Bật mí về tác dụng của cây mật nhân đối với phụ nữ và các cách dùng
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Dec 2017
  Bài viết
  41

  Bật mí về tác dụng của cây mật nhân đối với phụ nữ và các cách dùng

  Cây mật nhân vốn được nhiều người biết đến với chức năng chính là thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới. Ngoài tác dụng đó ra, cây mật nhân còn có tác dụng hết sức to lớn với chị em nữ giới. phổ quát nhất là bây giờ dùng cây mật nhân này để chữa chứng thống kinh.

  [caption id="attachment_10838" align="aligncenter" width="640"]cay mat nhan1 - Bật mí về tác dụng của cây mật nhân đối với phụ nữ và các cách dùng Tác dụng của cây mật nhân đối với phụ nữ[/caption]


  Cây mật nhân là gì

  Cây mật nhân là loại cây thuộc họ Thanh Thất, thân gỗ với tên khoa học là Eurycoma longifolia, được tìm thấy và đưa vào chữa bệnh từ rất xa xưa. Ở Việt Nam nó hàm ở rất nhiều địa phương, chủ yếu là vùng đồi núi khu vực miền bắc.

  Cây mật nhân có chứa một số hoạt chất chính như sau:
  • Các hợp chất quassinoid, triterpen,
  • Các alcaloid loại canthin,
  • Các alcaloid carbolin…

  Những chất này làm tăng tiết testosterone nội sinh. Dẫn đến tăng cường thèm muốn tình dục, làm tăng số lượng, kích thước và khả năng chuyển di của tinh trùng, tăng cương cứng của dương vật, rút ngắn thời kì bình phục giữa hai lần giao hợp. Hạn chế quá trình mãn dục nam thiên nhiên.

  >>>>> Bạn phải đọc ngay cây mật nhân có phải là cây mật gấu không? Để không mua nhầm

  Tác dụng của cây mật nhân đối với phụ nữ

  Cây mật nhân vốn được nhiều người biết đến với chức năng chính là thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới. Ngoài tác dụng đó ra, cây mật nhân còn có tác dụng hết sức to lớn với chị em nữ giới.

  [caption id="attachment_10981" align="alignnone" width="550"]tac dung cua cay mat nhan voi phu nu 2 - Bật mí về tác dụng của cây mật nhân đối với phụ nữ và các cách dùng Tác dụng chữa thống kinh của cây mật nhân đối với phụ nữ[/caption]

  >>>>> Xem ngay cây mật nhân có tác dụng chữa bệnh gì và cách dùng để tránh tác dụng phụ

  Chữa chứng thống kinh

  Theo góc độ của y khoa cựu truyền, cây mật nhân là loại cây thuốc quý có thể dùng trong nhiều bài thuốc khác nhau. Cây mật nhân có vị ngọt mát, tình bình. Tác dụng cốt của nó là tác dụng vào kinh can và thận. Cây mật nhân có thể sử dụng tốt cho nữ giới bị khí huyết hư, đau nhức xương khớp hoặc những người bị mắc về chứng bệnh tiêu hóa.

  Đối với các chị em nữ giới bị đau bụng, tức ngực do bị khí ứ lại, không thể lưu thông được trước mỗi kì kinh. Chị em có thể sử dụng bài thuốc từ cây mật nhân sẽ đem lại hiệu quả tốt. Bài thuốc này giúp chị em đàn bà ưu phiền về nỗi lo khí ứ nữa.

  Tác dụng làm đẹp da và trị mụn

  Đối với các chị em đàn bà, dù là ở bất kì lứa tuổi nào ai cũng muốn mình có làn da khỏe mạnh và tràn trề sức sống. Thay vì sử dụng các loại kem dũng da chứa nhiều hóa chất, nhiều người đã chọn lọc các loại vật liệu có sẵn trong tự nhiên. Trong đó có cây mật nhân. Đây là một tác dụng của cây mật nhân đối với đàn bà được chị em quan hoài nhất

  [caption id="attachment_10982" align="aligncenter" width="600"]tac dung cua cay mat nhan voi phu nu 3 - Bật mí về tác dụng của cây mật nhân đối với phụ nữ và các cách dùng sử dụng cây mật nhân để làm đẹp da và trị mụn[/caption]

  >>>>> Xem ngay cách dùng cây xạ đen để chữa trị mụn nhọt hiệu quả và nhanh chóng

  Cách sử cây cây mật nhân cho chị em nữ giới


  sử dụng cây mật nhân chữa chứng thống kinh

  Cách thứ nhất: Cách này là cách phổ quát đơn giản thường được nhiều chị em dùng. Lấy phần vỏ thân cây mật nhân đem ngâm với rượu khoảng 2 tuần. Sau đó dùng hàng ngày mỗi lần khoảng 20ml đến 30 ml sau bữa ăn. Tuy nhiên do cây mật nhân có vị khá đắng, nhiều người không thể uống và dùng theo cách này được.

  Cách thứ hai: Cách này giúp giữ lại nguyên dược tính của cây mật nhân. Nhiều chị em đã say vỏ cây mật nhân ra. Sau đó trộn lẫn mật ong để ăn. Hoặc có nhiều chị em ngâm chung mật nhân với nho hoặc chuối khô cho dễ ăn.

  [caption id="attachment_10980" align="aligncenter" width="500"]tac dung cua cay mat nhan voi phu nu - Bật mí về tác dụng của cây mật nhân đối với phụ nữ và các cách dùng phơi cây mật nhân trước khi say[/caption]

  sử dụng cây mật nhân để làm đẹp da và trị mụn

  Các chị em thường sử dụng rễ cây mật nhân ngâm vào rượu rồi bôi lên da để làm đẹp da.

  Cách làm được thực hiện như sau: sử dụng 500gram rễ cây mật nhân rửa sạch và thái nhỏ. Nếu có thể sao vàng và hạ thổ một thời gian là tốt nhất. Sau đó đổ rượu và ngâm khoảng nửa tháng là có thể sử dụng. Chị em dùng bôi ngoài da để thay thế cho các loại sản phẩm dưỡng da khác.

  Cây mật nhân chúng ta có thể thấy nó có nhiều tác dụng có ích đối với đàn bà. Ngoài ra nó còn được coi là thần dược một người khỏe - hai người vui.

  >>>>> Mua ngay cây mật nhân bây giờ để được miễn phí ship tận nhà.
  An Nhiên Đường cung cấp các loại sản phẩm nhu sau:

 2. Xem thêm review nổi bật khác

 3. #2
  Tham gia
  Dec 2017
  Bài viết
  1
  Bật mí về tác dụng của cây mật nhân đối với đàn bà và các cách dùng

  Cây mật nhân vốn được nhiều ngýời biết đến với chức năng chính là thuốc bổ thận tráng dýõng, tãng cýờng chức năng sinh lý cho nam giới. Ngoài tác dụng đó ra,cây mật nhân còn có tác dụng khôn xiết to lớn với chị em phụ nữ. phổ thông nhất là hiện nay sử dụng cây mật nhân này để chữa chứng thống kinh.

  [caption id="attachment_10838" align="aligncenter" width="640"]cay mat nhan1 - Bật mí về tác dụng của cây mật nhân đối với phụ nữ và các cách dùng Tác dụng của cây mật nhân đối với phụ nữ[/caption]

  Cây mật nhân là gì

  Cây mật nhân là loại cây thuộc họ Thanh Thất, thân gỗ với tên khoa học là Eurycoma longifolia, được tìm thấy và đưa vào chữa bệnh từ rất xa xýa. Ở Việt Nam nó hàm ở rất nhiều địa phýõng, cốt là vùng đồi núi khu vực miền bắc.

  Cây mật nhân có chứa một số hoạt chất chính nhý sau:
  • Các hợp chất quassinoid, triterpen,
  • Các alcaloid loại canthin,
  • Các alcaloid carbolin…  Những chất này làm tăng tiết testosterone nội sinh. Dẫn đến tăng cường ham muốn tình dục, làm tăng số lýợng, kích thýớc và khả năng di chuyển của tinh trùng, tăng cương cứng của dýõng vật, rút ngắn thời gian bình phục giữa hai lần giao cấu. Hạn chế quá trình mãn dục nam thiên nhiên.

  >>>>> Bạn phải đọc ngay cây mật nhân có phải là cây mật gấu không? Để không mua nhầm

  Tác dụng của cây mật nhân đối với đàn bà

  Cây mật nhân vốn được nhiều ngýời biết đến với chức năng chính là thuốc bổ thận tráng dýõng, tãng cýờng chức năng sinh lý cho nam giới. Ngoài tác dụng đó ra,cây mật nhân còn có tác dụng hết sức to lớn với chị em đàn bà.

  [caption id="attachment_10981" align="alignnone" width="550"]tac dung cua cay mat nhan voi phu nu 2 - Bật mí về tác dụng của cây mật nhân đối với phụ nữ và các cách dùng Tác dụng chữa thống kinh của cây mật nhân đối với phụ nữ[/caption]

  >>>>> Xem ngay cây mật nhân có tác dụng chữa bệnh gì và cách dùng để tránh tác dụng phụ

  Chữa chứng thống kinh

  Theo góc độ của y học cựu truyền, cây mật nhân là loại cây thuốc quý có thể dùng trong nhiều bài thuốc khác nhau. Cây mật nhân có vị ngọt mát, tình bình. Tác dụng chủ yếu của nó là tác dụng vào kinh can và thận. Cây mật nhân có thể sử dụng tốt cho đàn bà bị huyết khí hý, ðau nhức xýõng khớp hoặc những ngýời bị mắc về chứng bệnh tiêu hóa.

  Đ
  ối với các chị em phụ nữ bị đau bụng, tức ngực do bị khí ứ lại, chẳng thể lýu thông ðýợc trýớc mỗi kì kinh. Chị em có thể dùng bài thuốc từ cây mật nhân sẽ đem lại hiệu quả tốt. Bài thuốc này giúp chị em phụ nữ ýu phiền về nỗi lo khí ứ nữa.
  Tác dụng làm
  đẹp da và trị mụn

  Đ
  ối với các chị em đàn bà, dù là ở bất kì lứa tuổi nào ai cũng muốn mình có làn da khỏe mạnh và chứa chan sinh khí. Thay vì dùng các loại kem dũng da chứa nhiều hóa chất, nhiều ngýời đã tuyển lựa các loại vật liệu có sẵn trong thiên nhiên. Trong đó có cây mật nhân. Đây là một tác dụng của cây mật nhân đối với phụ nữ được chị em quan tâm nhất
  [caption id="attachment_10982" align="aligncenter" width="600"]tac dung cua cay mat nhan voi phu nu 3 - Bật mí về tác dụng của cây mật nhân đối với phụ nữ và các cách dùng dùng cây mật nhân
  để làm đẹp da và trị mụn[/caption]
  >>>>> Xem ngay cách sử dụng để chữa trị mụn nhọt hiệu quả và mau chóng
  Cách sử cây cây mật nhân cho chị em
  đàn bà

  dùng cây mật nhân chữa chứng thống kinh

  Cách thứ nhất: Cách này là cách phổ thông
  đơn giản thýờng được nhiều chị em sử dụng. Lấy phần vỏ thân cây mật nhân đem ngâm với rýợu khoảng 2 tuần. Sau đó dùng hàng ngày mỗi lần khoảng 20ml đến 30 ml sau bữa ăn. Tuy nhiên do cây mật nhân có vị khá đắng, nhiều ngýời chẳng thể uống và sử dụng theo cách này được.
  Cách thứ hai: Cách này giúp giữ lại nguyên d
  ýợc tính của cây mật nhân. Nhiều chị em đã say vỏ cây mật nhân ra. Sau đó trộn lẫn mật ong để ăn. Hoặc có nhiều chị em ngâm chung mật nhân với nho hoặc chuối khô cho dễ ăn.
  [caption id="attachment_10980" align="aligncenter" width="500"]tac dung cua cay mat nhan voi phu nu - Bật mí về tác dụng của cây mật nhân đối với phụ nữ và các cách dùng phơi cây m
  ật nhân trýớc khi say[/caption]
  sử dụng cây mật nhân
  để làm đẹp da và trị mụn

  Các chị em th
  ýờng sử dụng rễ cây mật nhân ngâm vào rýợu rồi bôi lên da để làm đẹp da.
  Cách làm
  được thực hiện nhý sau: dùng 500gram rễ cây mật nhân rửa sạch và thái nhỏ. Nếu có thể sao vàng và hạ thổ một thời gian là tốt nhất. Sau đó đổ rýợu và ngâm khoảng nửa tháng là có thể dùng. Chị em sử dụng bôi ngoài da để thay thế cho các loại sản phẩm dýỡng da khác.
  Cây mật nhân chúng ta có thể thấy nó có nhiều tác dụng hữu dụng
  đối với phụ nữ. ngoại giả nó còn được coi là thần dýợc một ngýời khỏe - hai ngýời vui.

  Bật mí về tác dụng của cây mật nhân đối với phụ nữ và các cách sử dụng

  Cây mật nhân ngâm rượu có tác dụng chữa được những bệnh sinh lý gì

  Thần dược cây xạ đen hòa bình có tác dụng chữa trị được những bệnh gì?

  http://annhienduong.com/cay-mat-nhan...chua-benh-gi/]

  >>>>> Mua ngay
  An Nhiên Đường cung cấp các loại sản phẩm nhu sau:

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •