Jamie Carragher đã có những phát biểu khá bất ngờ về Man United và huấn luyện viên huyền thoại của đội bóng Sir Alex Ferguson khiến nhiều cổ động viên của đội bóng phải suy nghĩ.

Sau một số ket qua bong da hom qua khá ấn tượng và leo lên vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng, Manchester United của hiện tại dường như đã có những dấu hiệu trở lại sau khủng hoảng khá tích cực. Tuy nhiên hiện tại khá nhiều nhiệm vụ khó khăn đang chờ thầy trò huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer

Mặc dù tình hình của Quỷ đỏ hiện đang rất tồi tệ, nhưng đối với người hâm mộ, họ luôn tự hào về quá khứ hào hùng, khi câu lạc bộ này từng có một đội bóng tốt, những nhà vô địch thực sự.

Nhưng theo huyền thoại của Liverpool, Jamie Carragher, những gì mà câu lạc bộ nửa đỏ thành Manchester đạt được trước đó đều là nhờ huấn luyện viên huyền thoại của họ Sir Alex Ferguson.
Trong trường hợp Sky Sports, cựu trung vệ cho biết:
"Tôi không thích Gary Neville, nhưng tôi phải thừa nhận anh ấy là một nhà vô địch, cầu thủ hay nhất."

"Anh ấy đã may mắn khi chơi dưới thời Sir Alex Ferguson. Nhưng nhiều người có lẽ đã quên rằng họ sẽ không bao giờ giành được danh hiệu nếu không có Sir Alex."

"Hãy nghĩ về điều đó, Man Utd đã không dừng lại khi ông ấy nghỉ hưu. Họ có may mắn được dẫn dắt anh ấy không?"

"Vì vậy, nếu bạn nói về thành tích của MU, nếu bạn là cầu thủ dưới sự dẫn dắt của Sir Alex, mọi người đều có thể làm như vậy."
Trong giai đoạn khó khăn của đội bóng nhiều cổ động viên của Qủy Đỏ vẫn thường xem lai bong da những trận đấu của MU trong giai đoạn Sir Alex còn dẫn dắt đội bóng để tưởng nhớ lại 1 thời hào hùng đã đi qua