Cách làm món Gan gà xào chua ngọt
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 2 của 2
  1. #1
    Tham gia
    Jun 2020
    Bài viết
    83

    Cách làm món Gan gà xào chua ngọt

    Các bữa ăn với thịt thà đã ngán quá thì các chị em hãy chuyển sang sử dụng gan gà để chế biến bữa ăn cho gia đình mình nhé. Ngoài ra, gan gà còn cung cấp chất sắt và vitamin A cho cơ thể nữa đó.
    >>Xem thêm: mon ngon moi ngay

    11 CQC9707 GanGaXaoChuaNgot - Cách làm món Gan gà xào chua ngọt

    NGUYÊN LIỆU
    • Gan gà: 150g
    • Ớt sừng: 1 trái
    • Dưa leo: 2 trái
    • Cà rốt: 50g
    • Hành lá: 3 nhánh
    • Tỏi băm: 1M
    • Hành tím băm: 1M
    • Bột năng: 1M
    • Ngò rí
    • Nước mắm, đường, tiêu, muối, dầu ăn, hạt nêm, giấm gạo

    Lưu ý: M: muỗng canh - m: muỗng cafe

    1. SƠ CHẾ:
    – Gan gà làm sạch, xát muối, xả sạch, cắt miếng vừa ăn, ướp 1/2M hạt nêm, 1/3M tiêu, 1M hành tỏi băm, 1M đường, 1M giấm gạo.

    – Cà rốt dùng dao răng cưa xắn sợi. Dưa leo chẻ đôi, bỏ ruột, dùng dao răng cưa xắn miếng dày 0,5cm. Hành lá cắt khúc. Bột năng hòa với 1/3 chén nước. Ớt sừng xắt sợi ngâm vào nước.

    2. THỰC HIỆN:
    – Pha nước sốt xào: 2M giấm gạo, 1M đường, một ít nước, 1M bột năng

    – Đặt chảo lên bếp, phi thơm hành tỏi, xào gan gà với lửa lớn, tiếp tục cho cà rốt vào xào với 2M nước, sau đó cho dưa leo và và 1M nước mắm, hành lá, ngò vào. Tắt lửa. Cho nước sốt xào vào.

    3. CÁCH DÙNG:
    – Múc ra đĩa, trang trí với ngò rí, rắc tiêu, dùng nóng với cơm.

  2. Xem thêm review nổi bật khác

  3. #2
    Tham gia
    Aug 2020
    Bài viết
    10
    mmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm Tour Đà Nẵng

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •