Thịt bò Mỹ từ lâu đã được biết tới là một loại thực phẩm bổ dưỡng, cung cấp một lượng lớn các chất dinh dưỡng thiết yếu như vitamin B12, chất sắt, chất kẽm nhưng lại có lượng calo và cholesterol thấp. Trong tất cả các phần thịt bò, sườn non được xem là phần ngon nhất để sử dụng cho món Sườn bò mỹ BBQ bởi vị mềm ngọt tự nhiên của thịt xen lẫn vị giòn sựt của phần kề xương. Món ăn này còn quý bởi mỗi con bò chỉ có khoảng 2 kg loại thịt này. Sườn bò mỹ BBQ vì vậy được nhiều người sành ăn ưa chuộng và lựa chọn thưởng thức đặc biệt tại chuỗi nhà hàng ẩm thực nhật bản Hotto. Qúy thực khách có thể tham khảo phương pháp chế biến và cách thưởng thức món ăn theo phong cách ẩm thực nhật bản duy nhất tại chuỗi nhà hàng Hotto.
suonbo - Ẩm thực nhật đặc biệt ngon với Sườn bò mỹ BBQ
Nguyên liệu: Sườn bò rút xương nhập khẩu tại Mỹ, nước sốt được pha chế từ 20 loại gia vị từ Nhật, ngô, cải thảo, cà rốt, đỗ, ...
Cách trình bày:
- Đặt sườn bò vào trong chảo Teppan
- Đặt rau cải thảo, đậu đỗ, ngô vào trong chảo.
Cách thưởng thức:
Bạn chỉ cần đảo nhẹ sườn bỏ, chỉ sau 3 phút, sườn đã chín hoàn toàn và bạn có thể bắt đầu thưởng thức món ăn.
Chỉ khi đến với chuỗi nhà hàng Hotto theo phong cách ẩm thực nhật bản bạn mới có thể cảm nhận được sự khác biệt trong món Sườn bò mỹ BBQ này.