Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 2 của 2
Like Tree1Cảm ơn
 • 1 Post By trouble_sleepingyr
Like Tree
41617

Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)

 1. #1
  trouble_sleepingyr's Avatar
  Tham gia
  Apr 2011
  Bài viết
  8

  Cấp bậc

  Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)

  CHIỀU – TỐI
  Ăn chiều và ăn tối có vẻ như là quan trọng nhất và cũng nhiều nơi bán nhất vì thời gian này rất mát mẻ. Ăn xong các bạn có thể đi lượn phố phường ở Huế. Có một thú vui mà hình như ở Huế mới có thể làm là đi “đốt xăng” vì ở SG không ai dại dột gì đi ra đường để tìm niềm vui cả, với lại ở Huế đường phố rất nhỏ, cây cối có thể che hết mặt đường, cảm giác rất “sướng”. Thành phố về đêm rất lãng mạn nếu bạn đi với bạn, ny, người thân… nhưng nếu đi 1 mình sẽ hơi buồn đó, không tin cứ thử xe, . Cuộc sống ở đây chậm rãi và yên bình. Đa số các con đường ở Huế sử dụng đèn vàng rất hợp với nét cổ kính của nó (chỉ có đoạn cầu Trường Tiền là đèn trắng thôi, nhưng vào thứ 3 – 5 – 7 – CN ở đây sẽ đủ màu ☺)
  Tiếp tục với chuyện ăn ăn uống uống thôi
  Các món ăn sau đây được viết theo sở thích của mình, những cái mà mình nghĩ ra trước nên có thể không liền mạch đâu , có gì không rõ cứ nói mình nha.
  ➢ Đầu tiên sẽ giới thiệu các bạn một quán bán đầy đủ thứ, giá cả bình dân vô cùng, chiều nào cũng chạy qua đây ăn rồi café tung tăng, ca hát sau
  Quán này không có tên, mình cũng không có địa chỉ luôn. Các bạn đi từ Big C to đùng, chỉ từ mặt tiền đường Bà Triệu nhé. Đi thẳng đến đường Trường Chinh, rẽ phải sang đường Trường Chinh. Đi thẳng tiếp qua luôn café Greatio đến 1 cái cầu nhỏ thôi (cái cầu này nhìn như cái đường vì nó nhỏ lắm, có 1 đoạn khoảng 5m à), nhìn ngay bên trái sẽ thấy một quán ăn mà nó ghi là “cơm bình dân” thì phải, chính nó đó nhưng không phải bán cơm bình dân đâu.d35f551a1726678657b84404597dfc92 45269317.picture1 - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)
  Quán bán từ 3h đến khoảng 6h là hết rồi nên các bạn nhớ đi trong khoảng thời gian này nha. Bán đầy đủ các thứ luôn. Bún thịt nướng, mít trộn, bún mắm nêm, bánh lọc trần, bánh canh, bún bò.
  Mình kết nhất là món mít trộn. Bình thường nếu bạn gọi mít trộn thì người ta sẽ mang ra mít trộn + thịt đầu ( không biết ở trong này người ta gọi là thịt gì =.=)+ mắm nêm nhé. Nhưng mà mình không ăn cái đó được nên kêu “mít trộn thịt nướng, nước mắm”. Mô tả sơ qua món này nha. Nếu có ai đi ăn vả trộn xúc bánh tráng ở các quán món Huế trong này rồi thì chắc sẽ dễ hình dung hơn. Mít trộn được người ta hấp qua rồi cắt mỏng ra và trộn chung với 1 ít miến, bánh tráng, ăn rất là “xanh” vì người ta trộn qua chứ không phải chiên quan với dầu nên không béo đâu :”>. Một tô mít trộn 10k với 2 xiên thịt nướng. Nhưng mà vui lắm kêu 2 xiên thịt nướng “chay” thì cũng 10k, hỏi vì sao thì bà chủ kêu “bán rứa đó, thích thì mua” (nghĩa là muốn bán vậy đó, ai người nào thích thì mua thôi; “chay” ở đây nghĩa là thịt nướng không có mít nha, không phải thịt làm kiểu cho người ăn chay đâu ha)
  3a75b8c78439a8e620e4ba39a3c2911e 45271255.loctran - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)
  Bánh lọc trần ở đây là một trong 2 chỗ mình thích nhất, nhưng ở đây ngon ít hơn bên kia, nhưng bên kia không biết đường mà chỉ luôn vì ở chợ Đông Ba. Mình đi vô tìm cũng “khùng” luôn nên không dám chỉ cho các bạn. Một tô bánh lọc trần 15k. Bánh lọc trần nghĩa là không được gói lá (bởi vậy mới gọi là trần, không mặc áo đó ). Bánh lọc trần được ăn chung với hành phi và tóp mỡ. Các anh trai đi với mình, ai cũng thích thêm cái tóp mỡ đó, hơ hơ không hiểu nỗi.
  Các món khác các bạn muốn ăn thì cứ thử nhé.
  ➢ Bún bò buổi chiều nổi tiếng nhất là bún bò Nguyễn Du.

  6342544a706f9aa511e1cd73c12162d6 45269320.picture2 - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)
  Bún bò ND ở gần ngã ba Nguyễn Du – Chi Lăng. Từ Chi Lăng rẽ qua Nguyễn Du là thấy liền, gần ngay đầu đường. Chưa đến Nhà Thờ đâu, không hiểu sao tìm trên google maps nó lại vậy.
  Chỗ này bình dân nên nhìn sân không được vệ sinh lắm nhưng bún thì quá ngon, cay, nóng hổi. Thèm quá ☹.
  ➢ Gần khu vực này, có một quán bún thịt nướng, thịt ướp đậm đà “ngon dã man” . Mình thích ăn bún ở đây hơn cả bên Huyền Anh nữa.
  825e4464542c03a85dc8fccdc14a0fca 45269324.picture3 - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)
  Quán nằm trên đường Đào Duy Từ. Từ cửa Đông Ba nha (cửa Đông Ba nằm ở đường Mai Thúc Loan, cái đoạn nước màu xanh ở trên hình đó) rẽ qua đường Đào Duy Từ, đi 1 đoạn, nhìn bên trái, thấy có 1 quán người ta che tấm bạt (màu xanh?), đông người ăn lắm thì ghé vào, chỉ có 1 quán đó thôi nên không nhầm đâu. 15k một tô. Bún đầy ắp ăn không nổi luôn, toàn phải nhờ các bạn ăn dùm. Ặc ặc.
  ➢ Gì nữa nhở. Bún hến tiếp. Khi nhắc đến bún hến người ta thường nhớ đến Cồn Hến, nhưng thật sự mình không thích ăn bún hến ở Cồn lắm, chỉ đường cũng khó nữa, vì ở trong hẻm @.@. Ít về đó ăn nên không nhớ lắm, nhưng nếu mò (tìm) ra được đường đến đó rồi thì ăn quán cuối cùng nhé.
  Bây giờ, mình sẽ chỉ đường đến một quán nằm trên đường về cồn, gần Đập Đá, bún hến Hàn Mặc Tử.
  065f78424121e6c704c3f783c8530bab 45269327.picture4 - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)

  Để về Đập đá thì các bạn đi thẳng Lê Lợi về phía Nguyễn Công Trứ, qua một cái cầu, gọi là đập đá, qua đập đá thì rẽ ngay qua Hàn Mặc Tử. Đi thẳng, nhìn bên trái. Ở đây có rất nhiều quán, tiếp tục chọn quán cuối cùng nhé, tên gì thì cũng không nhớ. Hồi trước là quán Tí Hon, nhưng bây giờ Tí Hon là quán khác, quán cuối cùng đổi thành tên khác. Thật là phức tạp. Hừm. Ở quán này ngoài bún, cơm, mì thì còn có cháo Hến nữa. Thích thì thử nhé
  ➢ Bánh canh cá lóc. Mình không biết giá trị của món này đến khi mình biết các bạn của mình, từ nơi khác đến. Tất cả những đứa bạn của mình, ở Đà Nẵng, ở Quảng Bình, ở Quảng Trị không phải thích bún hến nhất mà thích bánh canh cá lóc nhất. Mình thậm chí không nghĩ món này là đặc sản của Huế nữa cơ, hơ hơ. Bánh canh cá lóc mình hay ăn nhất là quán ở ngay đầu hẻm nhà mình.
  9a1936c458eb0da7b81081310c0a846b 45269490.picture5 - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)
  Trên đường Nhật Lệ, quán đối diện hẻm 103, đối diện trung tâm y tế. ở đây có 2 quán gần nhau nên cẩn thận không sẽ nhầm nhé. Một quán ngay đối diện trạm y tế, gần phía đường Đoàn Thị Điểm hơn ấy. Quán kia gần phía Đinh Tiên Hoàng hơn. Ở đây có thêm chả nữa, nói chung là chả ở Huế ăn được lắm, không có bột bột như SG đâu. Một tô hình như 8k. Mình thích chỗ này vì bột được người ta lăn mỏng bằng một cái ống tròn, ai đến ăn thì mới cắt ra, nhìn rất tự nhiên chứ không phải bột cắt thẳng đều đặn. Haha, nhiều chuyện vậy đó . Nước bánh canh cũng rất đậm đà. Quán bán chiều từ 4h nhé, bán đến lúc hết. Có khi 10h đi ăn vẫn có, có lúc 8h đã không thấy đâu. Hên xui lắm .
  ➢ Tiếp theo là bánh canh mụ Đợi. Ở Huế, hồi xưa người ta thường gọi những người phụ nữ lớn tuổi là mụ, mệ (ở trong này thường gọi là bà). Bây giờ cách gọi đó ít rồi, từ thường được dùng bữa nay là mệ. Ví dụ như mệ nội (mẹ của ba), mệ ngoại (mẹ của mẹ). Mụ Đợi là vì, hồi xưa quán này chỉ có 1 quán thôi, ở hơi xa trung tâm, trong hẻm và khó tìm, ăn đông nên xuống phải ngồi đợi. Mình nhớ hồi nhỏ đi ăn ngồi đợi không dưới 20p) Bữa nay nó mở thêm 2 cái rồi, không phải đợi như trước nữa.
  60ac573941ec23db1b8096bdc2d6d74a 45269494.picture6 - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)
  Một quán nằm ở Nguyễn Trãi. Thực sự là không biết địa chỉ. Mình chỉ nhớ là từ Lê Duẩn vào thì nó ở bên trái. Quán ngay góc ngã tư (chắc là ngã tư Nguyễn Trãi – Đặng Trần Côn), quán hai mặt tiền nhé.
  Bánh canh ở đây là bánh canh tôm và chả. Tôm tươi, nước ngọt ngon và thanh. Và có một điều là ớt cay vô cùng mà không màu. Ở SG ớt lừa tình theo kiểu, màu mè đặc sắc mà không cay gì cả, ở Huế thì ngược lại. Nếu mình dẫn các bạn đi ăn, mình sẽ cho bạn biết cái chết không màu là như thế nào .
  ➢ Bèo nậm lọc Nam Phổ thì nổi tiếng và khá đắt đỏ. Nếu muốn bình dân hơn thì gần bánh canh mụ Đợi có một quán. Nằm trên đường Lê Huân.
  4c986e13fba54309eedbbcc393ac42f2 45269495.picture7 - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)
  Từ Yết Kiêu, rẽ phải qua Lê Huân, đi một đoạn, nhìn bên phải sẽ thấy bèo – nậm – lọc. Nói chung ở đây ăn cũng được.
  Có thêm một quán bèo – nậm – lọc cũng khá nổi tiếng với khách du lịch nữa là Hàng me, trên đường Võ Thị Sáu.
  0ac1b79814860f1c8f6badaa7863d3ea 45269503.picture8 - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)
  Đường Võ Thị Sáu có tí tẹo thôi, đi là sẽ thấy, và thấy nhiều luôn. Hàng Me Mẹ, Hàng Me gốc, Hàng Me đủ cả, ăn thì cũng giống nhau, giá cũng bằng nhau, ăn quán nào cũng được. Muốn chắc chắn thì tìm quán đông vào ngồi. Muốn sạch sẽ thì tìm quán sáng sủa, vệ sinh. Tùy mỗi người nhé.
  ➢ Cháo – xôi gà
  Ở Huế hầu hết đều bán gà ta. Ăn gà ngon thì lên Yết Kiêu. Từ ngã ba Lê Huân – Yết Kiêu đi vào Yết Kiêu, nhìn bên trái sẽ thấy một quán gà – vịt nha. Một quán đó thôi, không nhầm lẫn đâu. Ngoài ra ở đây còn có gà bóp (gỏi gà đó)

  ➢ Bánh ướt thịt nướng
  Quán nổi tiếng nhất là HUYỀN ANH nha. Không tin thì đến có khu vực đó sẽ có một cơ số quán ăn theo cái tên này. Huyền Oanh, Hiền Anh, Hoàng Oanh, Hoàng Anh. Búa xua luôn . Nhưng quán này có 1 đặc điểm là nằm trong hẻm, và các bạn nhớ chính xác tên thì sẽ không nhầm. Các bạn có thể đến đây ăn trưa, hoặc chiều luôn. Đôi khi vào mùa đông khách phải điện thoại đặt trước, hoặc đến sớm. Thích bánh ướt thịt nước chấm nước tương ở đây. Nước tương, không phải nước mắm đâu nha. Nhưng nước tương này cũng không phải là nước tương trong ăn chay nữa O.o. Mình không biết miêu tả, cũng không biết nấu sao luôn. Nó màu (nâu?) đục, đặc nấu cùng với đậu phụng. Ngoài ra ở đây cũng có bún thịt nướng nữa.
  Quán nằm trên đường Kim Long, từ đường Lê Duẩn lên thì nhìn bên phải, chú ý có bảng chỉ dẫn vào một cái hẻm bánh ướt HUYỀN ANH.
  108f57f3dd157cace1d1e2044300867a 45269949.picture11 - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)
  Quán này trên đường đi chùa Linh Mụ nên nếu đi lên tham quan chùa về có thể ghé đây ăn uống.
  ➢ Ngoài những quán này thì có một vài khu vực chuyên bán đồ ăn. Con đường đông đúc nhất là Mai Thúc Loan. Bán chiều, tối đến khuya. Bao gồm các món, bún hến, bánh canh, bún riêu, bún bò, phở, gà nướng, chân gà. Từ đoạn Đinh Tiên Hoàng đến cửa Đông Ba. Cả đường thức ăn. Mình hay ăn bún bà Nga, và bún hến (quán gần cửa hàng điện thoại Thăng Bình). Nếu bạn bè đông vui, ngồi lai rai, nhậu nhẹc, phá mồi ở mấy quán chân gà, gà nướng cũng vui lắm. Đi qua đoạn này toàn ngửi thấy mùi gà nướng, thơm phưng phức.
  ➢ Ăn hàng thì đến đường Nhật Lệ nhé. Có một món mới ở Huế. Mới chứ thực ra cũng lâu rồi, mới với khách du lịch thôi. Bánh ép, được làm từ bột lọc dùng một cái chảo, hai mặt kẹp cho nó mỏng ra trên bếp lửa, nhân trong với thịt heo, bò khô, trứng cút. Đường Nhật Lệ (đoạn Đinh Tiên Hoàng đến Đoàn Thị Điểm) nhưng mình hay ăn ở trong hẻm nhà mình. Hẻm 103 Nhật Lệ. Nằm ở cuối hẻm, sẽ có hai quán nằm cạnh nhau, một quán ở ngoài, một quán đường đi vào hơi dài, có bảng chỉ dẫn vào, là quán chị XÍ nhé. Mình thích quán này vì nó có bánh ép dẻo và cả bánh ép dòn. Với lại các quán ở ngoài kêu 1 lần người ta bưng ra một dĩa nhiều quá, không được lựa chọn nhiều kiểu, mà không có ép dòn nữa.

  ➢ Quán Chay Liên Hoa

  Quán nằm trên đường Lê Quý Đôn, gần Thư Viện Tổng Hợp, từ ngã sáu đi vào nhìn bên phải sẽ thấy.

  Quán này bán từ trưa đến tối. Khá là đông khách, ngày rằm nhiều khi không có chỗ ngồi luôn. Và ngày 16 âm lịch nghỉ bán. Ở đây cơm chay khá ngon. Mình thích món khuôn đậu kho cà chua, đậm đà, ăn với cơm ngon lắm. Bạn mình có đứa thích mì xào dòn, có đứa thích gỏi gà (làm từ bột năng thì phải, nhưng tên không phải gỏi gà đâu, hỏi nhân viên ở đó xem). Bạn nào không thích ăn chay thì kêu cái đó đi, giống lắm. Ăn chay mà tâm không tịnh
  59018c19e9f2d2c020aaadb91326fc00 45269505.picture9 - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)


  P.s1 Các quán ăn ở Huế thường phục vụ không được tốt và khá chảnh, đôi lúc người bán khó chịu và cả nhăn nhó nữa >.<. Mình, bạn mình và cả anh mình đi ăn đôi khi còn bị la (Hừm, vô lý thật, ai mà biết phải tự bưng chứ). Dịch vụ thật sự không tốt như ở SG đâu nên các bạn thông cảm. Nếu mà có mình ở Huế, thì mình sẽ làm tour guide, hay còn gọi là culi, đi theo, bưng đồ ăn, lau muỗng đũa, chụp ảnh các bạn nhưng mình không về được nên các bạn chịu khó nha. Không biết là khách du lịch thì người ta sẽ tốt hơn, niềm nở hơn hay… chặt chém hơn nữa. Thôi thì cứ thử đi sẽ biết. chúc các bạn may mắn .
  P.s2 Hình ảnh mình mới chụp gần đây nên chưa được nhiều lắm. Với lại, ở Huế mà đem máy ảnh đi “kéo ghế” thì cũng hơi bị chú ý. Mặc dù vô đây rồi ra lại, với suy nghĩ là ai nói chi kệ người ta nhưng cũng không làm đc, ặc ặc. Ở Huế mà đi café, đi tham quan, đi ăn hay đi đâu đó 1 mình sẽ bị nhìn, bị mang tiếng là tự kỉ, là thất tình, là gì gì đó. Con gái đi 1 mình đôi khi còn bị mấy thằng cha trêu chọc nữa >.<. Nhưng các bạn là khách du lịch, các bạn có quyền
  Lần sửa cuối bởi trouble_sleepingyr, ngày 26-05-2012 lúc 07:50 PM.
  milomila đã cảm ơn nội dung này.

 2. #2
  Chanh TaiNguyen's Avatar
  Tham gia
  Dec 2014
  Đang ở
  unknown
  Bài viết
  2
  image - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) image - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 961139 608071685964670 1542506302 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10567977 608075302630975 2055997250 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)

  10620588 1523767944519807 4897796604055982000 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10816202 608079779297194 155412174 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10822694 608087085963130 2072447442 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10822713 608085642629941 1694163864 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)

  10833908 608071039298068 520634195 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10836527 608070429298129 62540754 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10841167 608079945963844 1640424195 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10841210 608086682629837 1864474806 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)

  10841291 608071259298046 484188926 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10841420 608077702630735 1788294780 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10841458 608070392631466 511093608 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10841479 608070305964808 2017813347 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)

  10841640 608085989296573 2133304341 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10846578 608079892630516 2066357748 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10846747 608085892629916 176530646 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10846791 608070872631418 26499947 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)

  10846925 608085949296577 477210496 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10846963 608075359297636 260299702 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10846981 608069732631532 1850212125 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10850445 608085709296601 1188442190 n 1 - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)

  10850595 608069772631528 938478569 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10850605 608071439298028 1455552713 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10850608 608079989297173 1239140176 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10850614 608077632630742 2131842374 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)

  10850677 608077805964058 2008631925 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10850724 608079762630529 1661914792 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10850771 608067749298397 416852212 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10850814 608080645963774 261242456 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)

  10850876 608077742630731 1718217328 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10850926 608067942631711 1783646140 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10859298 608071125964726 599562276 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10859326 608085689296603 1775574820 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)

  10859376 608070192631486 1736667840 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10859477 608075449297627 1229138469 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10859541 608067805965058 1442498764 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10859623 608070985964740 1606186403 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)

  10859701 608088455962993 891757273 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10859796 608077865964052 191239577 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10859890 608071589298013 1019530283 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10863474 608067845965054 1630856482 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)

  10863483 608089189296253 2054736041 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10863549 608088825962956 155502391 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10866620 608070262631479 318531570 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10866683 608075689297603 258578729 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)

  10866857 608071359298036 1401281554 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10866872 608079852630520 2073540956 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10866934 608085802629925 754884199 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10866956 608070882631417 51712627 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)

  10866992 608071182631387 1318958280 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10867008 608085672629938 549036712 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10867053 608067862631719 769332827 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10867061 608104305961408 322627843 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)

  10867194 608089609296211 1852482807 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10867250 608085852629920 2143229133 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10872087 608070375964801 1172422504 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10872116 608079802630525 300721523 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)

  10872200 608077612630744 1418256995 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10872225 608077875964051 614797176 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10872282 608087965963042 1733070096 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10872302 608070235964815 2033713358 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)

  10872343 608077915964047 1452050440 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10872363 608089899296182 1435796828 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10872416 608075619297610 1391865607 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối) 10872508 608077662630739 1232727053 n - Ăn uống ở Huế (trưa - chiều - tối)

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •