Bếp nướng bàn đá độc đáo
Với bếp nướng độc đáo này, bạn có thể nướng đồ ăn theo phương pháp mới lạ nhất, dùng sức nóng của đá để làm chín thức ăn, đảm bảo thơm ngon và an toàn vệ sinh.
spacer - Chỗ mua bếp nướng bằng đá ở TPHCM

Bếp nướng bàn đá vô cùng độc đáo này mang đến cho bạn một phương pháp nấu nướng chế biến thức ăn nướng rất đặc biệt. Bạn có thể nướng đồ ăn thơm ngon trên một tấm đá nóng, không bị dính hay nát thức ăn như một số bếp nướng thông thường vì bếp làm chín thức ăn bằng nhiệt của đá nên không cần sử dụng mỡ hay dầu ăn.

hotstonegrillgilesandposner - Chỗ mua bếp nướng bằng đá ở TPHCMCách nướng đồ ăn trên đá đã được khá nhiều nhà hàng trên thế giới sử dụng để làm món nướng vì những ưu điểm có thể mang đến độ chín sâu cho đồ ăn, rất sạch và an toàn vì thức ăn vụn sẽ được bạn gạt ra ngoài bếp nướng. Từ nay, bạn có thể nướng đồ ăn trên đá ngay tại nhà với chiếc bếp nướng đá nóng độc đáo này. Bếp sử dụng nhiệt điện để làm nóng đá và bạn thoải mái đặt đồ nướng lên bếp và từ từ chiêm nghiệm cảm giác nướng thức ăn trên đá với mùi thơm và vị ngon đặc biệt của phương pháp nướng mới lạ này.
30707large - Chỗ mua bếp nướng bằng đá ở TPHCM


Đặc biệt bên dưới bếp nướng có ngăn nướng nóng, bạn có thể để bánh mỳ, bánh bao hay một số thức ăn muốn làm nóng chậm tại ngăn này, rất tiện lợi và vệ sinh.
Untitled12 - Chỗ mua bếp nướng bằng đá ở TPHCM


Bếp nướng đá nóng có thể tháo rời khi bạn muốn vệ sinh làm sạch máy. Bên cạnh máy có nút điều chỉnh nhiệt giúp bạn có thể kiểm soát được nhiệt độ nướng để có thể làm chín thức ăn ở nhiệt độ phù hợp nhất.

Untitled23 - Chỗ mua bếp nướng bằng đá ở TPHCMUntitled33 - Chỗ mua bếp nướng bằng đá ở TPHCMGiá bán: khoảng từ 2.000.000 đ đến 2.300.000 đ

Địa chỉ mua sắm:
12.Shop online
Địa chỉ: 132/81 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tel : 0902 686 698

3.Công ty TNHH 1 Thành Viên Mua Hàng Mỹ
Địa chỉ: 16/F Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 08-22198873

theo afamily
Nguồn: Diendan.Eva.Vn
.