21460095125 23d637b1f6 z - Chương trình TÍCH ĐIỂM_ĐỔI QUÀ: THAY ĐỔI CÁCH TÍNH ĐIỂM

Chương trình Tích điểm - Đổi quà đã và đang diễn ra vô cùng hấp dẫn trên hệ thống của Diadiemanuong.com với những món quá giá trị. Chương trình nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của thành viên đã hỗ trợ và chia sẻ với Địa Điểm Ăn Uống.

Với mong muốn để mọi người cùng trải nghiệm một hệ thống tốt nhất nên ban quản trị Diadiemanuong.com đã cân nhắc và cho ra bảng tính điểm dựa vào các tương tác người dùng trên app/web. Tuy nhiên, gần đây Ban quản trị nhận thấy, do một số thành viên đã lạm dụng và spam tip, like quá nhiều gây ảnh hưởng đến cho các thành viên khác. Vì vậy, ban quản trị sau khi xem xét, đã quyết định giảm điểm các hạng mục sau:
- Viết tip
- Thích/hữu ích

- Checkin


Bảng điểm sau khi thay đổi, cụ thể như sau:

24032395120 73812d8074 z - Chương trình TÍCH ĐIỂM_ĐỔI QUÀ: THAY ĐỔI CÁCH TÍNH ĐIỂM

Ngoài ra,
đ
ể đáp trả những đóng góp trên, Địa Điểm Ăn Uống sẽ cố gắng có nhiều chính sách, chương trình ưu đãi hơn đối với thành viên. Hy vọng với những thay đổi mới này cũng như những chính sách sắp tới sẽ giúp thành viên cảm thấy hài lòng hơn về hệ thống tính điểm của Ban quản trị. Mong rằng, thời gian tới Diadiemanuong.com sẽ nhận được nhiều sự đóng góp từ thành viên để ngày càng phát triển hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống, vui chơi của cộng đồng yêu thích ẩm thực và giải trí.