Để Sắp xếp bố cục bên trong chung cư diện tích hẹp là một điều không dễ dàng, chính đây là một việc khó cho các bạn đang cư ngụ trong một căn phòng chung cư có phạm vi hơi chật hẹp. Lắp đặt bố cục bên trong căn phòng chung cư đem lại một cái nhìn nghệ thuật mới, phối hợp nhiều gam màu khác nhau để tạo phong cách cá tính cho khuôn viên đang ở sống.
Không gian phòng khách, quí khách cần dùng chủ yếu là tông màu trắng, các kiến trúc sư đã khéo léo dùng màu trắng nhằm làm rộng ra khuôn viên phòng khách. Và việc quí vị phải làm gì với diện tích không gian này, bởi vì có thể diện tích không gian chật chội cho nên gia chủ đưa ra phương án khác, và phạm vi rộng thì lại càng có nhiều cách cải thiện phòng khách tốt hơn.
Phòng ăn được bố trí với chiếc bàn ăn cố định chất liệu làm bằng kiếng và một số chiếc ghế màu trắng uốn lượn, mềm mại tạo cho căn phòng ăn thanh lịch và sang trọng, kế bên là một chiếc tủ rượu nho nhỏ màu trắng. Một phòng khách đẹp không phải phải lắp đặt bố cục quá nhiều vật dụng, ta cần xác định điểm nhấn làm nổi bật căn phòng và chú ý vào điểm căn bản đó như bộ sofa, một hốc tường với gam màu ấn tượng, thảm trải sàn.

nguồn: Cty thiết kế thi công nội thất shop tại Quan 2