Sài Gòn được ví như một Macau thu nhỏ ở nước ta với rất nhiều các sòng bài cũng như câu lạc bộ Poker. Nếu bạn đang sinh sống tại Sài Gòn và muốn tìm những người cùng sở thích đam mê để giao lưu học hỏi kinh nghiệm cùng nhau. Hãy tham khảo danh sách 5 câu lạc bộ Poker Sài Gòn đẳng cấp bậc nhất hiện nay ở bài viết dưới đây để khi có nhu cầu có thể tham gia.

Câu lạc bộ Pro Poker Club

Đây là câu lạc bộ Poker Sài Gòn hợp pháp đầu tiên đã được Hiệp hội Bridge & Poker Việt Nam cấp giấy phép hoạt động vào khoảng tháng 7/2018. Câu lạc bộ này thường xuyên mở các giải tập huấn với mức buy-in đa dạng cùng cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại để phục vụ cho các thành viên. Pro Poker Club được đánh giá ngang với các Casino cao cấp ở Macau hay Las Vegas hiện nay.

Smart Poker Club

Smart Poker Club tuy ra đời sau câu lạc bộ Pro Poker Club nhưng cũng đã thu hút được rất nhiều thành viên tham gia tập huấn tại đây. Smart Poker Club là sân chơi cực kỳ bổ ích với các giải tập huấn miễn phí hàng tuần để hỗ trợ những người chơi mới đến tham gia giao lưu và học hỏi. Đây thực sự là sự lựa chọn rất tốt bạn không nên bỏ qua để rèn luyện cách chơi Poker hay.

Đại Việt Bridge & Poker CLub

Đại Việt Bridge & Poker Club được ví như một quán cà phê ngoài trời cùng với hệ thống khu vực Bar & Cigars sang trọng bậc nhất ở Sài Gòn Poker tournament. Ở đây có sức chứa lên đến 100 người có thể tham gia chơi và giao lưu Poker. Và khi bạn đến tham gia câu lạc bộ còn có cơ hội tham gia thi đấu miễn phí trị giá lên đến 1 triệu đồng.

Đặc biệt Đại Việt Poker Club còn thường xuyên tổ chức giải miễn phí Buy-in. Bạn có thể tham gia chơi bài Poker để giật giải thưởng lên đến 18 triệu đó. Đây là một sân chơi bổ ích và hứa hẹn sẽ khiến nhiều người có cùng sở thích Poker ưa chuộng nhất ở Sài Gòn.

Star89 Poker Club

Star89 Poker Club được đánh giá là một trong các câu lạc bộ Poker Việt Nam bậc nhất ở Sài Gòn. Câu lạc bộ có trang bị hệ thống vô cùng hiện đại và tiện nghi để bạn vừa có kinh nghiệm chơi poker thể chơi Poker vừa xả stress qua các hồ bơi hay massage miễn phí tại đây. Nếu bạn đang muốn tìm một nơi để giải trí hiện đại và đẳng cấp hãy tới tham gia tại Star89 Poker Club chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng.

AirPort Poker Club

Câu lạc bộ Poker Sài Gòn đẳng cấp thứ 5 chúng ta không thể không nhắc đến đó là AirPort Poker Club. Câu lạc bộ này luôn là sân chơi lành mạnh và được nhiều người chơi Poker khá yêu thích khi tham gia. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ rất nhiều ưu đãi khi là thành viên Poker ở đây. Nhất là những người mới tham gia chơi sẽ được chơi đấu giải miễn phí và được nhận giải thưởng cao nếu giành chiến thắng thuật ngữ thông dụng trong poker. AirPort Poker Club là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi người chơi.
Trên đây là danh sách 5 câu lạc bộ Poker đẳng cấp và hiện đại nhất ở Sài Gòn mà diễn đàn Poker Việt Nam đã chia sẻ. Bạn muốn tham gia và học hỏi kinh nghiệm của những người chơi nổi tiếng trong giới Poker thì nên tham gia ngay để được trải nghiệm nào.