[Tổng hợp] Tôi thật sự vỡ òa cảm xúc sau khi 1
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 4 của 4
  1. #1
    Tham gia
    Jan 2019
    Bài viết
    383

    Tôi thật sự vỡ òa cảm xúc sau khi 1

    Tôi thật sự vỡ òa cảm xúc sau khi đọc bài tâm sự "Không muốn động chạm vào vợ vì cô ấy quá béo". Xin hỏi các anh, đàn ông có bao giờ hỏi vợ mình là cô ấy thích gì khi lên giường không? Các anh có bao giờ băn khoăn làm cách nào để vợ cùng lên đỉnh với mình không? Phụ nữ thật ra cũng có nhu cầu như đàn ông, chẳng qua do các anh đã giết chết cảm xúc của vợ khiến cô ấy không còn muốn làm cho đời sống tình dục phong phú hơn thôi. Nếu cô ấy thật sự thích chuyện ấy cùng anh, chắc chắn sẽ giảm cân. chi tiết xem tại đây: chuyển nhà thành hưng

    Tôi 30 tuổi, lấy chồng 7 năm, chồng lớn hơn 3 tuổi, chúng tôi có một bé hơn 5 tuổi, bé không ngủ chung phòng với ba mẹ. Tôi xinh, trẻ hơn tuổi, thơm tho sạch sẽ và không thiếu kỹ năng phòng the, thế mà vợ chồng cũng chỉ quan hệ một tháng một lần cho có. Lý do vì chúng tôi lệch pha trong chuyện chăn gối, chồng là một người thụ động, không bao giờ quan tâm đến cảm xúc của vợ. Nói một chút về chồng tôi, anh không hoàn hảo nhưng cũng không phải người tồi tệ, vợ chồng tất nhiên cũng có những cãi vã xung đột nhưng đều có thể bỏ qua. Tôi làm nhân viên văn phòng, còn anh kinh doanh, thu nhập không cố định nên có những lúc áp lực, căng thẳng về kinh tế, rồi anh đều vượt qua hết chứ không phải nợ nần chồng chất. Tôi không giữ tiền chồng, chi phí sinh hoạt phân chia đồng đều. Tôi là người hiểu chuyện và không muốn ép buộc chồng bất cứ chuyện gì, vì vậy mỗi khi gần gũi nhau tôi muốn mang lại cho anh cảm xúc tự nhiên nhất.

    Tôi luôn ý thức bản thân phải thật xinh và thơm khi gần chồng, phòng ốc sạch sẽ, đốt tinh dầu dễ chịu, tôi massage cho anh và dùng mọi kỹ năng để chuẩn bị cho chồng trạng thái sẵn sàng nhất. Còn chồng thì nhanh chóng vào việc và kết thúc trong vòng phút rưỡi. Kể ra thật buồn cười nhưng tôi hụt hẫng vô cùng sau mỗi lần như vậy. Tất nhiên sống với nhau 7 năm, tôi có nói cho anh biết mình thích gì bằng cách chỉ cho anh ở lần gần gũi tiếp theo. Anh đáp lại tôi bằng sự hời hợt, chẳng hề nồng nhiệt như cách tôi làm cho anh. Dần dần tôi chán hẳn, thà không làm gì còn hơn làm xong lại bị tuột cảm xúc như vậy.

    Trong chuyện ấy cần sự đồng điệu của hai người, khi không thể tìm được tiếng nói chung thì tan vỡ là điều rất dễ xảy ra. Xung quanh tôi không thiếu vệ tinh, nhưng suốt 7 năm qua tôi luôn cố gắng giữ bản thân trong sạch nhất. Thật sự không biết kéo dài đến bao giờ.

  2. Xem thêm review nổi bật khác

  3. #2
    Tham gia
    Oct 2018
    Bài viết
    153
    Nhân sâm là thực phẩm đại bổ, có nhiều giá trị ích lợi cho sức khỏe tuy nhiên dược chất này không phải là lành tính. Những tác dụng phụ có thể gặp khi dùng nhân sâm là gì? Làm cách nào để giảm thiểu những nguy cơ có thể gặp phải.

    [caption id="attachment_278" align="aligncenter" width="600"]người cao huyết áp 300x196 - Tôi thật sự vỡ òa cảm xúc sau khi 1 Dùng nhân sâm không đúng cách có thể làm tăng những tác dụng phụ có thể gặp khi dùng nhân sâm[/caption]

    1. Vì sao nhân sâm trở thành thực phẩm bổ sung phổ biến

    Nhân là dược chất được sử dụng phổ quát trong y khoa phương Đông, những giá trị dinh dưỡng, chiết xuất từ nhân sâm được áp dụng rất nhiều trong lĩnh vực coi ngó sức khỏe, đây là loại dược thảo được dùng phổ thông nhất trên thế giới hiện nay, đặc biệt là một số nước vùng Đông Á và Bắc Mỹ.

    Nhân sâm được vận dụng trong Y học từ cách đây hàng ngàn năm, từ dó cho đến nay, đã có hàng nghìn nghiên cứu thực nghiệm về thành phần và công dụng của nhân sâm. Nhiều nghiên cứu trong số đó đã chứng minh được những tác động hăng hái của chiết xuất nhân sâm tới tình trạng sức khỏe của người sử dụng, có giá trị nhất là hợp chất Ginsenosides đặc trưng, chỉ có trong nhân sâm.

    Nhân sâm được trở thành loại thực phẩm bổ sung phổ biến trên thế giới nhờ những giá trị dinh dưỡng và dược lý của sản phẩm như sau:

    - Nhân sâm có tác động hăng hái đến hệ thần kinh nhờ Ginsenoside Rb1 xoa dịu găng, Ginsenoside Rg1 kích thích sự tập trung và hiệu suất công việc.

    - Nhân sâm có thể thăng bằng, điều chỉnh lượng đường huyết và lượng cholesterol trong máu nhờ Ginsenoside Rb2 và hợp chất Insulin Analogue.

    - Nhân sâm có đầy đủ dinh dưỡng bao gồm các acid amin, vitamin và vi khoáng thiết yếu cho cơ thể.

    - Nhân sâm còn có khả năng điều hòa lượng đường huyết và cholesterol trong máu phòng bệnh lý huyết áp và tim mạch.

    [caption id="attachment_447" align="aligncenter" width="600"]người cao tuổi 300x251 - Tôi thật sự vỡ òa cảm xúc sau khi 1 Nhân sâm đem lại rất nhiều lợi. sức khỏe nếu dùng đúng cách, đúng liêu lượng[/caption]

    Nhân sâm đem lại nhiều ích lợi như vậy, tuy nhiên thảo dược này không phải lành tính hoàn toàn, có nhiều tác dụng phụ có thể gặp khi dùng nhân sâm.

    2. Tác dụng phụ có thể gặp khi dùng nhân sâm

    Tác dụng phụ có thể gặp khi dùng nhân sâm được nhiều nghiên cứu đánh giá là không đáng kể, tuy nhiên nhiều trường hợp vẫn có thể gặp phải đặc biệt là đối với những người thường xuyên dùng sâm tươi kéo dài, sâm tươi có tính hàn, hơi độc, dược tính mạnh hoặc dùng sâm không đúng liều lượng.

    - Đau đầu, đây là trường hợp phổ biến khi thân chưa quen thuộc phải thu nhận lượng dinh dưỡng lớn từ nhân sâm, khi gặp trường hợp này bạn nên ngừng sử dụng 1-2 ngày sau đó giảm liều lượng, nếu không thấy đỡ nên trực tiếp ngưng dùng dược thảo này.

    - Hồi hộp, mờ mắt, chóng mặt, co giật, mê sảng, nhịp tim giảm hoặc tăng đột ngột, mất ngủ: Đây là triệu chứng rất hiếm gặp khi dùng nhân sâm đúng cách, tuy nhiên nếu dùng quá liều thì cơ thể vững chắc sẽ xuất hiện một trong những triệu chứng trên.

    - Vấn đề về tiêu hóa, tiêu chảy: Nhân sâm được khuyến cáo không nên dùng cho những người ứ khí, khí trệ gây táo bón, thể hàn, có thể gây ra những phản ứng quá khích như đau bụng ỉa chảy.

    - đổi thay huyết áp và lượng đường trong máu: Đây là công dụng vốn có của nhân sâm, nhân sâm có thể làm giảm lượng đường, tăng áp huyết khi dùng sau đó lại giảm dần, chính bởi thế khi dùng phải chú ý liều lượng, và khi nào mới nên dùng nhân sâm.

    [caption id="attachment_296" align="aligncenter" width="600"]nhân sâm4 300x212 - Tôi thật sự vỡ òa cảm xúc sau khi 1 cẩn trọng với những tác dụng phụ hiểm có thể gặp phải khi sử dụng nhân sâm[/caption]

    - Chảy máu: nhân sâm có khả năng chống đông máu khi sử dụng liều cao, có khả năng ảnh hưởng tới thời kì đông máu khi dùng liều thấp, chính thành thử không nên dùng với những người bị xuất huyết dạ dày, bị trĩ, hay các tổn thương xuất huyết niêm mạc bên trong, vì có thể khiến tình trạng chảy máu nặng thêm và không ngừng được gây nguy hiểm tới tính mệnh.

    Những chế phẩm từ nhân sâm, hoặc các loại chiết xuất nhân sâm sẽ ít gây ra tác dụng phụ đối với người dùng hơn so với người dùng sâm tươi.

    - Cách dùng sâm giúp giảm thiểu tác dụng phụ có thể gặp khi dùng nhân sâm

    Để giảm thiểu những tác dụng phụ của nhân sâm người dùng có thể dùng một số chế phẩm từ nhân sâm như cao sâm, nước sâm, chiết xuất sâm dạng viên,... thay vì sử dụng sâm tươi có dược tính mạnh, tính hàn.

    Nếu dùng sâm tươi, phải chú ý liều lượng không được dùng quá 2 gram sâm tươi trong ngày nếu không có chỉ định của bác sĩ. Không dùng sâm tươi cho trẻ thơ dưới 14 tuổi, vì khả năng kích thích dậy thì sớm. Trên 14 tuổi cũng chỉ có thể dùng sâm cho người bị suy yếu, ốm bệnh.

  4. #3
    Tham gia
    Oct 2018
    Bài viết
    153
    Trên thị trường có rất nhiều dòng sâm, mỗi loại đều có công dụng và giá trị dược lý khác nhau, vậy cách dùng các loại nhân sâm Hàn Quốc như thế nè đúng? Cần phải chú ý gì khi chế biến và dùng nhân sâm?

    nhân sâm 1 300x157 - Tôi thật sự vỡ òa cảm xúc sau khi 1 Cách sử dụng các loại nhân sâm Hàn Quốc như thế nào là hiệu quả[/caption]

    Nhân sâm là loại dược thảo có hàm lượng giá trị dinh dưỡng và dược lý cực cao, có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người và là dòng sản phẩm bổ trợ dinh dưỡng cho sức khỏe được sử dụng phổ thông nhất hiện thời.

    Trên thị trường rất đa dạng với các dòng sản phẩm sâm tươi và nhân sâm chế biến, tuy nhiên để tuyển lựa được cho mình sản phẩm nhân sâm hiệp, người dùng nên nắm rõ đặc điểm và cách dùng của từng loại nhân sâm.

    1. Các loại nhân sâm của Hàn Quốc và đặc điểm

    Nhân sâm Hàn Quốc là dòng sâm chất lượng hàng đầu với hàm lượng dinh dưỡng cao, đa dạng các dòng sản phẩm chế biến từ nhân sâm đem lại nhiều công dụng cho người dùng. nổi trội là các dòng sản phẩm sau đây:

    - Nhân sâm tươi: Đây là loại sâm chưa hề qua chế biến được bảo quản lạnh và nhập cảng trực tiếp về Việt Nam, giá trị dinh dưỡng nguyên vẹn, dược tính cao là sản phẩm được khá nhiều người ưa thích, mua về để ngâm với mật ong rượu hoặc chế biến những món ăn bồi dưỡng cho người ốm bệnh.

    Nhân sâm tươi có vận hạn sử dụng không lâu, không phù hợp để dùng trực tiếp (có hàn tính và hơi độc) mà phải qua chế biến mới có thể dùng được, nếu dùng trực tiếp sẽ đem lại nhiều tác dụng phụ không mong muốn như đau đầu, mất ngủ, chóng mặt,..

    nhân sâm3 300x228 - Tôi thật sự vỡ òa cảm xúc sau khi 1 Nhân sâm tươi dược tính vẹn nguyên nhưng lại có tính hàn, đòi hỏi phải chế biến khi dùng[/caption]

    - Nhân sâm chế biến: So sánh với nhân sâm tươi, nhân sâm chế biến hay còn gọi là nhân sâm khô có giá trị dược lý vượt trội hơn so với các dòng sâm khác. Nhân sâm chế biến được đánh giá cao hơn nhân sâm tươi nhờ hàm lượng hợp chất quyết định dược tính (Saponins) cao hơn, tính chất dược chất lành tính hơn nhân sâm, dược tính mạnh nhưng không độc, ít tác dụng phụ khi dùng.

    - Chiết xuất nhân sâm: Đây cũng được coi là dòng sản phẩm được ưa chuộng, bởi giá trị dinh dưỡng cô đọng hơn so với các dòng sâm còn lại, sản phẩm dễ dùng, hoàn toàn không cần chế biến mà có thể dùng trực tiếp như cao sâm, nước sâm, trà sâm,...

    Nếu chiết xuất nhân sâm có thể dùng trực tiếp vậy cách dùng các loại sản phẩm như sâm tươi và sâm khô như thế nào cho hiệu quả?

    2. Cách dùng các loại nhân sâm Hàn Quốc

    Khi sử dụng nhân sâm người dùng cần nắm rõ cách dùng sâm Hàn Quốc và liều lượng để đảm bảo thân tiếp thụ dinh dưỡng một cách vừa phải, phát huy tối đa công dụng của sản phẩm.

    - Cách dùng các loại nhân sâm Hàn Quốc nếu là nhân sâm tươi

    Để sử dụng nhân sâm tươi hiệu quả và an toàn, người dùng cần phải sơ chế theo các bước sau đây:

    Khi mua sâm tươi về bạn có thể bảo quản nguyên rễ, đất ở trong tủ lạnh, khi nào dùng mới nên đem ra rửa sạch đất.

    Cắt bỏ núm rễ: Trong cây nhân sâm núm rễ là phần có thể gây phản ứng nôn cho thân, nên cắt bỏ trước khi sử dụng.

    Chế biến nhân sâm tươi: có rất nhiều cách chế biến nhân sâm tươi, phổ thông nhất trong đó là thái lát ngâm rượu hoặc mật ong, để trung hòa dược tính và phát huy hết giá trị dinh dưỡng của loại dược liệu này.

    Liều lượng dùng nhân sâm tươi mỗi ngày của một người trưởng thành không vượt quá 3-5g để bổ sung dinh dưỡng, trừ khi có chỉ định của thầy thuốc đối với việc trị bệnh mới được phép sử dụng sâm tươi liều cao.

    nhân sâm4 300x212 - Tôi thật sự vỡ òa cảm xúc sau khi 1 Trong các loại nhân sâm, sâm tươi là loại sâm cần cầu kỳ nhất khi sử dụng[/caption]

    - Cách sử dụng các loại nhân sâm Hàn Quốc nếu người dùng chọn lọc sản phẩm nhân sâm chế biến

    Đối với các loại nhân sâm chế biến lành tính thì việc dùng lại hoàn toàn không gặp khó khăn, khách hàng chỉ cần thái lát rồi ngậm trực tiếp, sau đó nhai nuốt, hoặc pha trà như pha trà bình thường để dùng trong ngày, khi nước nhạt thì lấy bã ngậm rồi nuốt.

    - Cách dùng các loại nhân sâm Hàn Quốc nếu dùng chiết xuất nhân sâm

    Như đã nói ở trên, dòng sản phẩm chiết xuất hồng sâm có thể sử dụng trực tiếp mà không cần qua bất cứ sự chế biến nào, về liều lượng bình thường sẽ được in kèm theo sản phẩm, tuy nhiên tương tự như sâm tươi, chiết xuất sâm cô đặc không nên dùng quá 3g trong ngày, nếu chỉ dùng với nhu cầu coi sóc sức khỏe.

  5. #4
    Tham gia
    Nov 2018
    Bài viết
    169
    Nhân sâm khô Hàn Quốc là thực phẩm chức năng tẩm bổ đem lại nhiều giá trị ích cho sức khỏe người dùng. Vậy công dụng của nhân sâm khô Hàn Quốc là gì, làm sao để bảo vệ sức khỏe bằng loại thực phẩm bồi bổ này?

    Hồng sâm củ 2 300x200 - Tôi thật sự vỡ òa cảm xúc sau khi 1 Sâm khô là dòng sản phẩm bồi bổ có giá trị dược lý vượt trội hơn cả sâm tươi[/caption]

    1. Nhân sâm khô là gì? Giá trị của nhân sâm khô?

    Nhân sâm là dược liệu quý thường được dùng trong Đông Y, có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, được tìm thấy trước nhất ở một số nước vùng Đông Á, như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Triều Tiên,... Nhân sâm được dùng phổ biến giờ như một loại thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng cho thân thể, coi sóc sức khỏe hiệu quả.

    Để kéo dài thời gian dùng sâm tươi và bảo quản những giá trị dưỡng chất, dược lý có trong nhân sâm, người ta đã tìm ra cách chế biến sâm tươi thành những loại sâm khô bằng nhiều cách, có thể là hấp, sấy, ngâm rượu rồi phơi khô,...

    Trong số những dòng sâm khô trên thị trường bây chừ, lừng danh nhất về phẩm chất và sự đa dạng chủng loại phải kể tới nhân sâm khô của Hàn Quốc. Được chế biến theo phương pháp hấp sấy đặc biệt, hàm lượng hợp chất Saponins quyết định dược tính của nhân sâm được tăng lên đáng kể, dược tính được kích phát lên mức cao hơn. Các loại nhân sâm khô Hàn Quốc hiện giờ gồm có bạch sâm, hồng sâm, hắc sâm, mỗi loại sâm lại có công dụng và đối tượng dùng riếng biệt.

    - Bạch sâm: Đây là loại sâm khô được chế biến thwo phương pháp căn bản, chỉ cần phơi khô nhân sâm tươi, cho rút bớt nước để kéo dài thời kì dùng là được. Loại sâm này vẫn còn giữ nguyên những giá trị dược tính của sâm tươi, có tính hàn, chỉ dùng cho một số trường hợp đặc biệt, thường được dùng làm thuốc hơn là làm thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng cho thân.

    - Hồng sâm: Đây là loại sâm phổ quát được sử dụng trên thị trường, có dược hiệu mạnh, qua 7 lần hấp sấy, sự thủy phân trong quá trình chế biến đã kích phát những giá trị dược liệu mà sâm tươi không có, thành phẩn Saponins cũng được chuyển hóa đa dạng hơn.

    hắc sâm 300x210 - Tôi thật sự vỡ òa cảm xúc sau khi 1 Trong các loại sâm khô, hắc sâm là loại sâm có dược tính mạnh nhất[/caption]

    - Hắc sâm: Đây là loại sâm có dược tính mạnh nhất trong thảy các loại sâm, để chế biến hắc sâm, nhân sâm tươi phải sang trọng 9 lần công đoạn hấp sấy, cùng sự phối hợp với một số loại dược liệu khác, giúp kích phát hàm lượng Saponins và dược tính của hắc sâm lên mức cao nhất.

    Các loại sâm khô được đánh giá dược liệu mạnh hơn so với các dòng sâm tươi, vậy công dụng của nhân sâm khô Hàn Quốc đối với sức khỏe là gì?

    2. Công dụng của nhân sâm khô Hàn Quốc đối với sức khỏe

    Theo Cuốn sách "Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam" của Giáo sư Đỗ Tất Lợi, nhân sâm được coi là dược liệu đại bổ có công dụng bồi dưỡng ngũ tạng, nâng cao sức đề kháng và khả năng buồng bệnh tật của cơ thể.

    - Công dụng của nhân sâm khô Hàn Quốc đối với người cao tuổi

    Nhân sâm chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng bổ sung thể lực cho người yếu nhược, đặc biệt là những người cao tuổi, chức năng các cơ quan suy kiệt cần bình phục. Nhân sâm có khả năng phòng một số loại bệnh thường gặp ở người già như bệnh áp huyết, bệnh lý về tim mạch hay thần kinh.

    Công dụng của nhân sâm khô Hàn Quốc đối với người cao tuổi giúp ngăn chặn sự tập kết tiểu cầu gây tụ máu, bít tắc huyết mạch là căn nguyên chủ yếu dẫn tới đột quỵ. Nhân sâm còn có khả năng kiểm soát lượng cholesterol trong thân thể, gian bệnh tim mạch và áp huyết.

    [caption id="attachment_378" align="aligncenter" width="600"]người cao tuổi2 300x201 - Tôi thật sự vỡ òa cảm xúc sau khi 1 Nhân sâm khô có rất nhiều công dụng vượt trội cho người lớn tuổi[/caption]

    - Công dụng của nhân sâm khô Hàn Quốc đối với trẻ thơ

    Nhân sâm khô Hàn Quốc có chứa đầy đủ các acid amin, vitamin và khoáng chất cần yếu cho sự phát triển toàn diện của trẻ, tăng cường sức đề kháng và điều hòa miễn dịch hiệu quả.

    - Công dụng của nhân sâm khô Hàn Quốc đối với người trưởng thành

    Nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh được công dụng của nhân sâm khô Hàn Quốc có khả năng ổn định nội tiết tố, cải thiện sinh lý của người dùng hiệu quả, giảm thiểu sự lão hóa của thân.

    Nhân sâm khô Hàn Quốc có thể dùng trực tiếp, bằng cách thái lát, ngậm rồi nhai nuốt, hoặc thái lát pha trà rồi uống, bã nhai nuốt. Mỗi ngày dùng không quá 3-5g nhân sâm khô.

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •