Cách làm món Nấm đùi gà kho gừng
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 6 của 6
  1. #1
    Tham gia
    Jun 2020
    Bài viết
    80

    Cách làm món Nấm đùi gà kho gừng

    Nấm đùi gà còn được gọi là nấm sò vua và được xem như một loại nấm quí tốt cho sức khỏe, các bạn hãy bổ sung món Nấm đùi gà kho gừng vào các món ăn mỗi ngày để bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình nhé.

    IMG 6908 nam dui ga kho gung - Cách làm món Nấm đùi gà kho gừng

    NGUYÊN LIỆU
    • Nấm đùi gà: 200g
    • Đậu hũ chiên: 100g
    • Gừng cắt sợi: 2M
    • Nấm đông cô khô: 5 tai
    • Ớt hiểm: 1 trái
    • Hành lá: 1 cọng
    • Ngò rí
    • Tiêu, dầu điều, dầu ăn
    • Hạt nêm
    • Nước tương

    Lưu ý: M: muỗng canh - m: muỗng cafe

    1. SƠ CHẾ:
    – Nấm đùi gà cắt lát dày 1cm. Nấm đông cô khô ngâm nở, cắt đôi.

    – Ớt hiểm đập dập. Đậu hũ chiên cắt lát nhỏ vừa ăn. Hành lá cắt nhỏ.

    2. THỰC HIỆN:
    – Phi thơm 2M dầu điều với 2M gừng và ớt hiểm, cho đậu hũ vào đảo sơ, ớt hiểm đập dập, thêm 2M nước tương, 1m hạt nêm. Cho 1 ít nước vào kho 2-3 phút, tiếp tục cho nấm vào, kho lửa vừa đến khi nước cạn gần hết, thêm hành lá, tắt lửa.

    3. CÁCH DÙNG:
    – Cho nấm kho ra đĩa, rắc thêm tiêu, trang trí hành lá, ớt sợi và ngò rí, dùng nóng với cơm.

    Mách nhỏ:
    – Nấm đùi gà nên rửa nhanh dưới vòi nước lạnh để nấm không bị nhũn và giảm chất dinh dưỡng.
    – Nấm rất dễ thấm gia vị, vì vậy ta nên cho vào kho sau cùng để nấm không bị mặn.

  2. Xem thêm review nổi bật khác

  3. #2
    Tham gia
    Jan 2020
    Bài viết
    14
    Nhìn ngon quá bạn ơi. Không biết có làm được như vậy ko nữa

  4. #3
    Tham gia
    Aug 2020
    Bài viết
    106
    Chính ra mình thấy món chánh gà chiên nước mắm ăn lại hay hơn món đùi gà này. Quan điểm cá nhân xíu

  5. #4
    Tham gia
    Jul 2020
    Bài viết
    4
    Ưu điểm Rượu Ongbien VN 0327172222 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rượu sản xuất trong nước và du nhập. Tuy nhiên không ít trong đó là rượu giả, rượu kém chất lượng ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Với mong muốn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm rượu chất lượng, an toàn cho sức khỏe, rượu Hữu Cơ Ong Biển ra đời khẳng định chất lượng của thương hiệu rượu Việt. Cùng khám phá ngay các điểm nổi trội của sản phẩm rượu Việt Nam độc đáo này. có gì khác với rượu ngoại như rượu vang, chivas 18, rượu vodka, boniancol, xo, hennessy, macallan,..

    <iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/eV-v-0sIEsc" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen></iframe>

    Rượu Ong Biển là gì?

    Khám phá Rượu hữu cơ Ongbien giá rẻ 0327172222 chính là sản phẩm rượu do Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển, một thành viên của Công ty TNHH sinh sản Thương mại Đại Nam cho ra mắt thị trường trong năm 2019. Đây chính là chủ của thương hiệu Ong Biển nổi danh chuyên cung cấp các sản phẩm an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Trong đó phải kể tới gạo Thần Nông Ong Biển nức tiếng.
    ruou ong bien - Cách làm món Nấm đùi gà kho gừng


    Rượu Ong Biển là sản phẩm trổi của Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển.



    Nhà máy sản xuất bia rượu của công ty Đại Nam Ong Biển hiện đặt tại Ba Vì, Hà Nội cho ra đời các sản phẩm rượu mang thương hiệu Ong Biển chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng Việt.

    Điểm trổi của sản phẩm rượu Ong Biển

    Xuất xứ Rượu sạch Ongbien là gì O327172222 So với các sản phẩm rượu trong nước hay rượu du nhập khác, rượu Ong Biển được đánh giá cao bởi chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Dưới đây chính là các điểm nổi trội khiến cho sản phẩm rượu mang thương hiệu Ong Biển ngày càng được ưa thích trên thị trường.

    Kết tinh tâm huyết sau hơn 10 năm nghiên cứu

    Rượu Ong Biển chính là dòng sản phẩm rượu được TGĐ. Trần Ngọc Nam dày công nghiên cứu độc lập suốt hơn 10 năm. Đồng thời đây là dòng sản phẩm kết tinh các kinh nghiệm quý giá của các nghệ nhân làm rượu lâu đời tại Việt Nam cùng nhiệt huyết của ông Trần Ngọc Nam và các cộng sự.

    Rượu thương hiệu Ong Biển không chỉ có vị thơm ngon, lưu lại hương vị đặc trưng, cái hồn cốt, tinh túy của rượu gạo truyền thống của dân tộc mà còn an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Trong rượu không có chứa các độc tố gây hại như Aldehyd hay Methanol nên uống không lo ngộ độc rượu. Rượu uống rất êm, không hề có cảm giác bị đau đầu như nhiều loại rượu khác.

    Nguồn nguyên liệu chất lượng từ gạo hữu cơ

    Điểm trổi nhất làm nên thương hiệu rượu Ong Biển đó chính là sản phẩm này sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ gạo Thần Nông Ong Biển được canh tác theo mô hình hữu cơ (organic) từ các vùng nguyên liệu của chính công ty Đại Nam Ong Biển ở Quảng Trị và Thái Bình.

    Xuất xứ Rượu gạo Ong Biển 2020 0963138666 Với phương châm “Chất lượng tạo nên hương vị”, nguyên liệu sinh sản rượu là nguyên tố được Đại Nam Ong Biển khôn cùng chú trọng trong quy trình sinh sản. Bởi nó quyết định tới chất lượng và hương vị đặc trưng của sản phẩm. Gạo Thần Nông Ong Biển chính là loại gạo hữu cơ chất lượng cao không chỉ thơm ngon mà còn đặc biệt an toàn cho sức khỏe. Quá trình trồng và canh tác không dùng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc diệt cỏ hay bất kỳ loại hóa chất nào khác.
    gao ong bien - Cách làm món Nấm đùi gà kho gừng





    Rượu Ong Biển được làm từ gạo hữu cơ trồng trên các cánh đồng canh tác theo mô hình organic.



    Lúa được trồng và phát triển thiên nhiên theo tiêu chuẩn organic quốc tế. Tại các cánh đồng nguyên liệu sinh sản rượu Ong Biển, xuất hiện rất nhiều tôm, cua, cá thiên nhiên giúp hạn chế sâu bệnh hại trên lúa. Đồng thời cho thấy chất lượng của môi trường canh tác hoàn toàn không sử dụng thuốc BVTV hay hóa chất.
    vung san xuat gao - Cách làm món Nấm đùi gà kho gừng





    Tại các vùng trồng lúa gạo organic Ong Biển để sản xuất rượu có rất nhiều tôm, cua, cá sinh sống.



    Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi dùng rượu Ong Biển bởi chất lượng vật liệu được tuyển cẩn thận ngay từ khâu sinh sản. Đây chính là một trong các loại rượu đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hoàn toàn gạo hữu cơ organic trong quy trình sản xuất.

    Quy trình sinh sản khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

    Không chỉ chú trọng và nguồn vật liệu sạch sinh sản rượu Ong Biển, Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển còn xây dựng nhà máy đạt chuẩn tại Ba Vì, Hà Nội. Đồng thời nhập cảng các dây chuyền sản xuất tiền tiến và hiện đại nhất trên thế giới trong sinh sản rượu bia hiện giờ.

    Quy trình sản xuất được thực hiện khép kín từ khâu chế biến tới đóng gói sản phẩm bảo đảm tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm cao nhất. Sản phẩm không sử dụng phẩm màu hay chất bảo quản trong quá trình chế biến.

    Thiết kế bao bì rượu Ong Biển sang trọng thích hợp làm quà biếu tặng

    Bao bì sản phẩm là một trong các yếu tố được Đại Nam Ong Biển quan hoài khi sản xuất sản phẩm. Thiết kế chai rượu và bao bì đựng sản phẩm được đánh giá là sang trọng, thứ hạng không thua kém so với các sản phẩm rượu ngoại nhập trên thị trường. Chính do vậy, rượu Ong Biển chính là sản phẩm hợp để làm quà biếu tặng, giỏ quà Tết hay dùng trong các nhà hàng, tiệc cưới bây chừ.
    ruou huu co - Cách làm món Nấm đùi gà kho gừng





    Thiết kế sang của rượu hữu cơ Ong Biển hạp làm quà biếu tặng.



    Mua rượu Ong Biển ở đâu chất lượng?

    Nguồn gốc Rượu hữu cơ Ong Biển 1L O963138666 Có thể nói rượu sinh sản bởi Công ty Cổ phần Đại Nam Ong Biển là dòng sản phẩm chất lượng và khôn cùng an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đây chính là lựa chọn tốt cho bạn và gia đình. Đồng thời khẳng định giá trị của thương hiệu rượu Việt với mong muốn mang tới cho người Việt các sản phẩm rượu an toàn. Đặc biệt khi vấn nạn rượu giả hay tình trạng ngộ độc rượu do dùng rượu kém chất lượng đang ngày càng phổ thông.
    ruouongbien - Cách làm món Nấm đùi gà kho gừng





    Rượu Ong Biển càng ngày càng được người tiêu dùng chuộng bởi hương vị thơm ngon và an toàn cho sức khỏe.



    Rượu Ong Biển không chỉ thơm ngon và còn là sản phẩm an toàn dành cho người tiêu dùng thâm uyên. can dự 0963138666 – 0934225077 – 0327172222 ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu mua buôn lẻ sản phẩm rượu Ong Biển chính gốc với giá tốt nhất. Đi cùng chính sách giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc dành cho khách mua hàng.

    Rượu Ong Biển chính hãng

    ruou ong bien 1 - Cách làm món Nấm đùi gà kho gừng

    Để tranh mua phải Rượu Ong Biển giả, nhái thì người tiêu dùng nên đặt mua trực tiếp từ nhà phân phối độc quyền Alphadso hoặc các nhà phân phối được ủy quyền chính thức tại các thành phố có trong danh sách được công ty công nhận
    ruouongbien 1 - Cách làm món Nấm đùi gà kho gừng





    Hiện công ty mới chỉ cung cấp loại được chứa trong chai nhựa, dung tích 1 lít, 1 thùng có 12 chai

    ruou - Cách làm món Nấm đùi gà kho gừng




    Khi mua để ý sản phẩm còn nguyên tem mác và đúng mẫu chai mới nhất 2020





    ___________

    PS: ngày nay cám gạo Hữu cơ Ong Biển được công ty Đại Nam phân phối với giá 1.000.000 đ / combo 2 hủ (khuyến nghị dùng hiệu quả trong 1 tháng). Vì số lượng hạn chế nên công ty Đại Nam bán trực tiếp cho người tiêu dùng. Do đó Alpha Life không đưa vào hệ thống được vì giá sẽ rất cao. Do đó Alpha Life sẽ tương trợ cả nhà, ai có nhu cầu về những sản phẩm Đại Nam (Cà phê, Rượu, Cám gạo hữu cơ, Phân bón OB…) mà không đưa vào hệ thống thì nhắn đặt hàng qua số zalo 0963138666, Khánh sẽ hỗ trợ cả nhà. Trân trọng!

  6. #5
    Tham gia
    Aug 2020
    Bài viết
    106
    Cá nhân mình vẫn thích món cánh gà chiên nước mắm. món này ăn cùng cơm trắng là chuẩn nhất.

  7. #6
    Tham gia
    Aug 2020
    Bài viết
    2
    Cách làm món thịt vịt kho gừng
    78966b088f4866163f59 - Cách làm món Nấm đùi gà kho gừng

    Thịt vịt kho gừng. Thịt vịt béo mềm thấm gia vị đậm đà, kết hợp cùng vị cay nhẹ của tiêu và gừng tươi, ta có món mặn ăn cùng cơm nóng rất ngon.
    Hôm nay Foody Blog sẽ hướng dẫn các bạn làm món vịt kho gường đổi món nhé..

    Nguyên liệu:
    – Nửa con vịt cỡ vừa
    – 4 nhánh tỏi
    – 3 củ hành tím
    – 1-2 quả ớt khô
    – Một mẩu gừng khoảng 4cm
    – Hạt nêm, nước mắm, nước hàng

    Cách nấu vịt kho gừng:
    Bước 1:
    – Băm nhỏ tỏi + hành. Thái gừng thành sợi nhỏ.
    Bóp vịt với 1/2 chỗ gừng vừa thái để khử mùi hôi của vịt, rửa sạch lại một lần nữa với muối.
    – Chặt vịt thành những miếng vừa, cho 1/2 chỗ hành+ tỏi +gừng còn lại vào ướp.
    Bước 2:
    – Cho vào chảo một ít dầu ăn, đợi dầu nóng thì cho thịt vịt vào áp chảo, làm như vậy sẽ bớt mỡ ở phần da vịt.
    – Đợi đến khi thấy da vịt chay xém và vàng thì bạn vớt ra để riêng.
    Bước 3:
    – Đun nóng 1 ít dầu ăn trong nồi, phi thơm gừn + hành + tỏi.
    – Tiếp theo bạn trút thịt vịt vào, đảo đều thịt vịt cho đến khi săn lại.

    Bước 4:
    – Khi thấy thịt đã săn rồi bạn đổ nước vào ngập mặt thịt, nêm 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cafe nước màu. Bật lửa lớn, đảo đều để thịt ngấm gia vị, đến khi nước sôi bùng lên thì bạn hạ nhỏ lửa lại, kho liu riu.
    – Đến khi thấy nước kho vịt cạn chỉ còn khoảng 1/2 thì nêm nếm gia vị lại một lần nữa sao cho vừa miệng.
    – Tiếp tục kho thịt vịt đến khi nước cạn hơi sệt lại là được, tắt bếp rồi rắc vào ít tiêu và hành lá.
    – Dọn thịt vịt ra dĩa, dùng với cơm trắng nóng hoặc bún đều ngon.
    Thông thường các món ngon được chế biến từ vịt mỡ khá nhiều, mau ngán. Nhưng với món vịt kho gừng thì không còn nhiều mỡ bởi đã được áp chảo trước khi kho, thịt vịt mềm thơm, đậm vị ăn cực kì ngon.

    Fooddy Blog

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •