài viết
    24
    vậy là hwa đã có 3 người review: 2 khen + 1 chê -> vậy là nhà hàng phục vụ kiểu 50-50 hên xui rồi. Vậy mà bạn quản lí dám đảm bảo là sẽ khắc phục rồi nào là hạn chế người, đồ ăn hải sản ê hề....@quản lí: nếu bạn nói khách quá đông phục vụ không hết thì bạn đâu có thực hiện những gì bạn hứa đúng không! Thứ 2 bạn đừng đổ lỗi cho khách lấy nhiều đồ ăn quá, đấy không phải là lỗi của khách...tôi đố bạn đi buffet 5* mà nhà hàng dám kêu hết đồ ăn đấy. Bên người ta ngay cả tôm hùm còn không bao giờ hết còn bên bạn chỉ có hải sản là cua thôi mà kêu phục vụ không đủ. Nói thẳng ra là nhà hàng nào chả dự trữ đồ ăn, không ai chỉ mua đồ ăn cho 1 ngày cả, cho nên bạn đừng nói nhà hàng hết đồ ăn nhé chỉ có bạn có dám vì khách hàng mà lấy thêm ra hay không thôi. Tôi có mua 2 voucher Sesan của hotdeal, tuần trước đã thấy nhiều người complain rồi và thấy quản lí cũng hứa hẹn này nọ -> cũng ráng chờ xem thế nào nhưng sau tuần này thì mình quyết định bye bye luôn.
    @ Những người chua mua voucher: khuyên thật lòng là các bạn không nên đi. Quản lí nói đi từ trung tâm -> nhà hàng không xa .... nhưng thật ra cũng phải hơn nửa tiếng đó, ko tin bạn có thể google. đi về hết 1h để được phục vụ 50-50 thì có đáng không?
    @ NHững người đã mua rồi: có thể bán lại vouchers hoặc có thể kêu hotdeal hoàn tiền lại. bạn không lấy được tiền mặt nhưng ít ra vẫn có credit cho các bạn đặt lại những deal khác. Nếu muốn ăn buffet thì dang có deal của JJ brazillian cũng 300k đó, mình thấy ăn cái đó đáng tiền hơn

  2. #132
    sesan's Avatar
    Tham gia
    Aug 2013
    Bài viết
    36
    Các bạn ạ, lắng nghe lời khuyên của các mem DDAU từ buffet tuần trước. Tuần này nhà hàng Sesan nhập một số lượng lớn hải sản tươi sống về nhằm phục vụ khách hàng thật chu đáo.

    Cụ thể, nhà hàng nhập hơn 60kg cua ghẹ. Trong đó, 1kg cua có khoảng 2-3 con, 1kg ghẹ có khoảng 3-4 con. Hôm qua nhà hàng đón 82 khách buffet. Như vậy, tính trung bình, 1 bàn 4 người (kể cả trẻ em) sẽ có gần 10 con cua ghẹ. Cộng với hàu, ốc hương, tôm và nhiều món ăn khác thì nhà hàng nghĩ rằng khách hàng sẽ hài lòng.

    Song, nhà hàng xin nhận lỗi với quý thực khách. Mình thừa nhận ban giám đốc đã có những sai sót về chiến lược. Buffet là 1 phần trong kế hoạch dài hạn nhằm phát triển thương hiệu của nhà hàng. Bỏ qua mục tiêu lợi nhuận, nhà hàng lấy sự hài lòng của thực khách làm tiêu chí đánh giá thành công. Những bạn sành điệu trong làng ẩm thực có thể dễ dàng thấy rằng bán thế này nhà hàng bị lỗ lớn.

    Mong muốn được phục vụ khách hàng ăn hải sản thoải mái nhưng nhà hàng không ngờ một số thực khách lấy quá tay, "gom góp" cho no mắt rồi cuối cùng bỏ phí. Mình thấy có vài bạn chỉ lấy cua ghẹ để ăn 2 cái càng, phần thân thì bỏ lại. Điều này khiến một số thực khách lịch sự nho nhã lại bị thiệt thòi.

    Có lẽ, nhà hàng sẽ thay đổi cách thức tổ chức buffet để mọi thực khách đều có thể thưởng thức buffet mà không phải chờ đợi hay giành giật. Các mem DDAU đi nhiều nơi, biết nhiều thứ hãy nghĩ kế giúp nhà hàng Sesan nha.
    Nhà hàng Sesan - 14 Einstein, Bình Thọ, Thủ Đức
    Website: http://www.sesan.com.vn
    Facebook: www.facebook.com/sesanthuduc

  3. #133
    sesan's Avatar
    Tham gia
    Aug 2013
    Bài viết
    36
    Là phó giám đốc nhà hàng nhưng mình chỉ mới làm ở Sesan được hơn 1 tháng. Mình vốn là một du học sinh từ Úc về. Thời gian ở nước ngoài, mình đã được đi ăn buffet ở nhiều nhà hàng, khách sạn lớn. Mình mong muốn áp dụng mô hình thành công đó vào nhà hàng Sesan nhằm biến nơi đây trở thành một địa điểm gặp gỡ của bạn bè người thân vừa sang trọng lại vừa gần gũi.

    Nhưng do mình xa Việt Nam từ khi mới tốt nghiệp phổ thông, tuổi đời lại còn nhỏ, kinh nghiệm còn hạn chế nên mình đã sai sót trong việc vạch ra kế hoạch kinh doanh. Mình không hiểu tại sao một số khách hàng lại phí phạm đồ ăn ngon như vậy.

    Mong các bạn DDAU chỉ bảo thêm cho mình, mình sẽ lắng nghe chăm chú từng lời khuyên của các bạn. Mình luôn hy vọng nhà hàng mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, và ai đến với Sesan cũng ra về với nụ cười rạng rỡ.

    Cám ơn các bạn thật nhiều!
    Nhà hàng Sesan - 14 Einstein, Bình Thọ, Thủ Đức
    Website: http://www.sesan.com.vn
    Facebook: www.facebook.com/sesanthuduc

  4. #134
    Tham gia
    Sep 2011
    Bài viết
    161
    Trích dẫn Gửi bởi sesan Xem bài viết
    Là phó giám đốc nhà hàng nhưng mình chỉ mới làm ở Sesan được hơn 1 tháng. Mình vốn là một du học sinh từ Úc về. Thời gian ở nước ngoài, mình đã được đi ăn buffet ở nhiều nhà hàng, khách sạn lớn. Mình mong muốn áp dụng mô hình thành công đó vào nhà hàng Sesan nhằm biến nơi đây trở thành một địa điểm gặp gỡ của bạn bè người thân vừa sang trọng lại vừa gần gũi.

    Nhưng do mình xa Việt Nam từ khi mới tốt nghiệp phổ thông, tuổi đời lại còn nhỏ, kinh nghiệm còn hạn chế nên mình đã sai sót trong việc vạch ra kế hoạch kinh doanh. Mình không hiểu tại sao một số khách hàng lại phí phạm đồ ăn ngon như vậy.

    Mong các bạn DDAU chỉ bảo thêm cho mình, mình sẽ lắng nghe chăm chú từng lời khuyên của các bạn. Mình luôn hy vọng nhà hàng mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, và ai đến với Sesan cũng ra về với nụ cười rạng rỡ.

    Cám ơn các bạn thật nhiều!
    Hiện tại về phần cua ghẹ thì nên cho nhân viên đứng ở quầy và hạn chế số lượng cua ghẹ mà khách lấy, 1 con/khách khi nào ăn xong thì quay lại lấy tiếp và phải bảo đảm cua ghẹ còn cho đến hết buffet thì người ta mới yên tâm để đó được và đưa ra chế độ phạt tiền thức ăn dư để nâng cao ý thức người dùng lên.
    Nói chung vấn đề là do ý thức + với cách các nhà hàng hiện tại tiếp đồ ăn tạo nên tâm lý người ta phải gom góp thật nhiều khi có thể. Nếu nhà hàng giải quyết được vấn đề đó thì mình bảo đảm dù đồ ăn có thể nêm nếm không ngon nhưng thực khách vẫn sẽ quay lại vì phong cách phục vụ và ko giành giật đồ ăn. Còn với những khách hàng ko tuân theo quy định thì nên dứt khoát ngưng phục vụ ( nên đưa ra thông báo sẵn, to và dễ chú ý khi thực khách bước vào buffet hoặc khi nhân viên bán vé thì phải nhắc nhở thực khách để họ không thể cãi lại ). Chúc nhà hàng sẽ thành công!
    Có lẽ sẽ đến sau 1 thời gian để xem có thay đổi không chứ tình hình hiện tại thì ko ổn rồi!

  5. #135
    Tham gia
    Sep 2011
    Bài viết
    186
    Mình thích cách trả lời của anh này. Mình biết hôm qua các anh quản lý thực sự rất nhiệt tình. Có thể mấy bạn không hỏi đúng người cho nên chưa được phục vụ chu đáo. Ox kể hôm qua thấy tụi mình chưa có gì nên anh quản lý tự gọi nhân viên đem ghẹ thêm cho tụi mình. Lúc sau đang ăn còn có 1 anh khác đi rà từng bàn, hỏi xem bàn này có cua chưa nữa đấy. Mình thấy rất nhạc nhiên khi nhà hàng phục vụ rất nhiều hải sản thì làm sao mà lấy lời. Mình là dân nghiện cua ghẹ, 1 kg ghẹ ở Vũng Tàu bán 270K, 1 kg cua cà mau được 2 con to là 150K, hào sống 25k/3 con. Vậy các bạn nghĩ xem nếu khách ăn 1 lần chỉ cần 1 người 3 con cua/ghẹ và vài con hào thì nhà hàng huề vốn mất rồi. Mà nhà hàng còn phục vụ các món khác, chi phí trả cho nhân viên, thuê địa diểm.... Mà giá ăn chỉ 290k, trích hoa hồng cho hotdeal nữa... vậy nên mình nghĩ với giá 290k nhà hàng phục vụ kiểu này lỗ chắc. Đúng như anh sesan nói thì đây chỉ là bước lấy lòng khách hàng để phát triển thương hiệu. Chứ muốn ăn thoải mái thì chỉ có nước để đúng với giá trị thực của nó là 600k/người.

    Trích dẫn Gửi bởi sesan Xem bài viết
    Các bạn ạ, lắng nghe lời khuyên của các mem DDAU từ buffet tuần trước. Tuần này nhà hàng Sesan nhập một số lượng lớn hải sản tươi sống về nhằm phục vụ khách hàng thật chu đáo.

    Cụ thể, nhà hàng nhập hơn 60kg cua ghẹ. Trong đó, 1kg cua có khoảng 2-3 con, 1kg ghẹ có khoảng 3-4 con. Hôm qua nhà hàng đón 82 khách buffet. Như vậy, tính trung bình, 1 bàn 4 người (kể cả trẻ em) sẽ có gần 10 con cua ghẹ. Cộng với hàu, ốc hương, tôm và nhiều món ăn khác thì nhà hàng nghĩ rằng khách hàng sẽ hài lòng.

    Song, nhà hàng xin nhận lỗi với quý thực khách. Mình thừa nhận ban giám đốc đã có những sai sót về chiến lược. Buffet là 1 phần trong kế hoạch dài hạn nhằm phát triển thương hiệu của nhà hàng. Bỏ qua mục tiêu lợi nhuận, nhà hàng lấy sự hài lòng của thực khách làm tiêu chí đánh giá thành công. Những bạn sành điệu trong làng ẩm thực có thể dễ dàng thấy rằng bán thế này nhà hàng bị lỗ lớn.

    Mong muốn được phục vụ khách hàng ăn hải sản thoải mái nhưng nhà hàng không ngờ một số thực khách lấy quá tay, "gom góp" cho no mắt rồi cuối cùng bỏ phí. Mình thấy có vài bạn chỉ lấy cua ghẹ để ăn 2 cái càng, phần thân thì bỏ lại. Điều này khiến một số thực khách lịch sự nho nhã lại bị thiệt thòi.

    Có lẽ, nhà hàng sẽ thay đổi cách thức tổ chức buffet để mọi thực khách đều có thể thưởng thức buffet mà không phải chờ đợi hay giành giật. Các mem DDAU đi nhiều nơi, biết nhiều thứ hãy nghĩ kế giúp nhà hàng Sesan nha.

  6. #136
    Tham gia
    Jul 2013
    Bài viết
    24
    @namrom2707: bạn nói vậy là không đúng rồi, Duxton khách sạn 4* ngay trung tâm thành phố có đầy đủ tôm hùm, hào, sashimi, cua,... = 670k net. Vậy bạn nghĩ cái Sesan cách trung tâm hơn nửa tiếng đồng hồ mà cua ghẹ không đủ cho khách vậy có đang cái giá 600k. trong cái review trước bạn nói :"Ox bốc chắc cũng 4 con hay 6 con gì đó mình ko nhớ. Vậy là có 2 dĩa ghẹ ngon lành" rồi lần này bạn nói :" Ox kể hôm qua thấy tụi mình chưa có gì nên anh quản lý tự gọi nhân viên đem ghẹ thêm cho tụi mình" lời nói của bạn có mâu thuẫn không ??? Rồi :" Lúc sau đang ăn còn có 1 anh khác đi rà từng bàn, hỏi xem bàn này có cua chưa nữa đấy" -> nếu nhà hàng đúng như bạn nói thì đã không có những bạn đi về review than phiền là đi chỉ ăn được 2 con ghẹ...
    @ sesan: tôi đã nói là bạn đừng nên đổ lỗi cho khách hàng, con cua ngon nhất ở đâu thì ai cũng biết nên đừng nói khách ăn 2 cái càng bỏ cái thân, trừ khi chính thực phẩm không tươi nên cua mới có mùi họ không ăn được cái mai thôi. Bạn không nghĩ đến trường hợp đó mà đã đổ lỗi là tại khách ăn bỏ phần thân rồi. Thứ 2 với 300k tôi nói thẳng là trừ khi mỗi người ăn hơn 10 con cua còn không sẽ không bao giờ lỗ, giá sỉ và giá lẻ khác xa đấy. Bạn thử đi ăn ở buffet nhà hàng 5* xem người ta có bao giờ để khách thiếu đồ ăn không nhé.

  7. #137
    Tham gia
    Apr 2011
    Bài viết
    1,298
    Trích dẫn Gửi bởi namrom2707 Xem bài viết
    Mình thích cách trả lời của anh này. Mình biết hôm qua các anh quản lý thực sự rất nhiệt tình. Có thể mấy bạn không hỏi đúng người cho nên chưa được phục vụ chu đáo. Ox kể hôm qua thấy tụi mình chưa có gì nên anh quản lý tự gọi nhân viên đem ghẹ thêm cho tụi mình. Lúc sau đang ăn còn có 1 anh khác đi rà từng bàn, hỏi xem bàn này có cua chưa nữa đấy. Mình thấy rất nhạc nhiên khi nhà hàng phục vụ rất nhiều hải sản thì làm sao mà lấy lời. Mình là dân nghiện cua ghẹ, 1 kg ghẹ ở Vũng Tàu bán 270K, 1 kg cua cà mau được 2 con to là 150K, hào sống 25k/3 con. Vậy các bạn nghĩ xem nếu khách ăn 1 lần chỉ cần 1 người 3 con cua/ghẹ và vài con hào thì nhà hàng huề vốn mất rồi. Mà nhà hàng còn phục vụ các món khác, chi phí trả cho nhân viên, thuê địa diểm.... Mà giá ăn chỉ 290k, trích hoa hồng cho hotdeal nữa... vậy nên mình nghĩ với giá 290k nhà hàng phục vụ kiểu này lỗ chắc. Đúng như anh sesan nói thì đây chỉ là bước lấy lòng khách hàng để phát triển thương hiệu. Chứ muốn ăn thoải mái thì chỉ có nước để đúng với giá trị thực của nó là 600k/người.
    doc CM of bạn là mac cuoj nhất .

    US trên web này cũng nhiu tên ngứa mát lam ruj .. hnay chém thêm 1 nhát chác cug ko sao

    Thứ 1 .... cái giá bạn ghj ... ok đó là giá vũng tàu ... cái giá nhập ... ok ... Cố Chú mình làm thu mua hải sản ở Long hải ........... mình biết rõ giá ntn .. nên đừng có nói giá với mình .....

    Thứ 2 : if là 600 .. xin lỗi ... ở hồ chí mình ... wa trời bufe để chọn ... cần gì ra tới nơi này .... nếu là 600 ... đi 1 lần 2 người ... mình bảo đãm ... 1 bua an 1 chaj 2 ... nhiu lựa chọn hơn ...

    mình cũng đã từng tổ chức tiệc sinh nhật cho mình .... và mời tầm 20 người ... tính lun mát bang .. chj pí .. bia bọt .... giá 7 chaj ... an no nê ... 2 buoi ... trưa và chiều ...

    sesan ... mình thấy wan cáo la thuong hieu hình như trên chục nam ... thì mình nghĩ .. có lẽ ...... bạn cũng rành cuoc chơi và luật chơi ntn .... nên mình nghj ... cái vấn de nhà hàng nói .. ko đủ đồ an ... thật là khó hiều .... đâu phải nhà hàng mới lên 3 mà ko có đồ an ...
    :" tạm gác mọi chuyện ...

    trọng tâm xây dựng và cũng cố phi ưng kích

  8. #138
    Tham gia
    Jul 2011
    Bài viết
    161
    290k mà còn mệt lện mệt xuống vậy nghĩ sao 600k mà di xuống TĐ ăn ,rất mừng vì đã hủy deal kịp lúc

  9. #139
    Tham gia
    Apr 2011
    Bài viết
    47
    mình thấy không nên nói quài vụ này. Nếu Sesan thật sự không tốt thì khách chỉ đến 1 lần.Sesan muốn có khách lâu dài và gây dựng thương hiệu thì qua ý kiến bữa giờ của mọi người trên DDAU sẽ biết cần làm gì. Mình thấy Sesan cần áp dụng những hải sản như cua... thì nên dẻ phục vụ đứng để chia đồ ăn, tính tiền thức ăn khi dư nhiều quá. Hy vọng Sesan cải thiện hơn. Cuối tháng này mình với bạn gái ghé Sesan hy vọng có buổi tối vui vẻ.

  10. #140
    Tham gia
    Apr 2013
    Bài viết
    124
    Mấy mem ddau mình tối nay có ai đi sesan ko cho xin ý kiến với

14/21 Trang đầu - Kết quả của 1 từ 10/204 ... 41213141516 ... Trang cuối - Kết quả của 201 từ 204/204

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •