Thơm nức món đùi gà chiên giòn siêu ngon, siêu dễ cho ngày cuối tuần
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 6 của 6
  1. #1
    Tham gia
    Oct 2015
    Bài viết
    628

    Thơm nức món đùi gà chiên giòn siêu ngon, siêu dễ cho ngày cuối tuần

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    • 6 cái đùi gà
    • 1 ít giấm trắng
    • Gia vị ướp gà: 1 thìa xì dầu, 1/2 thìa cafe muối, 1 thìa rượu trắng, 1 củ hành tím băm nhỏ, 5 tép tỏi băm nhỏ, hạt tiêu, 1 thìa cafe bột nêm gà
    • Phần bột áo: 1 bát con bột mì, 1 bát con bột chiên xù, 2 quả trứng gà đánh tan

    Phần thực hiện:

    • Bước 1: Với món đùi gà chiên giòn này, các mẹ nên chọn phần thịt đùi gà công nghiệp, vì phần đùi này thường bán riêng lẻ, phần thịt khá mềm và phù hợp với món ăn này. Đùi gà mua về rửa sạch với muối và giấm, sau đó để ráo nước. Ướp gà với thìa xì dầu, 1/2 thìa cafe muối, 1 thìa rượu trắng, 1 củ hành tím băm nhỏ, 5 tép tỏi băm nhỏ, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa cafe bột nêm gà. Đeo bao tay vào, bóp và trộn thật đều cho các gia vị được ngấm sâu vào thịt. Các mẹ ướp ít nhất khoảng 1-2 tiếng để gia vị ngấm sâu vào thịt, món ăn mới đậm đà. Sau khi gà ngấm đủ thời gian, các mẹ cho vào xửng hấp chín gà nhé, mình thường canh khoảng 20 phút tính từ lúc nước sôi là gà vừa chín tới, không nên hấp lâu quá sẽ khiến gà bị trôi mất hết chất ngọt bên trong các mẹ nhé.

    • Bước 2: Chuẩn bị 1 chiếc nồi nhỏ hoặc chảo sâu lòng để chiên gà. Chuẩn bị các nguyên liệu của phần bột áo ra. Lăn từng chiếc đùi gà qua bột mỳ -> trứng -> bột chiên giòn

    Rùi thả vào chảo dầu nóng đang sôi, chiên tới khi gà vàng giòn thì vớt ra giấy thấm dầu. Trong quá trình chiên, vì gà được bao lớp vỏ bột bên ngoài nên trong quá trình đảo, các mẹ nhớ nhẹ nhàng để lớp bột chiên xù không bị rơi rụng nhé.
    anh1 blognauanngon.com xnwizk192055000 - Thơm nức món đùi gà chiên giòn siêu ngon, siêu dễ cho ngày cuối tuần
    Chỉ với 2 bước đơn giản, món đùi gà chiên giòn của chúng mình đã hoàn thành rùi, hương vị thơm ngon cực kỳ lun ý. Món đùi gà này chỉ cần một đĩa tương ớt bên cạnh thì quá là chuẩn vị rùi. Thêm 1 sự lựa chọn thú vị cho các mẹ vào cuối tuần này rùi nhé, chúc các mẹ thành công với cách làm món đùi gà chiên giòn ngon tuyệt mà mình vừa chia sẻ nhé
    Sưu tầm: Thơm nức món đùi gà chiên giòn siêu ngon, siêu dễ cho ngày cuối tuần !

  2. Xem thêm review nổi bật khác

  3. #2
    MEOTOM's Avatar
    Tham gia
    Oct 2016
    Bài viết
    4
    Đến nhà hàng Spices thưởng thức ẩm thực Ấn Độ tại Hà Nội

  4. #3
    quangtung1994's Avatar
    Tham gia
    Jul 2020
    Bài viết
    5
    khi đun nấu mà sợ quên bếp thì bạn có thể thử sử dụng bếp từ có tính năng Cảnh báo chống tràn: bếp HAFELE HC-M772B 536.01.815 sẽ tự động ngắt và phát âm thanh cảnh báo người dùng khi phát hiện tình trạng tràn đồ ăn ra mặt bếp.

  5. #4
    Tham gia
    Aug 2020
    Bài viết
    5
    up phụ shop nào nhớ thanks em nha em là khách quen của shop đó hi hi ^^ slot machines

    Error: The URL cannot be retrieved.

  6. #5
    Tham gia
    Jul 2020
    Bài viết
    2
    RUỐC TÔM TÉP HIỆU THOAN HẠ LONG

    160.000 đ/ hộp 350gr

    Giới thiệu:

    Quảng Ninh nói chung và Vịnh Hạ Long nói riêng không chỉ nổi tiếng với những cảnh đẹp thiên nhiên kỳ ảo mà hải sản của Vịnh Hạ Long cũng mang hương vị đặc biệt rất quyến rũ của vị nước biển riêng không nơi nào có được, trong đó phải kể đến những món ăn tiêu biểu được nhiều người biết tới đó là Chả mực Hạ Long, Ruốc tôm tép, mực trứng, cá Thu 1 nắng, bề bề, nõn tôm,….

    Ru%E1%BB%91c t%C3%B4m t%C3%A9p thoan 3 300x400 - Thơm nức món đùi gà chiên giòn siêu ngon, siêu dễ cho ngày cuối tuần

    Người Hạ Long xa quê ai mà không nhớ những chiều hè cùng bạn bè đạp xe dọc theo con đường ôm lấy bờ Vịnh Hạ Long ngắm những chùm hoa phượng đỏ ối, những bữa cơm “cải thiện” sum họp gia đình mà đĩa chả mực thơm lừng nóng hổi được đặt trịnh trọng giữa mâm cơm, những bát canh bề bề chua chua, miếng cá khô rán, hay bát mắm tép chưng tôm thịt thơm lừng.

    Những buổi sáng mùa đông giá rét, hôm nào sang lắm thì được mẹ nắm cho nắm xôi trắng tinh kèm miếng chả mực vàng tươi mà chỉ dám ăn dè vì sợ nó chóng hết, những kỷ niệm nho nhỏ nhưng đáng nhớ biết bao của những người đã từng sinh ra và lớn lên ở Hạ Long.

    Mực được đánh bất trong vùng Vịnh Hạ Long thường rất dày và có hương vị thơm ngon đặc biệt không hề lẫn với hương vị mực của các địa phương khác.

    Mực tươi có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như luộc, chiên, xào, tẩm bột rán, nhồi thịt… nhưng món thông dụng và ngon người ta vẫn nhắc đến là chả mực.

    Menu sản phẩm:

    STT--Tên sản phẩm--Giá bán--Dơn vị:

    1. Chả mực loại đặc biệt (Thoan-): 570,000đ/kg

    2. Chả mực Thoan Hạ Long ( đóng túi thường): 410,000đ/kg

    3. Chả mực Thoan Hạ Long ( đóng túi hút chân không): 430,000đ/kg

    4. Chả cá nhạc- Thoan: 260,000 đ/kg

    5. Chả cá thu- Thoan: 360,000đ/kg

    6. Mắm tép chưng tôm thịt- Thoan (Hộp 500gr): 240,000đ/hộp

    7. Mắm ruốc Tôm Tép Thoan (Hộp 350gr): 160,000đ/Hộp

    8. Nem Hải sản- Thoan (Hộp 500gr): 160,000đ/Hộp

    9. Mực rim me- Thoan (Hộp 500gr): 180,000đ/hộp

    10. Chả cá Thu pha mực Quảng Ninh (khay 500gr): 100,000đ/Khay

    11. Chả mực pha Tôm-Bề bề Quảng Ninh (khay 500gr): 100,000đ/Khay

    12. Bề bề bóc nõn sơ hấp Quảng Ninh (Hộp 500gr): 120,000đ/Hộp

    13. Mực trứng tươi cấp đông Quảng Ninh: 220,000đ/kg

    14. Tôm sắt nõn tươi Quảng Ninh (Hộp 500gr): 140,000đ/Hộp

    15. Tôm sắt nõn sơ hấp Quảng Ninh (Hộp 500gr): 140,000đ/Hộp

    16. Cá chỉ vàng Quảng Ninh (túi 500gr): 120,000đ/túi

    17. Cá thu 1 nắng Quảng Ninh: 240,000đ/kg

    18. Giò lụa cá Quảng Ninh (cái 500gr): 100,000đ/cái

    19. Mực một nắng Quảng Ninh : 220,000đ/kg

    20. Chả Tôm xả (Khay 500gr):100,000đ/Khay

    21. Bạch tuộc tươi cấp đông Quảng Ninh: 200.000đ/kg


    Thông tin mua hàng:

    Địa chỉ:

    Trụ trở chính: Ki- ốt 36-37 chợ Hạ Long I, TP Hạ Long, Quảng Ninh

    Chi nhánh Hà Nội: số 3 ngõ 627 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

    Liên hệ: 0963.403.357- 0966.356.952.

    Nhận ship hàng tận nơi theo yêu cầu!

    Tag: Chả mực Thoan, Chả cá Thu, Chả cá nhạc, Chả cá pha mực, ruốc tôm tép, , Bề bề bóc nõn, Mực trứng cấp đông, Cá chỉ vàng, Cá thu 1 nắng, tôm sắt nõn, mực rim me, Mắm tép chưng tôm thịt, bạch tuộc

  7. #6
    Tham gia
    Aug 2020
    Bài viết
    111
    Theo ý kiến cá nhân của mình thì chân gà ngâm sả tắc vấn chiếm được cảm tình của nhiều người. có khi còn hơn cả đùi gà ấy chứ. mà có thể mỗi món ăn có hương vị khác nhau.

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •