Quán ăn sạch Vua Tào Phớ
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 1 của 1
  1. #1
    Tham gia
    Mar 2012
    Đang ở
    http://www.ciffob.com/silica-gel/silica-gel.html
    Bài viết
    2

    Quán ăn sạch Vua Tào Phớ

    Quán Vua Tào Phớ trên phố Vĩnh Hồ nổi tiếng về tào phớ, kem ý, sữa chua nếp cẩm vừa ngon vừa rẻ đã chính thức khai trương cửa hàng thứ 3 tại TTTM Parkson số 1 Thái hà với các tiêu chuẩn phục vụ cao cấp.

    vuataopho%20parkson - Quán ăn sạch Vua Tào Phớ

    Cảm ơn vị khách đầu tiên đã tới mở hàng

    {youtube}8sK234cTYp4{/youtube}

    Đến với quán Vua Tào Phớ bạn sẽ được thưởng thức vị thơm mát của sữa đậu nành xay bằng cối đá theo phương pháp cổ truyền. Từng hạt đỗ tương quê được chọn kỹ càng, ngâm và tách sạch vỏ. Người thợ sẽ châm nước và đậu từ từ vào cối đá sao cho đậu được nghiền mịn thành bột nước. Quá trình xay chậm và kỹ giúp hạt đậu ra được nhiều sữa nhất và giữ được vị thơm mát tự nhiên. Khi xay xong, sữa đậu nành được nấu trực tiếp trên bếp lửa trong 25 phút đảm bảo tiệt trùng và không làm mất dinh dưỡng. Sữa đậu nành Vua Tào Phớ được đựng trong bình giữ nhiệt inox cao cấp của khách sạn, lúc nào rót ra sữa cùng vẫn còn nóng và thơm, chỉ cần để một lúc bề mặt sẽ có một lớp váng sữa.


    suadaunanhcoida - Quán ăn sạch Vua Tào Phớ
    Sữa đậu nành Vua Tào Phớ được xay bằng cối đá

    {youtube}LKrwuqJDgIo{/youtube}

    Tào phớ thì vẫn được làm công phu từ nguyên liệu truyền thống của nghề tào phớ là đỗ Miên. Khi ăn miếng tào phớ vừa dai vừa mềm tan dần trong miệng. Giống đỗ tương này được trồng 6 tháng trên cao nguyên đất đỏ, nhiều dinh dưỡng hơn loại 3 tháng. Ở quán Vua Tào Phớ, bạn được tha hồ chọn các loại gia vị topping cho bát tào phớ của mình như: thạch đen sương sáo, long nhãn hưng yên, hạt sen, trân châu đài loan, đậu đỏ, đậu trắng, đậu cúc, cốt dừa bến tre, sô-cô-la...



    Tào phớ làm từ đỗ Miên và đường nho Pháp

    Sữa ngô (sữa bắp) cũng là thức uống không thể bỏ qua ở đây. Loại ngô làm sữa phải là ngô ngọt lấy từ Đà Lạt, khi chế biến mới bóc vỏ và tách hạt để giữ được hương vị thơm ngon tươi mát. Công việc khó nhất là ép và đun chín sữa ngô sao cho vừa chín vừa không bị kết tủa. Hiện nay quán Vua Tào Phớ đang dùng máy ép công nghệ tốc độ thấp đầu tiên trên thế giới của hãng Hurom Hàn Quốc. Nhờ tốc độ thấp như cối đá và cách nấu truyền thống mà sữa ngô của quán luôn sánh mịn màng, thơm mát.

    Vua Tào Phớ là chuỗi cửa hàng thực phẩm, đồ uống tươi của Công ty Cổ phần Cung ứng Công nghiệp CIFFOB với các mặt hàng chính là tào phớ, sữa đậu nành xay cối đá, kem ý, sữa ngô, sữa chua nếp cẩm, nước ép trái cây công nghệ mới...Hiện nay, Vua Tào Phớ đã có 4 cửa hàng kinh doanh hiệu quả tại quận Đống Đa, Hà Nội. Công ty CIFFOB sẵn sàng hợp tác với các cá nhân, tổ chức để cung cấp thiết bị, kỹ thuật, nhượng quyền thương hiệu tuỳ theo khả năng của nhà đầu tư. Khách hàng cần có địa điểm ở các nơi như chợ, trường học, trung tâm thương mại, văn phòng, khu vui chơi, nhà ga, sân bay...và số vốn từ 50tr đến 300tr. Những quyền lợi của khách hàng khi hợp tác là:
    Được hỗ trợ kỹ thuật từ A-Z 24/24 vĩnh viễn để có thể tự làm ra các sản phẩm của một quán tiêu chuẩn
    Được cập nhật các món ăn, đồ uống, kỹ thuật mới...
    Được hưởng lợi từ quảng cáo khi phát triển cùng hệ thống nhượng quyền

    Địa chỉ liên hệ:
    Quán Vua Tào Phớ 3
    Tầng 6 TTTM Parkson số 1 Thái hà, Đống Đa, HN. Điện thoại 0904999333
    Mở cửa 10h:30 Sáng - 10h:00 Tối. Phục vụ cả ngày lễ và chủ nhật.

    Vua Tào Phớ 1 8h-18h

    Nhà B3 Chợ Vĩnh Hồ, Đống Đa, HN

    Vua Tào Phớ 2 8h - 21h

    Số 7 Vĩnh Hồ, Đống Đa, HN

    Vua Tào Phớ 3 10h - 22h:30


    Tầng 6 Parkson số 1 Thái Hà, HN


    Vua Tào Phớ 4 8h - 22h

    50 Thái Hà, HN
    Lần sửa cuối bởi West, ngày 03-10-2013 lúc 02:26 PM.

  2. Xem thêm review nổi bật khác

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •