Ấm áp tết thiếu nhi - Trung thu 2011

Tin rằng trong mỗi chúng ta ai cũng có một tuổi thơ, mà tuổi thơ thì nhiều mơ ước đơn giản lắm phải không các bạn. Đôi khi chỉ đơn giản là một món đồ chơi mới, cũng có khi là một bộ quần áo mới, và chắc hẳn chúng ta cũng đã từng háo hức trong mùa Trung Thu để được chơi lồng đèn, thắp nến, ăn bánh trung thu. Chính vì thế người ta mới hay ví von Trung Thu là ngày tết thiếu nhi, là ngày tết của trẻ thơ, nhưng đâu phải thiếu nhi nào cũng được ấm áp và hạnh phúc trong ngày tết của mình. Có ai đó đã gửi tin nhắn lên facebook của tôi:

3 tuổi: "Con yêu mẹ, mẹ ơi"
10 tuổi: "Vâng, gì cũng được"
16 tuổi: "Mẹ mình thật là lắm chuyện"
18 tuổi: "Tôi muốn rời khỏi căn nhà này"
25 tuổi: "Mẹ ơi, mẹ nói đúng..."
30 tuổi: "Con muốn về nhà với mẹ"
50 tuổi: "Mẹ ơi, đừng bỏ con"
70 tuổi: "Giờ đây tôi sẽ từ bỏ TẤT CẢ để có mẹ ở bên cạnh"


Trong tôi sau đó là một cảm giác khó tả, nó vừa cảm động, vừa hạnh phúc, và mặc dù những câu ở trên không nói gì đến sự mất mát nhưng nó cũng khiến tôi cảm nhận được nỗi đau của những trẻ mồ côi nhất là trong mùa Trung Thu này, trong cái tết thiếu nhi của các em mà lẽ ra các em phải được những giây phút ấm áp bên gia đình.

tuthien001 - [Thư ngỏ] Ấm áp tết thiếu nhi - Trung thu 2011

Chúng ta từng là trẻ thơ và hiểu những mơ ước đơn giản của trẻ thơ, hôm nay mình đại diện cho ban tổ chức của Địa Điểm Ăn Uống gửi đến toàn thể các bạn một lời mời tha thiết, để đem tấm lòng của mình giúp các em ở mái ấm mồ côi tại Chùa Long Hoa có được một cái tết thiếu nhi theo đúng nghĩa của nó trong dịp Trung Thu 2011.

BQT Địa Điểm Ăn Uống
Admin
Mọi thắc mắc xin vui lòng hỏi tại đây hoặc qua nick yahoo DiaDiemAnUong hoặc du_hi_vuong