Ngăn ngừa 5 loại ung thư nhờ bông cải xanh
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 1 của 1
  1. #1
    Tham gia
    Jun 2012
    Đang ở
    Đâu đó trong vũ trụ
    Bài viết
    1,319

    Ngăn ngừa 5 loại ung thư nhờ bông cải xanh

    Ăn bông cải xanh vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp bạn tránh được rất nhiều loại bệnh ung thư đó!

    Các dưỡng chất tự nhiên có trong bông cải xanh có khả năng đẩy lùi một số bệnh ung thư như ung thư dạ dày, ung thư tuyến tiền liệt... Hơn thế nữa, nó còn cung cấp rất nhiều vitamin, sắt và các dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể. Lời khuyên cho các bạn là nên tăng cường món ăn này trong thực đơn hàng ngày.

    ngan ngua 5 loai ung thu nho bong cai xanh - Ngăn ngừa 5 loại ung thư nhờ bông cải xanh

    Sưu tầm
    Lần sửa cuối bởi trungdt.dmcl, ngày 21-05-2015 lúc 11:34 AM.

  2. Xem thêm review nổi bật khác

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •