Chỉ cần 1 thẻ tiêu dùng trị giá 150 k bạn có thể thỏa thích ăn uống mua sắm làm đẹp tại hơn 400 nhà hàng, quán ăn, cà phê, shop, spa, khách sạn...mà công ty đã liên kết. Đặc biệt 1 thẻ được dùng nhiều lần trong 1 năm trên tất cả các địa điểm. Đó là cam kết của công ty chúng tôi!

1. THẺ TIÊU DÙNG LÀ GÌ?
 Là thẻ ưu đãi, giảm giá tại hệ thống đối tác do THẺ TIÊU DÙNG liên kết. Nhằm mục tiêu giúp cho người tiêu dùng biết đến những địa điểm uy tín thực sự và tiết kiệm chi phí tiêu dùng như: Quán ăn, Café – Bar – Kem, Shop Quần áo, Giày dép, Shop hoa, Beauty Salon, Nha khoa, Thẩm mỹ viện, Spa, Studio, Khách sạn, Karaoke, du lịch,…
2. NGƯỜI SỞ HỮU THẺ CÓ LỢI GÌ ?
 Người sở hữu thẻ được giảm giá từ 10% - 80% tại hơn 400 địa điểm do THẺ TIÊU DÙNG liên kết như Nhà hàng – Quán ăn, Café – Bar – Kem, Shop Quần áo, Giày dép, Shop hoa, Beauty Salon, Nha khoa, Thẩm mỹ viện, Spa, Studio, Khách sạn, Karaoke, du lịch,… và không giới hạn số lần sử dụng thẻ, giúptiết kiệm chi phí tiêu dùng hàng tháng rất lớn.
 Và được sở hữu thẻ 1 năm cho hơn 1000 dịch vụ tại nơi bạn đang sinh sống,và hãy là người tiêu dùng thông minh.
3. TRÁNH ĐƯỢC VIỆC BỊ LỪA
 Không cần phải săn những mặt hàng giảm giá tới 50% -70% mà trong khi đó chất lượng thì kém,đồ ăn hết hạn họ bị lỗ vốn lên phải bán thật nhanh ,đội giá thành lên cao rồi lại giảm % xuống không phải là giá trị thật của dịch vụ,người tiêu dùng bị lừa vì cái chữ “giảm giá” không có thật,và bị giới hạn thời gian ngắn, và cuối cùng người tiêu dùng bị móc túi,....
Hy vọng các bạn hãy lựa chọn đúng hướng.
4. ĐĂNG KÝ MUA THẺ TIÊU DÙNG Ở ĐÂU?
 Đăng ký trực tiếp với nhân viên hoặc cộng tác viên phát hành thẻ của chúng tôi.
 Đăng ký qua trang web www.thetieudung.com
Hoặc gọi trực tiếp vào số 0973.821.636 – Ms Yến hoặc Pm yahoo: nuvi7160 để được hướng dẫn chi tiết
5. GIÁ THẺ LÀ BAO NHIÊU VÀ THẺ CÓ THỜI HẠN SỬ DỤNG BAO LÂU ?
 150.000đ/thẻ có giá trị sử dụng một năm.
 Riêng đối với các bạn sinh viên ( cung cấp thẻ sinh viên photo) mệnh giá thẻ là 50.000đ
6. THỜI GIAN NHẬN THẺ
 Sau khi nhận được thông tin đăng ký thẻ, chúng tôi sẽ giao thẻ đến tận tay quý khách sau 7 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ).
7. LÀM SAO ĐỂ BIẾT ĐƯỢC ĐỊA ĐIỂM CHẤP NHẬN THẺ?
 Truy cập www.thetieudung.com, thông tin các địa điểm giảm giá sẽ được cập nhật hàng ngày.Ngoài ra có thể gọi số 0973821636 để được tư vấn kỹ hơn, và chúng tôi liên tục tăng điểm giảm giá.
8. NẾU KHÔNG ĐƯỢC GIẢM GIÁ THÌ GIẢI QUYẾT RA SAO?
 Khách hàng giữ lại hóa đơn tính tiền và gọi trực tiếp vào số 0973821636 chúng tôi sẽ giải quyết cho quý khách trong thời gian ngắn nhất.
 Fanpage: Nhấp vào đây