Đầu tiên thay mặt BQT DiaDiemAnUong chúc toàn thể các bạn thành viên luôn tìm được những quán ăn ngon, vừa ý, phù hợp với nhu cầu, chúc các bạn chủ quán, nhà hàng, doanh nghiệp luôn được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn thành viên. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự ưu ái mà anh chị em đã dành cho DiaDiemAnUong trong suốt thời gian qua.

Đáp lại tình cảm của anh chị em, DiaDiemAnUong đã và đang không ngừng nâng cấp hệ thống máy chủ mạnh hơn, nhanh hơn để kịp thời phục vụ số lượng thành viên truy cập ngày một tăng và lưu trữ bài viết ngày một nhiều. Để duy trì phong độ phục vụ một lượng truy cập lớn như hiện tại và tạo điều kiện thuận lợi kinh doanh cho các doanh nghiệp ngành hàng ẩm thực nói chung, DiaDiemAnUong mở thêm các box dành cho các bạn doanh nghiệp cụ thể như sau:

  • Là một chuyên mục riêng biệt cho từng thương hiệu, dễ theo dõi, tuy nhiên bạn phải được BQT thông qua và phải góp 1 phần chi phí duy trì DiaDiemAnUong cho việc tạo box này.
  • Các bạn có thể tự do giới thiệu về thương hiệu của mình, chăm sóc giải đáp góp ý thắc mắc của khách hàng, cũng như tạo các event... tại box của mình
  • Bạn phải tự chăm sóc box của mình, và chỉ nhờ tới sự giúp đỡ của BQT khi cần thiết.
  • Để đảm bảo không ảnh hưởng tới chất lượng các bài review, việc tạo box này không đồng nghĩa với việc bạn được can thiệp vào các bài viết về quán/nhà hàng của bạn trong khu vực review, các bài khen hay chê nếu không vi phạm tại khu vực review sẽ không được phép xóa.
  • Nick của bạn trên DiaDiemAnUong vẫn là nick thường và bạn phải tuân theo các quy định của DiaDiemAnUong, nếu vi phạm vẫn bị xử lý mà không cần báo trước.
  • Mọi chi tiết vui lòng liên hệ email Binh.Nguyen@DiaDiemAnUong.com


Cuối cùng, rất mong sự hợp tác tích cực của anh chị em khi tham gia DiaDiemAnUong để duy trì sân chơi lành mạnh và bổ ích này. Xin cám ơn!

Admin