Cà phê dẻo thơm vị cà phê, dẻo dẻo dai dai, mát lạnh chắc chắn sẽ là sự lực chọn lý tưởng cho hè này của bạn đấy.

Nguyên liệu
10gr bột gelatin
500ml nước cà phê đen
2-3 thìa đường
Sữa đặc

Cách làm
Bước 1
Gelatin cho vào 1 cái bát, thêm khoảng 2-3 thìa nước, để 5 phút cho gelatin nở mềm.

14 7 2017 13 30 32 56 - Cà phê dẻo - thêm một cách thưởng thức cà phê siêu hấp dẫn

Bước 2
Cho nước cà phê đen vào nồi và thêm đường, khuấy cho tan rồi bật bếp nấu cho sôi.
Cho gelatin vào nồi nước cà phê, khuấy đều cho gelatin tan hết là tắt bếp.

14 7 2017 13 30 51 45 - Cà phê dẻo - thêm một cách thưởng thức cà phê siêu hấp dẫn

Bước 3
Rót nước cà phê vừa nấu vào các khuôn mà bạn có, đợi cho nguội hẳn rồi đem cất ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng cho cà phê dẻo đông lại.

14 7 2017 13 31 13 2 - Cà phê dẻo - thêm một cách thưởng thức cà phê siêu hấp dẫn

Bước 4
Khi ăn lấy cà phê dẻo ra, cho khoảng 1-2 thìa sữa đặc lên trên và thưởng thức.

14 7 2017 13 31 35 46 - Cà phê dẻo - thêm một cách thưởng thức cà phê siêu hấp dẫn

Nếu ai là tín đồ của cà phê thì đừng bỏ qua công thức làm món cà phê dẻo thơm ngon hết ý này nhé! Cà phê dẻo thơm vị cà phê, dẻo dẻo dai dai, mát lạnh chắc chắn sẽ là sự lực chọn lý tưởng cho hè này của bạn đấy

14 7 2017 13 31 54 93 - Cà phê dẻo - thêm một cách thưởng thức cà phê siêu hấp dẫn

Chúc các bạn ngon miệng!