[Hà Nội] Cách làm bánh mỳ thổ nhĩ kỳ ngon nhất
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 1 của 1
  1. #1
    Tham gia
    Oct 2018
    Bài viết
    0

    Cách làm bánh mỳ thổ nhĩ kỳ ngon nhất

    Là món bánh mì được mọi người yêu thích, chính vì thế mà bánh mì doner kebab đã trở thành một mặt hàng được nhiều hộ gia đình lựa chọn để kinh doanh. Tuy vậy để thành công trong lĩnh vực này bạn cần phải bỏ túi cách làm bánh mỳ thổ nhĩ kỳ ngon nhất sau đây!

    Đầu tiên là phải chuẩn bị nguyên liệu thịt nạc vai, ướp thịt với đầy đủ hương liệu sau:

    - Bột Gia vị ướp thịt Doner Kebab Quang Huy: 6 thìa

    - Muối ăn: 10 thìa.

    - Đường kính: 9 thìa.

    - Mì chính: 15 thìa.

    - Bột ngũ vị hương: 1 gói.

    - Bột quế: 5 thìa.

    - Hành khô: 5 thìa.

    - Bột tạo màu: 1 thìa.

    Số lượng trên đủ cho bạn có một mẻ thịt nạc vai với khối lượng 10kg!

    Ướp trong vòng 10 tiếng, sau đó sử dụng lò nướng thịt doner kebab đa năng để nướng chín cây thịt của mình.

    Kẹp thịt với món salad ăn kèm bao gồm các loại rau củ quả: dưa chuột, bắp cải tím, xà lách, cà chua thái mỏng, ... và đừng quên pha chế sốt mayonaise, tương ớt, tương cà lên để có hương vị hoàn hảo nhất

    Đặt hàng ngay Gia vị ướp thịt doner kebab https://xebanhmithonhiky.com.vn/gia-vi-uop-thit-doner-kebab/ theo số điện thoại: 09666.23.666 - Thiết bị bếp Việt Quang Huy.
    Lần sửa cuối bởi bepviet247, ngày 04-04-2019 lúc 05:01 PM.

  2. Xem thêm review nổi bật khác

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •