[Review] Q1 - Chỗ uống Trà Xanh Matcha và tráng miệng Nhật ngay tại trung tâm SG
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


1/6 123 ... Trang cuối - Kết quả của 51 từ 55/55
Kết quả 1 đến 10 của 55
 1. #1
  Tham gia
  Nov 2013
  Bài viết
  26

  Cool [Review] Q1 - Chỗ uống Trà Xanh Matcha và tráng miệng Nhật ngay tại trung tâm SG

  Hôm trước trên FB thấy có quảng cáo quán trà xanh Nhật Bản Watcha, mình vào xem thấy giá quá ok mà lại ở ngay trung tâm Q1, gần chỗ làm nữa. Hôm nay mình với nhỏ bạn đi thử xem sao, địa chỉ tưởng khó tìm những ai dè dễ quá, ngay gần chỗ bán cơm gà nổi tiếng, hoặc ai biết hẻm Cháo Lòng NTMK thì cũng được

  Vào thì thấy có tới 2 quán, 1 nhìn ấm cúng và kiểu cổ điển Nhật, 1 thì nhìn sang trọng hơn, style giống như MOF vậy. . Hỏi a giữ xe thì hóa ra cả 2 quán là 1. Do quán đầu khách tới đông quá nên phải mở rộng sang bên cạnh Mình vào quán máy lạnh cho mát

  20140113 200539 - [Review] Q1 - Chỗ uống Trà Xanh Matcha và tráng miệng Nhật ngay tại trung tâm SG

  20140113 200559 - [Review] Q1 - Chỗ uống Trà Xanh Matcha và tráng miệng Nhật ngay tại trung tâm SG

  Nhìn vào menu quán hơi choáng vì giá quá rẻ, chắc bằng hơn 1 nửa so với MOF thôi. Menu quán nhìn dễ thương và đầy hình ảnh, thích lắm, dễ chọn.
  20140113 201026 - [Review] Q1 - Chỗ uống Trà Xanh Matcha và tráng miệng Nhật ngay tại trung tâm SG
  20140113 201035 - [Review] Q1 - Chỗ uống Trà Xanh Matcha và tráng miệng Nhật ngay tại trung tâm SG

  20140113 201043 - [Review] Q1 - Chỗ uống Trà Xanh Matcha và tráng miệng Nhật ngay tại trung tâm SG

  20140113 201054 - [Review] Q1 - Chỗ uống Trà Xanh Matcha và tráng miệng Nhật ngay tại trung tâm SG


  Tụi mình kêu 1 bánh Chocolate Honey Toast, anh ghi order bảo 15 phút bánh mới nướng xong. Bạn mình rất ghiền trà xanh Nhật nên kêu ngay 1 ly Trà Xanh đá xay thêm Kanten, còn mình uống Mocktail Chanh Dây:
  20140113 204909 - [Review] Q1 - Chỗ uống Trà Xanh Matcha và tráng miệng Nhật ngay tại trung tâm SG

  Trà Xanh Đá Xay rõ vị trà xanh Nhật chứ không phải hăng mùi hương liệu như Trà Xanh Đài Loan mình từng uống ở mấy quán cafe take away nha. Vị béo và trà kết hợp rất vừa phải . Lại còn mấy viên Kanten trà xanh, vừa dai vừa giòn, lại có vị trà xanh Nhật ăn thích lắm. Hồi xưa Yamamoto có làm kiểu này nhưng không hiểu sao giờ họ đổi sang loại giòn như Agar rồi. Chắc giờ còn mỗi chỗ nay có bán Kanten kiểu như vậy, MOF không có .

  Vẫn chưa đã thèm, tụi mình kêu thêm 1 mâm này. Cái này là Cream Anmitsu và Matcha Warabi Mochi (nhìn y như bên MOF, có điều đậu đỏ ít ngọt hơn nhiều, mình thích hí hí). Còn món Anmitsu thì nhìn là thấy mát mẻ rồi, toàn là sương sa Nhật, Shiratama với trái cây tươi các loại . Shiratama ở đây ngon hơn bên MOF vì dai hơn và không bị hôi mùi nếp.
  20140113 211549 - [Review] Q1 - Chỗ uống Trà Xanh Matcha và tráng miệng Nhật ngay tại trung tâm SG

  Còn Warabi Mochi trà xanh thì cũng như MOF, nhưng có vẻ dễ ăn hơn, ngoại trừ trà xanh phủ hơi đăng đắng hơn, do khi anh chủ có hỏi mình là muốn chọn bột trà xanh phủ đắng hay ít đắng, nhỏ bạn ghiền trà xanh thích đắng . Rất rõ vị trà xanh Nhật. Đặc biệt kem Vanilla ở đây ngon lắm.

  Bánh Chocolate Honey Toast Matcha giờ mới nướng xong và mang ra, còn nóng, mình kêu thêm 1 viên kem trà xanh ăn thử coi sao hihi. Hình như khoảng 15 phút. 2 đứa cùng ăn, khá là no, đặc biệt là giòn và béo, không ngán, ngon ơi là ngonnnnnnn
  20140113 205058 - [Review] Q1 - Chỗ uống Trà Xanh Matcha và tráng miệng Nhật ngay tại trung tâm SG


  Phù, ăn 1 đống mà tổng bill chưa tới 300k, nếu ăn ở MOF hay chỗ khác chắc phải hơn 500k T.T.

  Nhứt định sẽ quay lại chỗ này sớm, còn Parfait, chè Zenzai, Kinako Mochi.... chưa thử được vì quá no . Có điều bên có máy lạnh hình như chưa làm xong, bảng hiệu vẫn còn trống . Mình sẽ ngồi quán bên kia thử, nhìn cổ truyền, hay hay
  Ah, địa chỉ là 25/20 Tôn Thất Tùng, Q.1, FB là watcha cafe đó.

 2. Xem thêm review nổi bật khác

 3. #2
  Tham gia
  Aug 2013
  Đang ở
  Nhà của tớ :3
  Bài viết
  1,100
  mặc dù mình chưa đi quán này,nhưng mình nghỉ tiền nào thì của nấy thui sao so với MOF được,dành cho mấy bạn tiếc tiền đi MOF,uống đở ghiền thui,không biết quán có đông không chứ hôm tối CN mình chạy ngag đây thấy hai bên vắng quá nên không ghé vào luôn dù sao cũng cám ơn bạn đã nhiệt tình rv

 4. #3
  Minhanh0's Avatar
  Tham gia
  Oct 2012
  Bài viết
  182
  có đến thử với bạn rồi. trà xanh ở đây pha hok có đặc như Mof đâu. nhưng cái giá rẻ hơn nên cũng có thể quay lại nhiều được.

 5. #4
  Kitty's Avatar
  Tham gia
  Dec 2010
  Đang ở
  In your heart
  Bài viết
  1,708
  Hôm trước có đi quán này với con Mèo, nói chung là trà xanh ngon, nhân viên nhiệt tình và dễ thương ^^ Lúc về đc tặng quyển tạp chí gì đấy viết về Nhật Bản cũng khá hay.

 6. #5
  Tham gia
  Jun 2012
  Bài viết
  287
  mình thích quán này lắm, nhưng chỉ đi dc có 1 lần thôi, mấy lần sau tới toàn hết chỗ phải ra về trong thất vọng trà xanh của quán tuy ko đậm đà như MOF nhưng rất vừa miệng, bánh mì nướng ngon, giá thì quá rẻ rồi, từ khi có chỗ này rồi mình bye MOF lun

 7. #6
  Tham gia
  Nov 2013
  Bài viết
  26
  Trích dẫn Gửi bởi Kem Ham Ăn Xem bài viết
  mặc dù mình chưa đi quán này,nhưng mình nghỉ tiền nào thì của nấy thui sao so với MOF được,dành cho mấy bạn tiếc tiền đi MOF,uống đở ghiền thui,không biết quán có đông không chứ hôm tối CN mình chạy ngag đây thấy hai bên vắng quá nên không ghé vào luôn dù sao cũng cám ơn bạn đã nhiệt tình rv
  Giờ mình đi thì thấy cũng đông, tầm 8-9h á. Nhỏ bạn mình đi hồi quán chưa mở rộng thì kể là phải mượn thêm bàn để ngồi trong hẻm, cũng zui.
  So với MOF là để dễ hình dung thôi, chứ đương nhiên đa số là tiền nào của nấy. Menu cũng ít hơn nhiều so với MOF. Tuy nhiên theo mình cũng có 1 số ngoại lệ chứ, đâu phải cứ mắc mới là ngon, là chất lượng? Với Honey toast thì mình đã ăn ở Burger Coner và 1 chỗ khác cũng quảng cáo rầm rộ lắm, nhưng không hài lòng bằng ở đây ^.^ . Trà xanh ở Yamamoto, nhiều người nói là đậm hơn MOF đóa, xuống Vincom thì mình cũng hay uống ở đó.
  Mà có bạn nào ăn thử Nana Green Tea chưa nhỉ? Đi Sing vừa rồi mình có uống thử, vị trà chát chứ không đắng như ở MOF hay mấy tiệm khác ở VN?

 8. #7
  Tham gia
  Apr 2011
  Bài viết
  748
  Chỗ này panna cotta ăn ngon, béo. Kem ăn cũng được, ko quá ngọt. Chỉ có điều đầu tư chưa đến nơi đến chốn, chưa có kem tươi. Như món Parfait mà ko có kem tươi thì ko ngon.

  Tính ra đến giờ chỉ có duy nhất MOF làm parfait là ngon nhất

 9. #8
  TramLee's Avatar
  Tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  568
  mình thì thấy chỗ này được quá đi chứ! Đã mở thêm phòng máy lạnh, cách chỗ của bài review này 1 ngôi nhà NV nhiệt tình và rất chịu khó tiếp thu ý kiến. Kem trà xanh ngon!

  bữa đến thử món matcha float + topping Kanten rất mát lòng. Thơm thơm ko quá ngọt, mình là mình ghek ngọt lắm nhé. Tuy vậy viên kem đá hơi nhìu, xộp xộp đá ko. Kanten cũng chỉ có 5v. Chắc vì dùng nguyên liệu tốt mà bán giá rẻ nên đòi hỏi về số lượng cũng khó!

  Túm lại là bữa nào thèm trà xanh vẫn đến đây ăn dc

  D

 10. #9
  Tham gia
  Nov 2013
  Bài viết
  30
  Cách đây mấy hôm mình vừa đi ăn ở quán này nè. Có nhiều món ngon lắm. Giá cả lại rất là "hạt dẻ". Phục vụ cũng rất thân thiện. Quán có cả phòng lạnh và phòng thường. Tới tối nhưng quán vẫn rất đông. 9/10.

 11. #10
  Tham gia
  May 2011
  Bài viết
  11
  Hôm qua bọn mình tới "thăm" quán. Thấy ưng vì nhiều điểm + hơn điểm - á
  (+): quán dễ tìm, giữ xe miễn phí và lịch sự, không gian nhỏ xinh ấm cúng rất đúng bài, phục vụ rất "sinh viên": thân thiện - nhiệt tình - vui vẻ - chịu khó thăm dò ý kiến khách hàng và có sửa đổi. So với những nhận xét trước thì mình thấy quán khắc phục đã khá nhiều. Mới thấy có máy làm kem tươi tại chỗ, sắp tới chắc sẽ có thêm món kem tươi matcha.
  (-): chưa có nhạc nên thấy thiếu thiếu gì đó, chắc 1 phần tại quán hơi nhỏ mà mấy bạn cũng lăng xăng chạy tới chạy lui phục vụ nên sợ thêm nhạc thì ồn chăng, 1 xíu nhạc k lời kiểu Yiruma chắc hổng tới nổi ảnh hưởng hen. Mùi vị thì tùy cá nhân thưởng thức. Cá nhân mình vẫn thích Yamamoto hơn vì hương vị đậm đà trà xanh trong từng món, và đậu đỏ ở Watcha làm bời rời quá nên lúc ăn cũng dễ rớt và k cảm nhận được vị bùi và thơm như bên Yamamoto. Ăn như ăn chè đậu đỏ (k kèm nước) . Bọn mình có gọi Matcha Parfait, hiện tại đã có thêm whipping cream cho món này rồi nhe, tuy trình bày chưa được hấp dẫn lắm, hơi lộn xộn kiểu cocktail mà chưa có sự hòa hợp, ly cũng hơi bé nên ăn phải khéo léo ha. Được cái bánh matcha cookie khá ngon và giòn. Tiếc là mình chưa kịp chụp hình minh họa. Bọn mình cũng có gọi chocolate honey toast theo gợi ý của chủ thớt. Món này khá ngon, mình k thích chuối nên thay đậu đỏ và gọi thêm kem trà xanh. Dĩa này thì mình kịp động thủ như dưới

  photo - [Review] Q1 - Chỗ uống Trà Xanh Matcha và tráng miệng Nhật ngay tại trung tâm SG

  Mình nghĩ ai chưa quen ăn trà xanh thì chắc sẽ thấy thú vị và thỏa mãn khi đến quán Vì các món tương đối dễ ăn, k quá ngọt. Giá cả vừa phải cho các em nhỏ đến bạn trẻ. Phục vụ lại dễ thương vậy có khi sẽ cho bạn ấn tượng tốt khi làm quen với trà xanh hơn là "ngày đầu tiên" mà phải chen chúc xếp hàng đợi chỗ ngồi tại "vương quốc" MOF để rùi choáng váng với hóa đơn hay là chui vô Vincom, qua ải gửi xe, leo thang máy và chui vô Yamamoto khép nép có thể làm bạn hơi dội vì vị trà xanh khá đậm.

1/6 123 ... Trang cuối - Kết quả của 51 từ 55/55

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •