Gần đây đã không ít những tin đồn về chiếc iPhone 8 rò rỉ từ hãng Apple, tạo một sức nóng trong làng công nghệ mới, hứa hẹn một làn gió mới cho lần ra mắt lịch sử trọng đại nhất từ trước đến nay.
Vượt ra ngoài sự mong đợi, chiếc iPhone 8 với nhiều thiết kế mới này bao gồm: đổi mới sang màn hình OLED, một màn hình lớn hơn iPhone 7, có thể sẽ là 5.8 inch, với thiết kế mặt lưng thủy tinh. Tâm điểm đáng chú ý nhất là nút Home trên điện thoại dự kiến sẽ biến mất hoàn toàn.
Sốc nhất là thông tin về công nghệ quét vân tay bằng cảm ứng siêu âm đã ra mắt trên Mi 5S Plus của Xiaomi mà Apple dự định sẽ đưa vào chiếc iPhone 8 sắp tới của mình.
Chắc chắn một điều, với công nghệ quét vân tay bằng sóng siêu âm sẽ có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những công nghệ quét vân tay hiện tại của chiệc iphone. Đây cũng chính là định hướng phát triển thêm nhiều chiếc điện thoại mới trong tương lai. Nếu Apple thực hiện tính năng quét vân tay bằng sóng siêu âm trên iPhone 8, tin chắc rằng người dùng sẽ cảm thấy thích thú khi được trải nghiệm những khoảnh khác khác hoàn toàn so với công nghệ quét vân tay trước đây.
Giời đây bạn đang muốn sở hữu chiếc điện thoại kế tiếp của dòng Iphone mới nhất của hãng Apple nay ? đó chính là Iphone 8 Đài Loan. Không cần nói nhiều về sản phẩm này chiếc smartphone cực đỉnh với những thay đổi mạnh về cấu hình, cải tiến và áp dụng những chức năng hiện đại nhất của Apple, mọi thứ đều giống đến 99% về cả mẫu mã lẫn chất lượng, đánh dấu những thay đổi để đáp ứng những nhu cầu sử dụng ngày càng cao và đòi hỏi của khách hàng.
iphone 8 dai loan - Mua iphone 8 plus đài loan ở đâu loại tốt nhất giá rẻ
Mua iphone 8 đài Loan ở đâu loại tốt nhất giá rẻ?
iPhone 8 Đài Loan ra mắt vào 2017 giống hàng chính hãng đến 99% sẽ là chiếc smartphone có nhiều thay đổi nhất từ trước đến nay. Tất nhiên, iPhone 8 đài loan giá bao nhiêu khi ra mắt sẽ là con số rất khó để đoán được đối với chiếc siêu phẩm đầy hứa hẹn.
Việc mua iPhone 8 đài loan giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín đúng giá luôn làm nhiều người dùng quan tâm. Vì iPhone là dòng sản phẩm cao cấp được ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay.
Để mua được sản phẩm iphone 8 đài loan chất lượng giá lẻ xin vui lòng liên hệ cửa hàng Viễn Thông Tuấn Linh qua hotline 0984 07 44 33 - 0932 61 72 78 hoặc truy cập vao link Iphone 8 Plus Đài Loan sắp về tại cửa hàng Viễn Thông Tuấn Linhđể xem thêm chi tiết sản phẩm và đặt hàng online. Chúc bạn thành công.