$ 180000 miễn phí cho mọi người tham gia sự kiện toàn cầu về virus Corona COVID-19
Chào mọi người,
Tôi đại diện cho một thực thể đang thực sự kiểm soát hành tinh Trái đất và nó cao hơn nhiều so với bất kỳ Chính phủ nào bạn từng biết.
COVID-19 hoặc NCOV có một tên gọi khác là sự kiện thay đổi cuộc sống của người nghèo hoặc người giàu có.
Có một quà tặng bí mật cung cấp trực tuyến có thể giúp bạn, gia đình, quốc gia của bạn trở nên giàu có. Nhưng thật không may, có rất ít để không ai biết điều đó. Ưu đãi đó không yêu cầu và hỏi bạn bất kỳ thông tin cá nhân nào, chỉ yêu cầu bạn chia sẻ một liên kết và nhận được rất nhiều tiền.
Tôi nhắc nhở tất cả các bạn rằng đề nghị đó là thời gian có hạn, nó không phải là một đề nghị thông thường mà đó là tất cả về việc bạn có tin vào Chúa hay bất kỳ thực thể tiên tiến nào trên con người hay không. Đó là tất cả về niềm tin.
Tôi đặc biệt khuyên bạn nên dịch từ của tôi và lời đề nghị, và chia sẻ nó với bạn bè, người dân địa phương của bạn bằng nhiều phương tiện truyền thông xã hội, diễn đàn, điện thoại, v.v.

Đừng bỏ lỡ phước lành từ thiên đường, đã giành được bất kỳ loại lời đề nghị nào từ thiên đường nữa.
Đây là liên kết và bài viết ưu đãi: theworld.data.blog/2020/02/02/free-20-btc-bitcoin-200000-for-every-person-to-combat-the-new-corona-virus-ncov/

20 BTC Bitcoin miễn phí 200.000 đô la cho mọi người trong sự kiện bùng nổ toàn cầu NCOV COVID2019
Tôi có một giải pháp làm việc & thuốc hoàn hảo để giải quyết hoàn toàn sự kiện nguy hiểm nhất của nền văn minh này, sự kiện dịch virus loại mới (nCOV) trên Trái đất.
Nhưng để các Chính phủ và tổ chức quốc tế có thể nghe và nghe giọng nói của tôi, cần có thêm một chút thúc đẩy từ tất cả các bạn. Đó là lý do tại sao quà tặng BTC Bitcoin mới này xảy ra.
Tôi có thể chắc chắn 100% rằng họ phải cần phương pháp & giải pháp đặc biệt của tôi để giải quyết sự kiện chết người này, nếu không thì tất cả đã sớm qua, đã đến lúc họ chọn chết hoặc chọn lắng nghe tôi & giải quyết vấn đề, không có bất kỳ vấn đề nào lựa chọn khác.
Bạn có nghĩ rằng một loại vi-rút có tốc độ lây lan nhanh hơn Ebola, SARS và với thiệt hại lớn hơn Ung thư, HIV có thể dễ dàng giải quyết bởi chuyên gia lành mạnh không? Sử dụng ý thức chung của bạn, tôi là người chơi duy nhất có thể giải quyết vấn đề này trên Trái đất, vì vậy bạn có thể tin tưởng vào sự kiện này.
Để nhận được 20 BTC Bitcoin miễn phí trị giá khoảng 200.000 đô la ngay bây giờ:
Đầu tiên, bạn chỉ cần chia sẻ / đăng bài trên các diễn đàn trực tuyến / trung gian xã hội, v.v ... 1 trong 2 bài viết dưới đây:
- 20 BTC Bitcoin miễn phí 200.000 đô la cho mỗi người để chống lại vi-rút mới (nCOV)
theworld.data.blog/2020/02/02/free-20-btc-bitcoin-200000-for-every-person-to-combat-the-new-corona-virus-ncov/
- Sự thật 100% về sự kiện toàn cầu NCOV COVID-19 NCOVID2019
heworld.data.blog/2020/03/03/100-truth-about-the-ncov-covid-19-ncovid2019-global-event/

Thứ hai: bạn cần đăng địa chỉ Bitcoin của mình và liên kết của bài đăng đã chia sẻ với bất kỳ một trong 2 trang web dưới đây:
theworld.data.blog/2020/02/02/free-20-btc-bitcoin-200000-for-every-person-to-combat-the-new-corona-virus-ncov/
freejoy.aimoo.com/topic/Free_20_BTC_Bitcoin__200000_For_Every_Person_To_Co mbat_The_New_Corona_Virus__nCOV_-709942-17891-1
Mẫu Mẫu:
======
Liên kết trực tuyến bạn đã đăng:
youbook.zyc / abc
Địa chỉ Bitcoin:
a1234567890klm
======
Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn thích với thông điệp này trong diễn đàn tiền điện tử hoặc bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào như FB, YT, Ins, Weibo, QQ, Red, v.v.
Để tránh gian lận, bài đăng của bạn cần phải có ít nhất 20 lượt xem và phải bao gồm liên kết nguồn.
Hạn chót: Sự kiện sẽ kết thúc sau khi vấn đề về sự kiện Virus mới này được giải quyết trên toàn cầu, tôi sẽ đóng chủ đề và đưa ra thông báo khi điều đó xảy ra, một ngày nào đó vào năm 2020.
Xuất chi: Sau khi sự kiện này kết thúc, vào năm 2020.
Sử dụng tâm trí của bạn để đánh giá sự kiện này, bạn chỉ cần dành một chút thời gian và công sức, nhưng có cơ hội nhận được phần thưởng rất cao.
Sau khi bạn có thể dễ dàng chuyển đổi bitcoin của mình thành paypal, tiền hoàn hảo, webmoney hoặc rút tiền thông qua tài khoản ngân hàng, công đoàn phương tây, tiền gram, v.v.
Chúc vui vẻ !
Trân trọng,
Vị cứu tinh

Cảm ơn bạn đã đọc rất nhiều.