Gió đông bắc về lạnh quá thì đã có "lò sưởi" là chú "Gấu Hàn Quốc" siêu bự ở Hàng Than đây nè!


page - "Mùa đông không lạnh" vì đã có GẤU BROWN BIGSIZE ở Hàng Than rồi nè!

Bạn vẫn "Fa", bạn sợ một mùa đông lạnh? Bạn lo lắng với những địa điểm chỉ toàn là các cặp đôi. We25 sẽ mách nhỏ cho bạn một địa điểm kiếm gấu khổng lồ tha hồ sưởi ấm mùa đông này.

Tại khu nhà dịch vụ "Hiếu paris Consmetics & Accessories" nằm ở 26 phố Hàng Tre, Hà Nội, đã xuất hiện một chú gấu "Hàn Quốc" khủng lồ, đốn gục tim của bao cô gái.


image - "Mùa đông không lạnh" vì đã có GẤU BROWN BIGSIZE ở Hàng Than rồi nè!

Lấy ý tưởng kinh doanh 3 trong 1 vô cùng tiện lợi, Hiếu Paris đã tạo ra một môi trường ăn - chơi - shopping vô cùng văn minh cho các tín đồ mê Hàn xẻng. Điểm nhấn đặc biệt của cửa hàng tiện lợi này là những góc "studio" tại chủ với chú gấu brown Hàn Quốc to bự chảng, vô cùng đáng yêu. Chỉ cần trót nhìn thấy chú gấu ấy từ xa thôi, đảm bảo bạn sẽ nhất định phải checkin một lần cho bằng được.


image 2 - "Mùa đông không lạnh" vì đã có GẤU BROWN BIGSIZE ở Hàng Than rồi nè!

image 3 - "Mùa đông không lạnh" vì đã có GẤU BROWN BIGSIZE ở Hàng Than rồi nè!

Backgroud xinh xắn này nằm ở khu vực tầng 1 và cũng gói ghém có giới hạn y chang một studio thu nhỏ vậy. Đến đây, bạn sẽ thật sự bị cuốn hút và chắc chắn sẽ ôm với chú gấu brown dễ thương kia.


image 4 - "Mùa đông không lạnh" vì đã có GẤU BROWN BIGSIZE ở Hàng Than rồi nè!

Chú Gấu có kích thước khổng lồ, có hình dạng giống với các chú gấu brown Hàn Quốc khác được đặt tại các trung tâm thương mại, các khu phố mua sắm của Hàn quốc. Không những ôm ấp đủ mọi tư thế đều vô cùng thích thú, checkin cùng anh chàng đáng yêu này còn cực kì dễ thương rồi.


image 5 - "Mùa đông không lạnh" vì đã có GẤU BROWN BIGSIZE ở Hàng Than rồi nè!

image 6 - "Mùa đông không lạnh" vì đã có GẤU BROWN BIGSIZE ở Hàng Than rồi nè!

Đến Hiếu Paris, bên cạnh chú gấu ngộ nghĩnh, bạn có thể dạo quanh vòng vòng, mua một cốc take away chuẩn vị Hàn Quốc, một chiếc bánh phô mai ông già hót họt nơi đây, vừa ăn vừa khám phá tất tật không gian mua sắm tuyệt vời như lạc vào xứ sở kim chi vậy. Điều đặc biệt, không chỉ ở điểm nhấn là chú gấu brown to bự, không gian mua sắm của quán cũng cực kì thú vị với những mỹ phẩm và đồ lưu niệm đậm chất Hàn. Mua, ngắm, check-in ở những khoảng không đó đều sẽ khiến bạn phải sướng rơn người vì đẹp.


image 7 - "Mùa đông không lạnh" vì đã có GẤU BROWN BIGSIZE ở Hàng Than rồi nè!

image 8 - "Mùa đông không lạnh" vì đã có GẤU BROWN BIGSIZE ở Hàng Than rồi nè!

Vậy là mùa đông này bạn sẽ không sợ phải cô đơn một mình rồi chẳng may Fa rồi, anh gấu siêu bự, siêu đáng yêu và chẳng bao giờ làm bạn buồn sẽ luôn chờ đợi bạn. Mùa đông này hãy cứ tạt ngang Hàng Than mà ôm Gấu Brown cho đã đời nha các bạn tôi ơi!


Theo we25.vn