Bánh xèo ăn là ghiền , tính tiền kiểu ... lạ
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Tham gia
  Nov 2012
  Đang ở
  Tp.HCM 0907647373
  Bài viết
  1,050

  Bánh xèo ăn là ghiền , tính tiền kiểu ... lạ

  Hôm nay mình đi với mấy người bạn đến bánh xèo Ăn là ghiền chi nhánh Sương Nguyệt Ánh . Nhà hàng đang có chương trình km giảm 10% cho khách dùng thẻ tín dụng.
  Thấy bàn bên cạnh khách thanh toán thế nào mà hơi lớn tiếng với nhân viên. Đến khi mình ăn xong kêu tính tiền thì nhân viên hỏi mình thanh toán thẻ hay tiền mặt . Mình nói thanh toán thẻ thì bạn nhân viên xin thẻ luôn . Mình hỏi bill tính tiền đâu thì được trả lời là quẹt thẻ xong mới có bill . Ặc lần đầu tiên thấy cái kiểu tính tiền này .
  Lúc này mình mới hiểu vì sao khách bàn kế bên lớn tiếng. Khi có bill thì anh này thấy tính sai , không giảm giá 10 % . Lúc này nhân viên ghi nhận đổ lỗi cho khách kêu trước kêu sau gì gì đó mình không rõ . Cuối cùng là mang tiền ra thối cho khách . Khi gặp quản lý mình có hỏi sao không mang bill ra trước cho khách kiểm tra giá tiền rồi mới thanh toán ? Em gái quản lý trả lời nhiều trường hợp thẻ quẹt không được nên phải quẹt thẻ được mới ra bill . Mình nói ít ra em phải cho anh biết anh sẽ trả bao nhiêu tiền trước khi thanh toán chứ. Em quản lý nói đây là qui định của nhà hàng. Cái kiểu gì kỳ cục , phải trả tiền xong mới biết mình trả bao nhiêu tiền . Kiểm tra nếu thấy sai ( nhiều hơn ) thì nhà hàng dùng tiền mặt trả lại tiền dư .

  Nói chung là với kiểu thanh toán này mình không quay lại bánh xèo Ăn là ghiền .

 2. Xem thêm review nổi bật khác

 3. #2
  Cherish's Avatar
  Tham gia
  Jul 2012
  Đang ở
  Forever in Love
  Bài viết
  4,519
  Thường thì bill tính tiền khác với bill quẹt thẻ mà nhà hàng này bộ ko có bill riêng đc saot a, thế lỡ ng ta ăn trả tiền mặt chẳng lẽ ko có bill >.<

 4. #3
  West's Avatar
  Tham gia
  Sep 2010
  Đang ở
  www.CWCAT.com
  Bài viết
  1,948
  )))))))))) kiểu này nó quẹt bao nhiêu thì quẹt.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •