Quán Takoboru thu hút sự chú ý chuyên phục vụ những viên bánh bạch tuộc nướng tươi ngon mỗi ngày cộng thêm những món ngon Nhật Bản khác khó cưỡng, khiến cho cư dân Sài Thành điêu đứng. Quán ăn Takoboru được thiết kế rất sinh động, nhỏ nhắn và đáng yêu. Sự kết hợp độc đáo và décor tỉ mỉ sẽ khiến bạn dù ngồi theo phong cách bệt hay cổ điển vẫn hết sức hài lòng.

50040054 bento com ga nuong nhat ban tai takoboru 1 - Gà nướng Nhật Bản

Từ khi mới gia nhập vào Sài Gòn, Takoyaki đã làm xiêu lòng biết bao thực khách, cả những thực khách khó tính nhất cũng phải gật đầu đồng ý bởi mùi hương ngon lạ của nó. Và nhờ Takoyaki, ẩm thực của vùng đất Sài thành đã trở nên phong phú. Quán ăn Takoboru đã biết được những điều đó nên cố gắng trau chuốc cho Takoyaki của quán mình thật đặc biệt.

50040054 bento com ga nuong nhat ban tai takoboru 16 - Gà nướng Nhật Bản

50040054 bento com ga nuong nhat ban tai takoboru 9 - Gà nướng Nhật Bản

Có lẽ Takoyaki là món ăn ngon nhất, thú vị nhất của quán Takoboru, món ăn có xuất xứ từ Nhật Bản. Ngoài ra, với nhiều món ăn ngon: Cơm trưa gà nướng Nhật Bản, Takoyaki, Yakitori Gà nướng kiểu Nhật… cũng khiến bạn xuýt xoa, ngây ngất. Mizu nghĩ, bạn cũng không nên bỏ qua Yakitori, món gà nướng hấp dẫn được tẩm ướp kĩ lưỡng, khi nướng lên sẽ làm bạn thích thú đấy.