Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một công thức đặc biệt từ nhiều Việt Mì Bí . Nó được nướng thịt lợn với Noodle (bún chả) . Nó rất nổi tiếng ở Việt Nam. Nếu bạn không muốn nấu ăn hoặc ăn bất cứ thứ gì, món ăn này sẽ thay đổi tâm trí của bạn. Dễ dàng để nấu ăn là cách tích cực đầu tiên của nó.

Grilled Pork Noodle Soup  Bun Cha  Step 4 - Công thức làm bún chả ngon cực
Bún chả

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để nấu ăn nó? Công thức này có 4 bước. Hãy làm theo cẩn thận tất cả các bước để tạo ra một trong những cảnh quan tuyệt đẹp Việt Mì Bí .

Thành phần:
- 500gr cắt lát thịt thăn lợn
- 500gr thịt lợn băm
- 2 muỗng canh tỏi băm nhỏ
- 2 muỗng canh dầu
- 2Tablespoons đường
- 4 muỗng canh nước mắm
- 4 muỗng canh hành tây xắt nhỏ
- 4 muỗng canh mật ong
- 2 muỗng cà phê gia vị
- 1 muỗng cà phê bột ớt
- 1 Su hào
- 1 củ cà rốt
- Giấm
- Soft Mì
- Rau: salad, húng quế, Hearleaf, Bean Sprout.

Quy trình

Bước 1: Marine thái lát thịt lợn bụng và thịt lợn băm nhỏ với 1 muỗng canh tỏi băm nhỏ, 1 muỗng canh dầu, 1 muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh hành tây băm nhỏ, 2 hoặc 3 muỗng canh mật ong, 1 thìa cà phê gia vị , ½ muỗng cà phê hạt tiêu. Đợi khoảng 30 phút.

Bước 2: Xắt nhỏ thịt lợn đúc thành những miếng phẳng tròn. Grill cả thịt lợn băm nhỏ và cắt lát thịt heo bụng bằng than. Grill cho đến khi cả hai bên của thịt trở thành vàng. Bạn phải cẩn thận khi nướng thịt lợn. Bởi vì thịt lợn nướng là rất quan trọng để làm cho một trong những ngon Bí Mì Việt như món ăn này cảnh quan tuyệt đẹp.

Bước 3: lát mỏng Su hào và cà rốt (như hình dưới). Ướp chúng với muối. Đợi khoảng 15 phút. Rửa lại. Tiếp theo, ướp chúng với 1 muỗng canh đường và 2 muỗng canh giấm. Trộn chúng lại với nhau. Đợi khoảng 1 giờ.

Bước 4: Thêm 1 muỗng canh nước mắm, 1 thìa cà phê đường, 1 muỗng canh giấm (nước chanh), và 6 muỗng canh nước vào bát rõ ràng để làm nước chấm. Tiếp theo, thêm su hào thái lát và cà rốt vào nước chấm. Nếu bạn muốn nướng thịt lợn ngon hơn, thêm chúng vào nước chấm trước khi ăn

Cuối cùng, món ăn này đã sẵn sàng để phục vụ. Trước khi ăn, bạn có thể đặt một ít bún mềm vào salad, thêm nhiều rau và thịt lợn nướng. Khi sử dụng, bạn có thể sử dụng với nước chấm, nó sẽ mang lại một hương vị tuyệt vời trong miệng của bạn. Như ý kiến của tôi, công thức này sẽ giúp bạn có bữa ăn tuyệt vời với gia đình và bạn bè của bạn. Good Luck cho nấu ăn của bạn và không bỏ lỡ công thức nấu ăn ngon tiếp theo của chúng tôi về Việt Mì Bí quyết thời gian tới.
Xem thêm: Học nấu bánh canh