Anh Em tư vấn giúp em vài địa điểm ăn tiết canh vịt và tiết canh thỏ tại Sài Gòn !!
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  Tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  2

  Smile Anh Em tư vấn giúp em vài địa điểm ăn tiết canh vịt và tiết canh thỏ tại Sài Gòn !!

  Số là em mới đậu đại học tại Sài Gòn, mà lên đây lạ nước lạ cái, chưa quen biết gì ai. Khổ nổi lại ghiền món tiết canh vịt với thỏ, nên có gì nhờ anh em tư vấn giúp, em cám ơn nhiều.

 2. Xem thêm review nổi bật khác

 3. #2
  Tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  2
  Sau hông aj giúp mình vậy huhu (O.O)

 4. #3
  bear00's Avatar
  Tham gia
  May 2011
  Bài viết
  2,205
  tiết canh Vịt thì thấy quán cháo nào cũng có bán , còn tíêt canh thỏ thì thấy Menu quán Anh Em có bán đó. Quán dê thỏ Anh EM, đừong Chấn Hưng, khu thịt cầy và bún thịt nứong. Đi từ CMT8 di vô gần công viên Lê Thị Riêng, chi tiết thì bạn nhờ bác Google hé
  Thay đổi vì cái gì, đến bản thân cũng ko hiểu được. Chỉ là cuộc sống ko cho phép ta đứng yên

 5. #4
  Tham gia
  Feb 2011
  Bài viết
  56
  Bạn vào đây có món tiết canh thỏ theo đúng ý bạn http://diadiemanuong.com/home/f11/qu...-bac-hai-1127/

 6. #5
  Tham gia
  Mar 2011
  Bài viết
  694
  ủa theo mình biết là bị cấm bán tiết canh trên tòan quốc rùi mà???

  Trước những diễn biến phức tạp của dịch tiêu chảy cấp, Bộ Nông nghiệp Phát triển nông thôn quy định cấm bán tiết canh động vật trên toàn quốc, không buôn bán, tiêu thụ động vật sống khu vực nội thành.

  Quy định được Bộ Nông nghiệp đưa ra trong công điện ngày 21/5 gửi tất cả các tỉnh, thành. Nội dung của công điện cũng nêu rõ, các sản phẩm từ động vật phải được bày bán ở nơi quy định, cấm buôn bán sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc và không qua kiểm dịch thú y.

  Bộ trưởng Cao Đức Phát đề nghị UBND cấp tỉnh phối hợp với các Bộ, ngành liên quan chỉ đạo tăng cường công tác kiểm tra và xử lý nghiêm túc những trường hợp vi phạm.

  Quy định này đã nhận được sự ủng hộ của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế). Theo ông Nguyễn Công Khẩn, Cục trưởng, cho biết Cục hoàn toàn ủng hộ việc ra công điện của Bộ Nông nghiệp.

  "Dịch tiêu chảy cấp diễn biến phức tạp, việc giết mổ động vật mất vệ sinh, tiết canh sống là nguồn truyền dịch bệnh nhanh trong khi người dân còn khá thờ ơ và chủ quan", ông Khẩn nói.

  Hiện, đã có 13 tỉnh, thành ghi nhận có bệnh nhân tả, nhiều địa phương khác cũng đang có các ca nghi nhiễm. Trong số hơn 500 bệnh nhân mắc tiêu chảy cấp, hơn 50 trường hợp dương tính với phẩy khuẩn tả, một bệnh nhân ở Ninh Bình đã chết.

 7. #6
  Tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  15
  chạy qua cầu Nhị Thiên Đường ( Q8 ), chạy thẳng chút, gần đến bến xe Quận 8 thì có 1 quán ngay gần trc cửa bến xe ( gần Thế giới di động Q8 ), hùi trc mình ăn 1 lần chỗ này, nhậu w mấy thằng bạn, thấy cũng dc, mặc dù mình rất sợ ăn tiết canh, mà ăn thấy cũng bắt mồi.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •