Kết quả 1 đến 10 của 14
- 31-10-2014, 01:42 PM #1
Chè Nguyễn Phi Khanh - Chè lâu năm không chảnh như lời đồn
Đây thực chất là một xe chè 3 màu nằm ngay Góc ngã ba Nguyễn Phi Khanh - Trần Quang Khải. Xe chè nhìn đơn sơ giản dị nhưng vẫn có một sức hút khá lạ chính từ cái đơn sơ nhưng vẫn rất sạch sẽ và tươm tất.
Xe chè này vốn đã khá nổi tiếng, hay còn được một số nơi gọi là chè chảnh nên làm mình rất tò mò, tuy nhiên có một điều khá lạ là hôm mình tới (1h trưa) thì chú bán chè lại tỏ ra rất thân thiện, sẵn sàng giới thiệu chè và nói chuyện với tụi mình nên mới có cái tiêu đề" không như lời đồn". Và đặc biệt món chè ở đây có một thứ mà rất hiếm nơi nào còn có.................Xem tiếp đi nhe
.
Địa chỉ: Góc ngã ba Nguyễn Phi Khanh - Trần Quang Khải
Giờ bán: từ 11h trưa đến 4h chiều
Giá: 10k/ly chè ba màu, sương sa hột lựu các loại. Còn vài loại chè nữa mà mình chưa thử không biết giá có khác không.
Hình ảnh chú bán chè vui tính
Đơn sơ vài loại thôi
Hột lựu đúng chất chứ không phải dạng hạt giả nhe
Và đây chính là thứ mình muốn nói "Dầu chuối" một vài giọt đủ để tạo hương vị quyến rủ của ly chè, phải nói là bây h còn rất ít nơi nào còn cái dầu chuối này.
Ly sương sa hột lựu rất kích thíchCái hột lựu ta nói ăn ghiền trời ơi luôn, giờ đa phần toàn bị hạt công nghiệp
Còn đây là ly chè đậu nè, mình không ăn món này nhưng bạn mình khen đậu rất mềm và ngon, chan với nước cốt dừa có lẫn bánh lọt dai dai ăn rất đã.
3 ly mang về của tụi mình đây, nhìn bắt mắt quá xá.
Xe chè của chú ngay Góc ngã ba Nguyễn Phi Khanh - Trần Quang Khải, đi hướng Trần Quang Khải từ Hai Bà Trưng Đổ vào tới ngã 3 nhìn bên tay phải sẽ thấy chú liền hà
Chúc cả nhà ngon miệng
DarKing-DiaDiemAnUong.com
- 31-10-2014, 04:25 PM #2
Chỗ này ăn nhiều lần do gần chỗ làm mà giờ mới biết là nó lâu năm nổi tiếng
Mình toàn ăn sương sa hột lựu ở đây, ngon bổ rẻ. Chú bán hàng thì cũng hên xui mưa nắng lắm, có hôm thân thiện mà có hôm mặt lạnh như tiền hà
- 02-11-2014, 01:26 PM #3
Chỗ này gì cũg dc trừ vị trí địa lý, nằm ngay đườg 1chiều nên nếu đi từ khúc dưới TQK thì hơi chua ><. Còn lại thì k có chê gì hết
)
- 02-11-2014, 02:14 PM #4
nhìn cũng hấp dẫn mà khúc này đường đông nên hơi ngán đi
- 03-11-2014, 09:45 AM #5
- 04-11-2014, 10:21 AM #6
Bí mật hấp dẫn là dầu chuối hả, mình cực kì ko chịu được mùi đó
Hùi đó có ăn chè mà cô chủ wán ko bít, bỏ dzô thế là bỏ nguyên ly lun
- 15-11-2014, 11:05 AM #7
đường này có nhiều tiệm gội đầu, các bác cứ tung tăng từ từ là thấy xe chè bên tay phải
đi làm gáng kiếm tiền để đi ăn cho đã miệng
- 15-11-2014, 11:15 PM #8
nhìn dầu chuối là thấy không hạp rùi, dầu chuối mùi vị ghê khó tả luôn, lúc ăn toàn phải nói không với dầu chuối thì bác mới ko bỏ vào nên mới ăn được hi
- 22-06-2015, 01:47 PM #9
Khà, nói về chè này thì có 1 nhận xét ntn nè "Xin nói cho rõ, ổng là Chè Chảnh, chớ không phải Chè Chửi, bởi ổng dân Sài gòn chánh hiệu con nai vàng, ổng chảnh tới mức ổng khỏi chửi."
Mình ko nghĩ là có mấy bạn ko thích ăn dầu chuối ế. Mình thấy nó quả thực rất hấp dẫn, chè sương sa hột lựu bánh lọt hay sương sáo cho vào ăn rất ngon màLần sửa cuối bởi phuong_nhi, ngày 22-06-2015 lúc 01:52 PM.
- 22-06-2015, 02:03 PM #10
cha nội này dễ thương mà, có chảnh đâu ta. chè của chả ngon
Cách làm món tai heo ngâm mắm tắc...
28-02-2021, 10:54 AM in VÀO BẾP