21460095125 23d637b1f6 z - Thông báo chương trình TÍCH ĐIỂM - ĐỔI QUÀ

Thông báo… thông báo…!

Thông báo đến các mem Địa Điểm Ăn Uống về một chương trình sắp được trình làng và hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, thú vị trong thời gian tới – Chương trình Tích điểm - đổi quà.

Đây là chương trình ghi nhận mọi sự tương tác của các thành viên trên diễn đàn Diadiemanuong.com. Mỗi sự tương tác (viết bài review, comment, like, check-in, đăng ảnh,…) điều được hệ thống quy đổi sang điểm thưởng. Dựa trên điểm thưởng có được, các mem có thể mua những món quà hấp dẫn và giá trị trên hệ thống quà tặng của Địa Điểm Ăn Uống bằng chính những số điểm tích lũy có được.

Đối tượng: Chương trình dành cho tất cả thành viên của Địa Điểm Ăn uống, càng tích được nhiều điểm thì mems sẽ có cơ hội đổi càng nhiều quà từ chương trình. Woaaa, hấp dẫn quá phải không cả nhà?

Thời gian: Chương trình Tích điểm – đổi qua sẽ bắt đầu áp dụng từ ngày 16/9/2015.

Lưu ý: Điểm hiện tại của các mems sẽ được thay đổi và được tăng gấp 10 lần so số điểm hiện tại nhằm phù hợp với chương trình đổi quà trong thời gian tới.

Ví dụ: Điểm hiện tại bạn là 2000 điểm, thì khi chương trình hoạt động và áp dụng thì điểm của bạn sẽ là 2.000 x 10 = 20.000 điểm.

Cơ hội cho các mems đua nhau, rinh những món quà hấp dẫn. Nhanh tay lên nào, hãy tranh thủ kiếm thật nhiều điểm thưởng để chớp lấy cơ hội nhận thật nhiều quà.

TÍCH CỰC ĐI ĂN - TRANH THỦ TƯƠNG TÁC - HỒ HỞI NHẬN QUÀ!

*** Cách tính điểm và hướng dẫn đổi quà sẽ được chi tiết trong bài thông báo tiếp theo.