Chương trình mới nè các men ơi!!!!!!!!

Tại Càlat Coffee House (( 3 Đặng Dung, Phường Tân Định Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh ))
1. Đang khuyến mãi Giảm 20% giá của thức uống tiếp theo được order (( THÊM BẠN THÊM VUI CÙNG CÀLAT COFFEE HOUSE ))
2. Đêm nhạc Thay Lời Muốn Nói "Mưa và những chiếc ô nhỏ"

Tháng 6 - Những cơn mưa vội đến vội đi mang theo những cảm xúc nhớ thương bất chợt.

Có lẽ ai cũng đã từng đứng dưới những cơn mưa mùa hạ đầy bất ngờ, một mình chờ đợi một vòng tay sưởi ấm hay nép vào nhau dưới mái hiên, dưới tán cây, dưới những chiếc ô nhiều màu sắc…

Có những kỷ niêm tưởng chừng đã được vùi sâu, dấu kín…nhưng rồi bỗng một lúc nào đấy nó sẽ trở về, mạnh mẽ, day dứt mãi không nguôi… Vậy,,,hãy để những ký ức sống lại qua những dòng cảm nhận về mưa, về những kỷ niệm ngọt ngào hoặc đắng chát về một tình yêu đã qua…rồi nhẹ nhàng thả trôi cùng Calat nhé!

Thứ 5 tuần này, Calat sẽ gửi tặng các bạn một chương trình ca nhạc với chủ đề “Mưa và những chiếc ô nhỏ”. Những câu chuyện tình yêu sẽ được kể lại đan xen vào chương trình như một sự sẻ chia,vì có ai đó đã nói rằng “Niềm vui nhân đôi – Nỗi buồn sẻ nửa” Một bàn tay đưa ra…cần lắm những bàn tay nắm lấy...Hãy cùng Calat chia sẻ niềm vui nỗi buồn qua những câu chuyện của mình nhé!

Ngay lúc này, các bạn có thể gửi vài dòng cảm nhận của mình tại đây, hoặc qua emai: calatcoffee@yahoo.com
Nếu ngại nói tên hoặc nick thật các bạn có thể yêu cầu Calat không tiết lộ thông tin, Calat sẽ chỉ đọc những cảm xúc của bạn thôi.
Ngoài ra, các bạn cũng có thể yêu cầu bài hát hoặc nhờ Calat chuyển một thông điệp nào đó đến với người đó, đừng ngần ngại nhé!

Cùng đến và tham gia ngay nhé
201207104301 422736 2313192768343 1470614 - Khuyến mãi giảm giá 20% tại  Tại Càlat Coffee House