cafe hue - 5 quán cafe ảo tung chảo hấp dẫn nhất xứ Huế

Huế là nơi có nhiều quán cafe đẹp với phong cảnh hữu tình, hương vị cafe cũng đậm đà rất hợp với khí trời lành lạnh và mưa dầm rả rích mỗi dịp đông về. Đảm bảo 5 quán cafe ảo tung chảo dưới đây sẽ làm bức ảnh của bạn đẹp lung linh và nổi bật hơn bao giờ hết. Huế mộng Huế mơ nên cafe Huế cũng nên thơ thế đấy.


Bus cafe

cafe hue 1 - 5 quán cafe ảo tung chảo hấp dẫn nhất xứ Huế
Bus cafe là địa điểm đang hot rần rần tại xứ Huế trong suốt thời gian qua khiến giới trẻ cuồng chân và muốn check-in ngay.

cafe hue 2 - 5 quán cafe ảo tung chảo hấp dẫn nhất xứ Huế
Đây là nơi để bạn có thể chớp ngay cho mình những bức ảnh sống ảo cùng với màu xanh của chiếc xe buýt cũ, màu xanh của biển kết hợp với màu xanh của trời. Vậy là các nàng lại có một quả ảnh quá là hoàn hảo phải không nào.

cafe hue 3 - 5 quán cafe ảo tung chảo hấp dẫn nhất xứ Huế

Chuông Gió’s Garden

Một địa điểm siêu đáng yêu nữa, đó chính là Chuông Gió’s Garden. Nghe cái tên thôi cũng đủ khiến các bạn phải nghĩ rằng không gian ở đây chắc hẳn phải xinh xắn lắm đây.

cafe hue 4 - 5 quán cafe ảo tung chảo hấp dẫn nhất xứ Huế

cafe hue 5 - 5 quán cafe ảo tung chảo hấp dẫn nhất xứ Huế
Quả đúng như vậy, Chuông Gió’s Garden là sự kết hợp giữa những chiếc chuông gió treo lơ lửng, chiếc cối xay gió cute cùng với những bông hoa hướng dương tươi rói.

cafe hue 6 - 5 quán cafe ảo tung chảo hấp dẫn nhất xứ Huế

cafe hue 7 - 5 quán cafe ảo tung chảo hấp dẫn nhất xứ Huế
Tất cả tạo nên một không gian đầy màu sắc khiến ai đến đây cũng phải lưu lại cho mình một tấm hình thật ấn tượng mới được.


Lịm

cafe hue 8 - 5 quán cafe ảo tung chảo hấp dẫn nhất xứ Huế

cafe hue 9 - 5 quán cafe ảo tung chảo hấp dẫn nhất xứ Huế
Thêm một địa điểm nữa cũng đang sốt rần rần tại Huế những ngày vừa qua. Gọi là Lịm nhưng chả Lịm tí nào bởi độ hot của nơi này cứ ngày một tăng đến chóng mặt.

cafe hue 10 - 5 quán cafe ảo tung chảo hấp dẫn nhất xứ Huế
Không gian của Lịm là một màu trắng tinh khôi khiến các cô nàng của chúng ta cứ như thế mà điêu đứng.

cafe hue 11 - 5 quán cafe ảo tung chảo hấp dẫn nhất xứ Huế

cafe hue 12 - 5 quán cafe ảo tung chảo hấp dẫn nhất xứ Huế
Một tips nhỏ cho những cô gái của chúng ta là khi đến Lịm, mang những chiếc váy xòe đáng yêu, những chiếc áo nào có màu sắc càng trang nhã, càng sáng thì bức ảnh của mình sẽ càng xinh hơn đấy nhé!


Owl Café

cafe hue 13 - 5 quán cafe ảo tung chảo hấp dẫn nhất xứ Huế
Các gái nhà mình có bạn nào là fan của cú không?. Không cần là fan cũng được, “mình thích thì mình chụp thôi”. Vậy thì hãy mau mau đến Owl café để chộp ngay những bức hình ảo không thể ảo hơn với những em cú xinh yêu đi nào.

cafe hue 14 - 5 quán cafe ảo tung chảo hấp dẫn nhất xứ Huế
Trang trí của Owl café rất thích hợp cho những cô nàng bánh bèo, với gam màu đen làm chủ đạo, các bạn có thể lựa chọn cho mình những bộ cánh đáng yêu nhất để những bức ảnh của mình thêm phần “lung thị linh” nha.

cafe hue 15 - 5 quán cafe ảo tung chảo hấp dẫn nhất xứ Huế

Root café

Ai đã từng đến Root chắc hẳn cũng biết rằng Root café mang một phong cách khá cổ và bụi bặm.

cafe hue 16 - 5 quán cafe ảo tung chảo hấp dẫn nhất xứ Huế

cafe hue 17 - 5 quán cafe ảo tung chảo hấp dẫn nhất xứ Huế
Nàng nào có gu thời trang cá tính và “chất chơi” đảm bảo sẽ mê tít quán café này bởi không gian ở đây cực kỳ hoàn hảo. Đảm bảo sẽ làm bạn trở nên nổi bật và bức ảnh của bạn sẽ lung linh hơn bao giờ hết.

cafe hue 18 - 5 quán cafe ảo tung chảo hấp dẫn nhất xứ Huế

cafe hue 19 - 5 quán cafe ảo tung chảo hấp dẫn nhất xứ Huế
Ngoài ra, Root cũng mới mở rộng quán café của mình với không gian là một căn phòng khép kính có một dãy bàn nhìn ra ban công siêu lãng mạn. Chắc hẳn sẽ làm các cô gái chết mê chết mệt cho mà xem.


Theo blog.vacbalo.com