chuyển nhà thành hưng Gần đây, đọc nhiều tin tức
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Tham gia
  Mar 2019
  Bài viết
  429

  chuyển nhà thành hưng Gần đây, đọc nhiều tin tức

  chuyển nhà thành hưng Gần đây, đọc nhiều tin tức về những người cờ bạc đến tán gia bại sản mà lòng tôi càng thêm nặng trĩu. Tôi 33 tuổi, vốn dĩ là người phụ nữ biết thu vén, hết lòng với gia đình. Chồng tôi tốt tính, khéo ngoại giao, chăm kiếm tiền lo cho gia đình và có năng lực. Từ khi cưới đến nay, thu nhập của anh không ngừng tăng lên, hiện giờ gấp 4 lần tôi. Anh vốn hào phóng, không giỏi giữ tiền và chi tiêu nên tin tưởng kiếm được bao nhiêu đều giao hết tay hòm chìa khóa cho vợ chủ động thu chi. Chúng tôi đã mua được chung cư trả góp, có một gái một trai. Dù cũng có lúc vợ chồng tranh cãi giận hờn nhưng luôn yêu nhau. Cuộc sống cứ thế trôi qua mà không phải quá lo lắng về kinh tế.

  Nghĩ về quá khứ mà lòng tôi đau xót, giá như tôi biết an phận và tiếp tục làm tốt vai trò quán xuyến của người phụ nữ trong gia đình thì đời đẹp biết bao. Nhưng không, tôi bắt đầu rơi vào hố sâu từ đầu năm ngoái, khi dấn thân vào trò may rủi trên mạng lúc nào không hay. Từ chơi thử miễn phí, thấy dễ ăn rồi nạp ít tiền và thắng, rồi chẳng may thua lại nạp nhiều thêm để gỡ, rồi lại thua... Cái vòng luẩn quẩn nhưng tôi cứ u mê lao đầu vào với niềm tin mãnh liệt sẽ thắng, sẽ có tiền trả hết nợ nhà trước hạn, cho con học trường tốt, đỡ đần chồng bớt lo lắng gánh nặng kinh tế... Thực tế chỉ là cay đắng, là những đêm mất ngủ để chơi và cay cú, trong khi nhẽ ra tôi nên nằm ngủ êm ấm cạnh chồng con.

  Rồi chồng tôi cũng biết khi tôi khóc thú tội, báo đã tiêu hết sạch tiền. Lần đầu anh không trách mắng gì nhiều, chỉ nhắc nhở tôi hãy nhớ lấy làm bài học. Chồng lại phải đi xoay tiền làm thêm để đập vào cho tôi. Nhưng lại có lần thứ 2 và lần thứ 3... Tôi còn giấu chồng để chơi vì lỡ hứa sẽ không chơi nữa. Thực sự tôi thấy mình tồi tệ, chưa bao giờ nhân cách đi xuống như thế. Tôi không dám thống kê mình đã đốt đi theo cờ bạc trong năm ngoái hết bao nhiêu, nhưng phải trên trăm triệu. Vì chuyện này mà tôi làm chồng đau buồn rất nhiều, thậm chí hai đứa đã cận kề ly hôn, nhưng vì thương tôi - người vợ ngu ngốc, cuối cùng anh vẫn đứng ra trả hết số nợ và giữ im lặng không kể với ai để giữ thể diện cho tôi. Vậy là cả năm ngoái chúng tôi không để dư được đồng nào. May mắn là đến Tết âm lịch, với tiền thưởng của cả hai thì chúng tôi trả hết số nợ, bắt đầu tiết kiệm lại từ con số 0.

  Năm nay, tôi đã thề với lòng sẽ không chơi nữa, chi tiêu tiết kiệm để bù lại một năm lãng phí. Trải qua 3 tháng đầu năm, chúng tôi để ra được 5 chỉ vàng, 10 triệu tiền mặt, còn dư dả đặt trước vé đi biển cho cả nhà mùa hè. Đến lúc này không hiểu sao sự u mê trong tôi trở lại. Một ngày, tôi lại nạp 10 triệu tiền tiết kiệm vào chơi, sau vài ngày ăn lên, tâm trạng đang vui mừng thì một phút quá tay tôi thua sạch. Tôi lại rút 40 triệu tiền trong thẻ tín dụng của chồng để chơi với suy nghĩ đánh lớn thì mới nhanh gỡ lại. Sau một tuần, 40 triệu bay hết. Đến lúc này tâm trạng tôi thật sự cuống cuồng vì không biết phải làm sao để kiếm tiền và trả lại vào thẻ cho chồng. Tôi rất muốn dừng lại không chơi nữa, nhưng dừng lại thì lấy tiền ở đâu, trong khi lương tôi chỉ có 8 triệu. Tôi bán nốt 5 chỉ vàng, nhưng vận may không mỉm cười với tôi.

  Khi viết những dòng này, tôi nhẩm tính chỉ trong hơn chục ngày, tôi đã nướng đi gần 70 triệu. Khi chơi say, thấy tiền chỉ là những con số vô tri, đến khi tỉnh lại mới thấm đó là những giọt mồ hôi, nước mắt, là công sức lao động của chồng và chính mình. Tôi ân hận và đau đớn vô cùng. Lúc này tôi vẫn chưa thú nhận với chồng hay bất kỳ ai, nhưng tôi cũng không biết nên làm gì? Nếu nói ra chắc chắn chồng tôi sẽ sốc vô cùng, có thể hạnh phúc gia đình không giữ được. Tôi khát khao trở về là mình của trước kia. Tôi sẽ từ bỏ vĩnh viễn trò đỏ đen này. Nhưng mọi người đều nói dính vào cái này như kẻ nghiện, sớm muộn rồi cũng tái. Thực tế tôi từng như thế, nên tôi còn hoài nghi chính mình. Có lẽ tôi nên chủ động giải thoát cho người chồng tốt của mình, dù yêu anh nhiều? Nhưng còn hai con thơ, nghĩ đến thấy lòng đau như cắt. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên thực sự, nhất là những bạn đã bỏ hẳn được cờ bạc. Tôi xin cảm ơn. taxi tải thành hưng

 2. Xem thêm review nổi bật khác

 3. #2
  Tham gia
  May 2019
  Bài viết
  3
  Khi điều trị nội trú một loạt các rối loạn về sức khỏe tâm thần và tâm trạng - từ lo lắng và trầm cảm đến tâm thần phân liệt, tự tử và các cơn loạn thần cấp tính - một nghiên cứu mới cho thấy tập thể dục rất hiệu quả trong việc giảm bớt các triệu chứng bệnh nhân có thể làm giảm bệnh nhân 'Thời gian được nhận vào các cơ sở cấp tính và phụ thuộc vào thuốc hướng tâm thần.

  David Tomasi giải thích: "Thái độ chung của y học là bạn xử lý vấn đề chính trước tiên và tập thể dục không bao giờ được coi là lựa chọn điều trị sống hay chết. Bây giờ chúng ta biết nó rất hiệu quả, nó có thể trở thành cơ bản như can thiệp dược lý". , một giảng viên tại Đại học Vermont, nhà trị liệu tâm lý và trị liệu nhóm tâm thần nội trú tại Viện Y Tế Trung tâm Y tế Đại học Vermont và là nhà nghiên cứu chính của nghiên cứu.

  Các bác sĩ tại các cơ sở tâm thần nội trú - thường đông đúc, ở các cơ sở cấp tính, trong đó bệnh nhân gặp khó khăn và khó chịu nghiêm trọng - thường kê đơn thuốc hướng tâm trước, thay vì các biện pháp tự nhiên như tập thể dục, để giảm bớt các triệu chứng của bệnh nhân như giận dữ, lo lắng và trầm cảm. Trên thực tế, Tomasi ước tính rằng chỉ một số ít bệnh viện tâm thần nội trú ở Mỹ cung cấp các cơ sở tập thể dục hỗ trợ tâm lý trị liệu dành riêng cho những bệnh nhân này. Thay vào đó, các học viên dựa vào các khuôn khổ tâm lý và dược lý cổ điển để điều trị các triệu chứng tâm thần, họ theo dõi để xác định khi nào bệnh nhân sẵn sàng xuất viện.

  Tomasi, phối hợp với Sheri Gates và Emily Reyns của UVMMC, đã xây dựng một phòng tập thể dục dành riêng cho khoảng 100 bệnh nhân trong khoa tâm thần nội trú của trung tâm y tế, và dẫn dắt và đưa các chương trình giáo dục dinh dưỡng và tập thể dục có cấu trúc 60 phút vào kế hoạch điều trị của họ. Các nhà trị liệu tâm lý đã khảo sát bệnh nhân về tâm trạng, lòng tự trọng và hình ảnh bản thân cả trước và sau các buổi tập thể dục để đánh giá tác động của việc tập thể dục đối với các triệu chứng tâm thần.

  Bệnh nhân báo cáo mức độ giận dữ, lo lắng và trầm cảm thấp hơn, lòng tự trọng cao hơn và tâm trạng được cải thiện tổng thể. Tomasi, Gates và Reyns nhận thấy trung bình 95% bệnh nhân báo cáo rằng tâm trạng của họ được cải thiện sau khi thực hiện các bài tập có cấu trúc, trong khi 63% bệnh nhân báo cáo là vui hoặc rất vui, trái ngược với trung tính, buồn hoặc rất buồn, sau các bài tập . Trung bình 91,8 bệnh nhân cũng báo cáo rằng họ hài lòng với cách cơ thể họ cảm thấy sau khi thực hiện các bài tập có cấu trúc.

  "Điều tuyệt vời về những kết quả này là, nếu bạn ở trong trạng thái tâm thần, bạn bị hạn chế với những gì bạn có thể làm về mặt trị liệu nói chuyện hoặc tâm lý trị liệu. Thật khó để nhận được tin nhắn thông qua liệu pháp nói chuyện trong trạng thái đó , trong khi với tập thể dục, bạn có thể sử dụng cơ thể của mình và không chỉ dựa vào trí tuệ cảm xúc ", Tomasi giải thích.

  "Ưu tiên là cung cấp nhiều chiến lược tự nhiên hơn để điều trị rối loạn tâm trạng, trầm cảm và lo lắng", ông nói thêm. "Trong thực tế, chúng tôi hy vọng rằng mọi cơ sở tâm thần sẽ bao gồm các liệu pháp tích hợp - đặc biệt là trong trường hợp của chúng tôi, tập thể dục - là nguồn lực chính cho sức khỏe tâm lý của bệnh nhân của họ."

 4. #3
  Tham gia
  Jun 2019
  Bài viết
  8

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •