Tại thị trường ngày nay hiện tại có rất nhiều cà phê lẫn tạp chất. Liệu làm sao để có thể nhận biết được những loại cà phê như thế này với cà phê nguyên chất. Đối với nhiều anh sành về café thì đó là điều đơn giản. Khi nhâm nhi một ly cà phê, hương vị cà phê sẽ nói lên tất cả. Điều đó, không nhiều người có thể nhận biết dễ dàng được mà đó là cả quá trình học hỏi và kinh nghiệm uống cà phê của mỗi người.
Còn đối với nhiều người không sành về cafe mà vẫn thích uống cà phê mỗi ngày như thức uống không thể thiếu hằng ngày thì sao.

cafe ngon 600x352 - Cà phê nguyên chất rang mộc giá sỉ cho khách và đại lý quán cafe tại tphcm
Cà phê nguyên chất được biết đến như thức uống phổ biến tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. cafe có lợi cho sức khỏe, phòng ngừa tim mạch và nhiều loại bệnh khác. nếu uống cà phê không nguyên chất thì coi như không có bệnh cũng thành bệnh.
Trong những năm gần đây, xu hướng kinh doanh cà phê sạch, cà phê nguyên chất dần tạo được hiệu ứng tốt đối với sự tin tưởng của người dùng. Đặc biệt đối với tín đồ yêu thích thưởng thức cà phê rang xay nguyên chất.
Trong đó, kể đến thương hiệu mới nổi 90S coffee. Tuy chỉ mới lấn sân sang kinh doanh chuyên cung cấp cafe hạt rang xay cho các đại lý và cửa hàng cafe nhỏ lẻ tại Thủ Đức nói riêng và Tp Hồ Chí Minh nói chung. Nhưng với kinh nghiệm hơn 11 năm trong ngành mở quán café trong TPHCM. 90S Coffee muốn đem tầm thương hiệu cà phê hạt rang xay nguyên chất đến với khách hàng cũng như niềm tin vào cà phê sạch của Việt Nam mạnh hơn nữa.
Cà phê rang xay nguyên chất 90S Coffee được lựa chọn và có nguồn cung cấp tin cậy từ đaklak, lâm đồng.
Đặc biệt đến với 90S COFFEE. Khách hàng hoàn toàn có thể tự tay lựa chọn từng hạt cà phê sống tại quán. Được trực tiếp quan sát theo dõi quá trình rang xay cafe nguyên chất đến khi Khách hàng đem về thưởng thức.
Nhiều nơi công ty phân phối cà phê không dám để khách hàng xem trực tiếp quy trình rang xay cà phê nguyên chất. Nhưng đến với 90S Cofffee bạn hoàn toàn có thể đến kho – Văn phòng đại diện Số 8C đường số 2, P.Trường Thọ, Thủ Đức để được tư vấn nhiệt tình theo khẩu vị và rang xay café nguyên chất.
Ngoài 7 dòng sản phẩm đặc biệt pha chế theo công thức cà phê nguyên chất. 90S còn hỗ trợ khẩu vị người muốn dùng theo hương vị cà phê như thế nào, để từ đó 90S COFFEE rang xay theo công thức để có được đúng hương vị cà phê mong muốn của từng khách hàng hoặc từng quán cà phê muốn hương vị đặc trưng mỗi quán.
ca phe cho tat ca 90s coffe 225x300 - Cà phê nguyên chất rang mộc giá sỉ cho khách và đại lý quán cafe tại tphcm
lưa chọn cà phê rang xay mộc nguyên chất được tận mắt quan sát và dần đem thương hiệu cà phê sạch đến với quán trong nhiều năm gần đây. Tạo thương hiệu lớn và phục vụ khách hàng tận tình nhất
Hotline tư vấn dễ thương : 096 769 4444
90S COFFEE

cà phê sạch nguyên chất hạt rang cho quán cafe sỉ lẻ