Sau khoảnh khắc lịch sử hào hùng trên khu đất Brazil, James hóa thành Một trong những tượng đài bất tử của bóng đá Colombia mặc dù rằng anh còn rất trẻ. James được tôn sùng ở non sông Nam Mỹ, được hàng triệu cô bé thương mến. Thậm chí các ông trùm ma túy trên Colombia cũng công khai minh bạch "bảo kê" đến tài giỏi sinh vào năm 1991.

theo nhận định từ Chuyên Viên keonhacai keo nha cai chỉ sau một giải đấu, James có gồm. khét tiếng cũng như tiền bạc. quan trọng rộng hết, anh được Real Madrid chú ý cũng như gia nhập giải dải ngân hà của đội bóng chủ sân Bernabeu.

dưới sự dẫn dắt của Carlo Ancelotti, James nhanh chóng minh chứng tài năng của mình cũng như khi là nhân tố chính trong dịp giải có thể gọi là bản lề để Real đoạt được các thắng lợi sau này. cùng với cái chân trái siêu việt cùng chiếc áo số 10 mang tại sống lưng, James Rodriguez khiến say đắm bao gồm, anh chơi một thứ bóng đá bay bổng nhất, miên man nhất và lãng mạn nhất. Anh chính là số 10 đỉnh cao, một người nghệ sĩ thực thụ với trái bóng trực thuộc chân.

thắng lợi đến với James nhanh bao nhiêu thì nó cũng vụt tắt chóng bấy nhiêu. Ancelotti bị loại trừ, James Rodriguez vật lộn cùng với thứ bóng đá bộn bề và cũ kỹ của Rafael Benitez. Anh mất địa điểm vào tay của Gareth Bale. Mài đũng quần tại băng ghế dự bị, xích mích cùng với huấn luyện và đào tạo viên rồi khăn gói rời Real trong năm 2017. James hội ngộ Real ngay sống mùa bóng đó, ghi bàn trong lưới Kền Kền rồi khóc như 1 đứa trẻ.

Thứ bóng đá mang đậm màu Nam Mỹ của James chưa được trọng dụng sống Real, mà thay cho vào đây Benitez hoặc Zidane lựa chọn Bale. với cùng một lối chơi thực dụng, đẩy nhanh, trực diện cùng nhiều quả tạt sớm, Real đoạt cú 3 thần thánh trong 3 năm từ 2015-2018. Nhưng James không thể khi là nhân vật chính trên sân khấu hoành tráng đó của đội bóng hoàng gia.

Sân khấu rộng lớn cuối cùng cho một cái kết hoàn hảo. Hazard đã đương đầu cùng với những vấn đề rộng lớn về việc không còn mang đến Real Madrid trong mùa hè năm nay. Bởi Chelsea chưa muốn bán anh, Real thì phân vân giữa việc chọn anh hay Kylian Mbappe. Nhưng cuối cùng sau gồm, Hazard sẽ có 1 hoàn thành có thể nói rằng là viên mãn.