Hà Nội - Phở bò tái cầu kỳ ở Triệu Việt Vương
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 8 của 8
  1. #1
    DiaDiemAnUong's Avatar
    Tham gia
    Aug 2010
    Đang ở
    Heaven of Food
    Bài viết
    2,307

    Hà Nội - Phở bò tái cầu kỳ ở Triệu Việt Vương

    Phở bò tái cầu kỳ ở Triệu Việt Vương

    Ở Hà Nội, bạn có thể nghe đến những hàng phở đã nổi danh từ lâu nay, như phở Thìn Lò Đúc, phở Bát Đàn, phở Sướng Đinh Liệt, phở Lý Quốc Sư…

    top1 - Hà Nội - Phở bò tái cầu kỳ ở Triệu Việt Vương
    Bát phở tái ở Triệu Việt Vương.
    Mỗi hàng sẽ có một cách nấu nước dùng đặc trưng riêng biệt, cũng như cách chế biến nguyên liệu thịt bò, thịt gà khác nhau. Nói về phở bò, bạn có thể thưởng thức bò chín, bò tái, tái lăn, nạm, gầu, sốt vang…

    Với bò tái, nếu bạn từng ăn phở Tự Do ở Cầu Gỗ, hoặc phở Ấu Triệu, bạn sẽ biết cách làm món bò tái cho phở: Thịt bò được thái nhỏ sẵn, khi có khách yêu cầu, đầu bếp sẽ băm nhỏ tất cả các miếng thịt, sau đó nghiêng mặt dao và dùng sức để đập mạnh cho bẹp phần thịt bò đó ra. Làm như vậy khi đưa vào bát và chan nước dùng nóng sôi, thịt sẽ vừa mềm lại vừa dai mà vẫn có vị ngọt từ thịt bò tái.

    top2 - Hà Nội - Phở bò tái cầu kỳ ở Triệu Việt Vương
    Cửa hàng phở mở cả ngày.
    Bây giờ, nhiều hàng phở chỉ thái thịt thành miếng và cho vào bát, nhưng nếu thực sự cầu kỳ trong ẩm thực, bạn nên thưởng thức hoặc tự mình nấu món phở đúng cách như vậy.

    Vâng, chính thế… Phở đã trở thành món quà căn bản của người Hà Nội mỗi khi tiếp đón vị khách phương xa, hay món quà gợi nhớ của mỗi người con xa Hà Nội khi ngày trở về.
    Bạn có thể thử các món bò tái, bò sốt vang ở quán phở gia truyền Triệu Việt Vương, hàng mở từ sáng sớm đến tối.

    pho TVV - Hà Nội - Phở bò tái cầu kỳ ở Triệu Việt Vương
    Đường đến quán.
    Hưng Simpleman
    Diadiemanuong.com


  2. Xem thêm review nổi bật khác

  3. #2
    Phoenix Ngoan's Avatar
    Tham gia
    Feb 2011
    Bài viết
    1,224
    nghe nói phở ngoài HN ko có hành lá mà sao tô phở này có vậy


  4. #3
    Tham gia
    Nov 2010
    Đang ở
    HCMC
    Bài viết
    373
    Trích dẫn Gửi bởi Phoenix Ngoan Xem bài viết
    nghe nói phở ngoài HN ko có hành lá mà sao tô phở này có vậy
    Ai mà nói kỳ vậy, Phở HN là cực kỳ nhiều hành lá nhé, cả đầu hành chần nữa nhưng không có hành tây. Phải nói hương vị phở Hn tuyệt cú mèo.

  5. #4
    Phoenix Ngoan's Avatar
    Tham gia
    Feb 2011
    Bài viết
    1,224
    Trích dẫn Gửi bởi Lavie Xem bài viết
    Ai mà nói kỳ vậy, Phở HN là cực kỳ nhiều hành lá nhé, cả đầu hành chần nữa nhưng không có hành tây. Phải nói hương vị phở Hn tuyệt cú mèo.
    hic... hồi đó đọc đâu đó thấy nói vậy mới đầu cũng có nghĩ việc ko có hành tây, nhưng thấy phở Dậu có nguyên tô hành tây ăn chung zí gì đó nên lại nghĩ là hành lá


  6. #5
    Banxai's Avatar
    Tham gia
    Dec 2010
    Bài viết
    611
    nếu làm theo cách của P thì ở SG cũng có vài tiệm mak ta ??????????, Phở Lý Quốc Sư ở Nguyễn Thái Sơn Gò Vấp ý 18k/tô cách làm y chang lun ăn cũng được !!!!!

  7. #6
    gundamkid's Avatar
    Tham gia
    Mar 2011
    Bài viết
    108
    Thường đa số các quán là vậy mà đâu có gì đâu mà cầu kỳ.

  8. #7
    Tham gia
    Nov 2012
    Đang ở
    Tp.HCM 0907647373
    Bài viết
    1,052
    Cái này gọi là tái bằm . Bình thường mà .
    http://thannuongkhongkhoi.vn/

  9. #8
    Tham gia
    May 2014
    Bài viết
    6
    phở hà nội là ngon nhất. mà hành lá thì gia vị chủ yếu mà

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •