Quận Hoàn Kiếm với nổi danh với khu vực 36 phố phường luôn tấp nập. Đặc biệt về đêm chỗ chơi nhiều vô kể mà chỗ ăn cũng không thiếu. Cùng điểm qua vài món ăn đêm Hà Nội phải thử ngay nếu có dịp vi vu buổi tối nơi đây.
Mỳ gà tần- Lương Văn Can
Ở đây là một trong những địa chỉ chế biến món này ngon nhất Hà Nội. Mì gà vừa ngon vừa chất, vị thuốc bắc quyện vào gà, ăn thơm mà rất lạ miệng. Bí quyết chính là nước dùng được lấy từ chính nước luộc gà, sau đó hầm cùng thuốc bắc nên nước rất ngọt. Nhưng điều quan trọng là nêm nếm, thêm lượng thuốc bắc vừa phải sao cho món ăn ngon đến độ, không bị nồng vị thuốc bắc. Đây là món ăn đáng thử cho bữa ăn đêm của bạn.
mi ga - Tổng hợp 4 món ăn đêm ngon quận Hoàn Kiếm
Phở gà trộn – 5 Phủ Doãn
Phở gà trộn Phủ Doãn nổi tiếng đã nhiều năm, được khách hàng luôn tin tưởng bởi chất lượng đồ ăn luôn được nhà hàng ưu tiên hàng đầu. Gà ở quán luôn là gà ngon, nói không với gà công nghiệp thế nên thịt gà luôn thơm và ăn rất “thật”.
pho ga tron - Tổng hợp 4 món ăn đêm ngon quận Hoàn Kiếm
Bún cá ngõ Hồng Phúc
Hàng bún cá này được mở phục vụ thực khách suốt cả ngày đêm. Nổi tiếng suốt bao năm nay, đây được coi là quán bún cá lão làng ở Hà Nội. Bát bún luôn được chủ đầy đặn, nước dùng chua ngọt ăn rất vào. Đặc biệt chả cá ăn kèm làm kiểu Hài Phòng, được cán mỏng ăn cùng với bún cũng rất ngon.
Ngao hấp Thái ngõ Tràng Tiền
Ngao hấp kiểu Thái ở hàng này ăn khá ngon, chế biến kiểu Thái ăn chua chua cay cay lạ miệng. Đây cũng là một lựa chọn ăn đêm khi bạn đã ngán các món thịt, bún quen thuộc.

ngao hap - Tổng hợp 4 món ăn đêm ngon quận Hoàn Kiếm