Chạy ngay đến Phùng Hưng mà checkin cả nghìn tấm ảnh với Làng Bích Họa còn nguyên tem "mới cứng"


page - "Bóc tem mới cứng" LÀNG BÍCH HỌA mới toanh 1001 góc đẹp ở Phùng Hưng

Bạn đã biết về một làng bích họa đầu tiên có mặt tại Hà Nội chưa? Hãy theo chân We25 ngay lập tức, để "checkin" những tấm ảnh đầu tiên tại địa điểm "mới coong" này đi thôi!

Tiếp theo sự thành công của dự án làng bích họa Tam Thanh tại Tam Kỳ, Quảng Nam, Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc - Korea Foundation tiếp tục phối hợp hợp với Chương trình Định cư Con người Liên Hợp Quốc – UN - Habitat và lần này là UBND Quận Hoàn Kiếm thực hiện dự án bích họa trên đường Phùng Hưng.


image - "Bóc tem mới cứng" LÀNG BÍCH HỌA mới toanh 1001 góc đẹp ở Phùng Hưng

Dự án này do nghệ sĩ Hàn Quốc cùng với nghệ sĩ Viêt Nam thực hiện tại 19 vòm cầu trên phố Phùng Hưng từ đoạn giao với Lê Văn Linh lên Hàng Cót.


image 2 - "Bóc tem mới cứng" LÀNG BÍCH HỌA mới toanh 1001 góc đẹp ở Phùng Hưng

image 3 - "Bóc tem mới cứng" LÀNG BÍCH HỌA mới toanh 1001 góc đẹp ở Phùng Hưng

image 4 - "Bóc tem mới cứng" LÀNG BÍCH HỌA mới toanh 1001 góc đẹp ở Phùng Hưng

Các tác phẩm nghệ thuật mang đậm giá trị văn hóa truyền thống của Hà Nội, từ một Hà Nội xưa cũ với những bước chuyển mình trong cuộc sống hiện đại. Thông qua đó là thông điệp về một Thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến đang đứng trước những đổi thay to lớn, song vẫn luôn gìn giữ những truyền thống và tinh hoa văn hóa để ghi dấu ấn trong lòng người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế.


image 5 - "Bóc tem mới cứng" LÀNG BÍCH HỌA mới toanh 1001 góc đẹp ở Phùng Hưng

image 6 - "Bóc tem mới cứng" LÀNG BÍCH HỌA mới toanh 1001 góc đẹp ở Phùng Hưng

image 7 - "Bóc tem mới cứng" LÀNG BÍCH HỌA mới toanh 1001 góc đẹp ở Phùng Hưng

Khu phố ấy những ngày qua, bỗng trở lên tươi mới lạ, rực rỡ hơn, sắc màu hơn và cũng đẹp hơn. Người ta không cần phải quá mường tượng về một Hà Nội xưa cổ, không cần quá tìm kiếm những góc hình mang hương sắc Hà Nội, vì tại ngay khu phố Phùng Hưng đã sở hữu những "background" nghệ thuật đậm vị truyền thống đây rồi.


image 8 - "Bóc tem mới cứng" LÀNG BÍCH HỌA mới toanh 1001 góc đẹp ở Phùng Hưng

Những tác phẩm nghệ thuật vẫn trong những ngày hoàn thành cuối cùng. Bạn vẫn có thể tranh thủ vào lúc vắng người ghé qua đây nhìn ngắm vài tác phẩm điệu nghệ, checkin sống ảo với những bức tranh đã hoàn thành, album sống ảo tha hồ mà hot rần rần nha.


Theo we25.vn