David de Gea đã xin lỗi những người ủng hộ Manchester United sau khi đội bóng gặp khó khăn của anh ấy rơi vào thất bại tối thiểu 1-0 ty le ca cuoc trước Newcastle vào Chủ nhật.

Đội bóng của Ole Gunnar Solskeller chỉ hơn hai điểm so với khu vực xuống hạng và đã không giành chiến thắng kể từ tháng 3 sau chiến thắng trong hiệp hai của Matty Longstaff cho Newcastle.

Thủ môn De Gea của United thừa nhận đây là khoảng thời gian khó khăn nhất mà anh đã trải qua kể từ khi chuyển đến Old Trafford vào năm 2011.

Người Tây Ban Nha đã không thể giải thích chính xác lý do tại sao United lại có khởi đầu tồi tệ nhất kể từ năm 1989.

"Vâng, có lẽ đó là khoảng thời gian khó khăn nhất kể từ khi tôi đến đây", De Gea nói với Sky Sports.

"Tôi không biết. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra, chúng tôi không thể ghi dù chỉ một bàn trong hai trận.

"Thật khó để nói điều gì đó, xin lỗi người hâm mộ, chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu chắc chắn. Chúng tôi sẽ quay lại nhưng hiện tại chúng tôi đang ở trong một tình huống khó khăn.

"Cả mùa giải không được tốt, vì vậy hãy tiếp tục, tiếp tục chiến đấu và hãy xem điều gì xảy ra trong các trận tiếp theo."

Theo nhan dinh bong da 24h, Trong khi đó, cựu hậu vệ của United, Gary Neville đổ lỗi cho chính sách chuyển nhượng của câu lạc bộ cho những cuộc đấu tranh hiện tại của họ.

"Xa nhà, họ không được thiết lập để chiến thắng theo ý nghĩa của tâm lý. Họ để trò chơi trôi dạt, tôi nghĩ họ chơi OK trong các trò chơi, nhưng họ không tàn nhẫn, họ không lâm sàng", Neville nói với Sky Các môn thể thao.

"Chất lượng không đúng, độ sâu trong đội hình của họ không đủ tốt và họ đã lùi một bước.

"Tuyển dụng của họ bây giờ rất tệ và tồi tệ. Họ cần năm hoặc sáu cầu thủ hàng đầu vào đội hình đó, và sẽ phải trả giá rất nhiều.

"Họ (hội đồng quản trị câu lạc bộ) đã tăng cường điều này trong nhiều năm. Họ đã thúc đẩy nó, họ chịu trách nhiệm về việc này, với việc tuyển dụng và tuyển chọn người quản lý kém."