Sau thành công vang dội của của buổi kí tặng và showcase diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ thì sắp tới đây, Mỹ Tâm sẽ tiếp tục “đốn tim” fan khi tổ chức đêm nhạc hoàn toàn miễn phí ra mắt album Vol 9 với những sáng tác mới nhất tại Hà Nội và Đà Nẵng.


page - Mỹ Tâm "chơi lớn" tổ chức LIVESHOW FREE 100% ở phố đi bộ Hồ Gươm


image - Mỹ Tâm "chơi lớn" tổ chức LIVESHOW FREE 100% ở phố đi bộ Hồ Gươm


image 2 - Mỹ Tâm "chơi lớn" tổ chức LIVESHOW FREE 100% ở phố đi bộ Hồ Gươm


image 3 - Mỹ Tâm "chơi lớn" tổ chức LIVESHOW FREE 100% ở phố đi bộ Hồ Gươm

Trước tình cảm quá lớn của người hâm mộ cũng như thành công của buổi kí tặng và showcase diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Mỹ Tâm đã quyết định thực hiện thêm 2 đêm nhạc nữa để giới thiệu album vol.9 đến khán giả tại Hà Nội ngay tại phố đi bộ Hồ Gươm (ngày 10/12/2017) và công viên biển Phạm Văn Đồng ở Đà Nẵng (vào ngày 17/12).


image 4 - Mỹ Tâm "chơi lớn" tổ chức LIVESHOW FREE 100% ở phố đi bộ Hồ Gươm

image 5 - Mỹ Tâm "chơi lớn" tổ chức LIVESHOW FREE 100% ở phố đi bộ Hồ Gươm

image 6 - Mỹ Tâm "chơi lớn" tổ chức LIVESHOW FREE 100% ở phố đi bộ Hồ Gươm

image 7 - Mỹ Tâm "chơi lớn" tổ chức LIVESHOW FREE 100% ở phố đi bộ Hồ Gươm


Album "Tâm 9" gồm 12 ca khúc do Đức Trí, Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, Vũ Cát Tường và Mỹ Tâm sáng tác và một "hidden track" mang tên "Người hãy quên em đi" như một món quà bất ngờ của Mỹ Tâm dành cho người hâm mộ. Chỉ trong vòng 1 buổi chiều ra mắt ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, Mỹ Tâm đã tự phá đi kỉ lục của mình với hơn 5000 đĩa được bán ra. Bất ngờ hơn nữa, số lượng này theo thống kê chỉ là con số bán trực tiếp tại buổi kí tặng đĩa, chứ chưa hề tính đến CD đã được bán online trước đó.


image 8 - Mỹ Tâm "chơi lớn" tổ chức LIVESHOW FREE 100% ở phố đi bộ Hồ Gươm

image 9 - Mỹ Tâm "chơi lớn" tổ chức LIVESHOW FREE 100% ở phố đi bộ Hồ Gươm

image 10 - Mỹ Tâm "chơi lớn" tổ chức LIVESHOW FREE 100% ở phố đi bộ Hồ Gươm

Được biết, album Vol.9 của nữ ca sĩ Mỹ Tâm là một trong số những album được mong chờ bậc nhất của làng nhạc Việt vào cuối năm nay với những sản phẩm âm nhạc hợp tác cùng các nhạc sĩ đình đám, như: Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng, Đức Trí.****THÔNG TIN CHI TIẾT:

Lịch trình ký album "Tâm 9" và buổi showcase như sau:

+++ Tại phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội vào ngày 10/12/2017, bắt đầu ký đĩa lúc 16h và đêm diễn bắt đầu từ lúc 18h ngay sau đó.

+++ Tại công viên biển Phạm Văn Đồng, Đà Nẵng vào ngày 17/12/2017, bắt đầu ký đĩa lúc 17h và đêm diễn bắt đầu từ lúc 19h cùng ngày.