Khoan giếng ngày nay để khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất đã & đang là một phương pháp tốt được nhiều người áp dụng, nhằm phục vụ như cầu sinh hoạt cũng như trong sản xuất. Giếng khoan có nhiều điểm mạnh vượt trội như là an toàn cho cả người đào và người dùng. Để thực hiện điều này, nhiều người nhờ đến sự trợ giúp của máy bơm thả chìm giếng khoan như một dụng cụ hỗ trợ đắc lực.

1. Công dụng máy bơm nước thả chìm giếng khoan
su dung may bom dien chim nhu the nao de dat hieu qua cao nhat 2 - Công dụng và Nguên tắc của máy bơm nước thả chìm giếng khoan Hùng Phát : HUPA - DONGYIN
Tham khảo : bom hoa tien

máy bơm thả chìm giếng khoan là cái bơm hỏa tiễn được đặt động cơ sâu hoàn toàn vào bên trong bơm, động cơ được ngăn chặn việc thấm nước bằng một khoang dầu thấm nước hoàn toàn. Nó phân phối một lượng nước lớn & thường có cột áp lớn. Bơm được thả chìm hoàn toàn trong môi trường nước và có nhiều tầng cánh vận hành ly tâm để tạo ra áp lực đẩy nước lên cao.

máy bơm nước thả chìm giếng khoan được thiết kế với trục đứng tiện lợi giúp tiết kiệm diện tích khi đặt bơm và được thả chìm trong nước nên thuận lợi chơ việc hút nước rất nhiều. Bên cạnh đó, việc được thả trong môi trường nước nên động cơ được tản nhiệt một cách thức hiệu quả không lo cháy hay nóng vì chạy quá tải lâu. loại bơm này có lưu lượng lớn & dùng trong ở các nơi có diện tích không to

máy bơm thả chìm giếng khoan có thiết kế guồng và thân bơm thiết kết với inox chống rỉ nên có thể làm tốt đảm bảo chịu được những tác hại ăn mòn của nước giếng khoan. Tuy nhiên thực tế thì giếng khoan thường có độ sâu lớn, cùng đường kính giếng bé nên tìm được mẫu máy bơm cho phù hợp cũng không hề đơn giản. bơm nước hỏa tiễn là loại máy chuyên xài để khai thác nguồn nước ngầm vì nó có ưu điểm là công suất lớn, nồng độ an toàn cao & đặc biệt có cột áp cao, đường kính phù hợp với các cái giếng khoan ngày nay.

2. Nguên tắc của bơm nước thả chìm giếng khoan
tim hieu may bom tha chim gieng 2 - Công dụng và Nguên tắc của máy bơm nước thả chìm giếng khoan Hùng Phát : HUPA - DONGYIN
Tham khảo thêm : bơm nước trục ngang

Đầu tiên phải lắp một gion cao su làm kín khoảng không giữa thành trong ống giếng và mặt ngoài ống hút tại vị trí mà từ đó sẽ hút được nước lên. Sau đó trích một phần nước từ đầu ra của bơm đưa vào khoảng không này. Còn ống hút thì lắp thêm một van một chiều ở dưới chỗ gion cao su. Đồng thời tại vị trí này có một thiết bị có miệng thu bé & các khe hẹp thông với khoảng không phía trên của gion cao su.

Khi máy bơm điện thả chìm giếng khoan vận hành sẽ xuất hiện một vòng tuần hoàn nước từ máy bơm vào phần trên ống giếng rồi qua những khe hẹp vào ống hút đi lên bơm. Khi dòng nước này đi qua miệng thu không to của ống hút tại vị trí này sẽ hút nước từ bên dưới van một chiều thứ hai lên (tương tự dòng khí hút sơn lên trong những bình phun sơn). Kết quả là mực nước trong ống hút lên cao & bơm được.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
banner duoi hupa - Công dụng và Nguên tắc của máy bơm nước thả chìm giếng khoan Hùng Phát : HUPA - DONGYIN
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site máy bơm nước DY : https://hupa.com.vn