DSC01677 - Giá cả buffet & tiệc năm mới Tết Âm Lịch 2011 ở Sài Gòn
Ảnh: Internet

Nhà hàng Golden – Lầu 5, Khách san Palace Saigon tổ chức chương trình ẩm thực buffet Phước – Lộc – Thọ. Bên cạnh những món ăn hải sản cao cấp quen thuộc như bào ngư, hào sống, tôm, cua, cá hồi, trứng cá, hải sâm… buffet hải vị phương Đông sẽ bổ sung nhiều món ăn đặc sắc như Những món ăn may mắn đầu năm với tên gọi đặc biệt: cá chép vàng, tôm Hồng Kỳ, nen công chả phụng.

Thực khách cũng có thể thưởng thức những món ăn tài lộc sung túc như chả đồng tiền, bánh ngân lượng, xôi ngọc trân châu. Không gian nhà hàng được trang trì những đèn cá KOI nhiều màu sắc mang đến cho thực khách sự may mắn, hạnh phúc và sung túc trong năm Tân Mão. Buffet miễn phí các loại thức uống như rượu vang, bia, nước ngọt, nước trái cây, trà và cà phê.

Giá thực đơn đêm Gian thừa: 550.000 đồng++; từ Mồng 1 đến Mồng 4 tết: 350.000 đồng++.

Liên hệ đặt chỗ: Khách sãn Palace Sài Gòn, 56 – 66 Nguyễn Huệ, Q.1.
ĐT: (08) 38292860 . Email: palace@hcm.vnn.vn



an3 - Giá cả buffet & tiệc năm mới Tết Âm Lịch 2011 ở Sài Gòn
Ảnh: Internet

Tiệc buffet hải sản Tết Việt tại Nhà hàng Riverside Café giá 585.000 đồng++/khách và 702.000 đồng++/khách, bao gồm rượu, bia, nước ngọt. Khởi đầu năm mới bằng một bữa tiệc sum họp gồm những món truyền thống đặc trưng và các món ngon Trung Hoa sẽ mang may mắn và an lành đến với thực khách và người thân.

Ngoài ra, tại Nhà hàng Hoa Kabin, thực khách có thể thưởng thức thực đơn Trung Hoa chọn sẵn với vi cá mập hoặc thực đơn chay đặc biệt.

Giá:280.000 đồng++/khách cho thực đơn tám món và 750.000 đồng++/khách cho thực đơn với vi cá mập.

Nhà hàng giảm 10% nếu khách hàng đặt chỗ trước ngày 31/1/2011.

Thời gian phục vụ: Từ 18 giờ - 20 giờ, từ ngày 3/2 – 12/2.



tomhum1 - Giá cả buffet & tiệc năm mới Tết Âm Lịch 2011 ở Sài Gòn
Ảnh: Internet

Tại Nhà hàng Orientica, thực khách cùng gia đình, bạn bè có dịp thưởng thức các món của thực đơn tết đặc biệt gồm bảy món, như xúp vi cá, thịt cua và hải sản, cá Tuyết Ngân vùng “Alaska” xốt nước tương thượng hạng, vịt quay với mè, gan ngỗng và xoài tươi, tôm càng hầm tiêu xanh và nước cà rốt, đầu thăn bò Mỹ xào tiêu Tứ Xuyên và xốt Miso… Vi cá cũng là điểm nhấn đặc biệt trong những ngày đầu năm mới tại Orientica. Nhà hàng sẽ giới thiệu năm món ăn đặc sắc làm từ vi cá hải sản để phục vụ thực khách.

Thực đơn Thịnh Vượng (bảy món): 1.388.000 đồng++/khách; thực đơn Hạnh Phúc (bảy món): 1.588.000 đồng ++/khách; thực đơn Hảo Hạng (bảy món): 1.888.000 đồng++/khách. Ngoài ra, từ ngày 22/1 đến 17/2, nhà hàng còn phục vụ món ăn đặc trưng ngày xuân của người Hoa là “Yee Sang” được chế biến từ các loại rau, salad tươi và cá hồi, giá từ 120.000 đồng++/phần.

Địa chỉ: Khách sạn Equatorial TP.HCM, 242 Trần Bình Trọng, Q.5.

Để đặt chỗ, vui lòng gọi (08) 38397777 (số máy lẻ: 8333) hoặc email: dine@hcm.equatorial.com.

Food Yu Chu 7 - Giá cả buffet & tiệc năm mới Tết Âm Lịch 2011 ở Sài Gòn
Ảnh: Internet

Từ ngày 2/2 đến 17/2, Nhà Hàng Yu Chu tại tầng 1, Khách sạn InterContinental Asiana Saigon sẽ phục vụ món gỏi cá và các món ăn may mắn như “Khai trương hồng phát”, “Khai hoa phú quý”.

Liên hệ: Nhà hàng Yu Chu – Khách sạn InterContinental Asiana Saigon.
ĐT: (08) 35209099 hoặc email dine@icasianasaigon.com.

Tối 30/12 Canh Dần (2/2/2011), Nhà hàng Calibre Charner – Lầu 1, Khách sạn Palace Sài Gòn đón chào năm mới với hai set menu cao cấp ngày tết.
Palace Calibre CakholangVuDaivacomxao1%281%29 - Giá cả buffet & tiệc năm mới Tết Âm Lịch 2011 ở Sài Gòn

Ảnh: internet

Set menu 1 hấp hẫn thực khách với các món salad Nga, xúp khoai tây với cá hồi xông khói, tôm hùm nướng với cà ri bơ, tráng miệng có bánh flan sữa Palace.

Set menu 2 gồm salad cá hồi, xúp bào ngư, thăn bò Mỹ với khoai tây đút lò, tráng miệng có bánh ngọt.

Thực khách có thể hòa mình vào không khí nhộn nhịp của mùa lễ hội khi thưởng thức những món ăn cao cấp trong ngày tết, nhâm nhi rượu vang đỏ hoặc trắng và ngắm nhìn trung tâm chợ hoa Nguyễn Huệ - nơi đẹp nhất giữa lòng thành phố.

Giá: 1.180.000 đồng++ (59 USD).



1258532005.img - Giá cả buffet & tiệc năm mới Tết Âm Lịch 2011 ở Sài Gòn
Ảnh: Internet

Trong suốt tháng này, Nhà hàng Ngân Đình sẽ đem đến cho thực khách thực đơn tối với ẩm thực phương Đông đặc sắc như gà hầm gia vị kèm rượu gạo Hoa Điêu, thịt cá sấu tiềm Xuyên Bối dừa nước. Giá các món từ 78.000 đồng++.

Ngoài ra thực khách có thể tham gia yến tiệc truyền thống với các món sơn hào hải vị thịnh soạn được phục vụ từ ngày 1/1/2011 đến 17/2/2011 với giá từ 3.888.888 đồng++ đến 38.888.000 đồng++ mỗi bàn (cho 10 người).

Chương trình chỉ phục vụ buổi tối và không áp dụng cho thẻ VIPCard.

Địa chỉ: Nhà hàng Ngân Đình – Tầng 5 Khách sạn Windsor Plaza, 18 An Dương Vương, Q.5.
ĐT: (08) 38308888