Ngày nay nhu cầu giải trí là rất cao, sau thời gian mệt nhọc, chúng ta có thể chơi vài ván game miễn phí thì quá là tuyệt. Mình xin chia sẻ các bước đễ các bạn có thể tải game hay miễn phí cho điện thoại Android

ky thuat danh bai tien len mien nam 2 - Hướng Dẫn Các Bước Đầy Đủ Tải Game Miễn Phí  Android

Bước 1:
Tại giao diện chính của điện thoại Android hãy nhấn chọn đến giao diện ứng dụng. Tiếp tục chọn đến ứng dụng CH Play.
Bước 2:
Tại giao diện cửa sổ của CH Play hãy nhập tên game muốn tìm kiếm vào ô tìm kiếm, ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải game Temple Run 2 miễn phí cho Android. Bạn hãy nhập "Temple Run 2" vào ô tìm kiếm --> Tìm kiếm.
Bước 3:
Rất nhiều game có từ khóa Temple Run 2 xuất hiện, hãy chọn đến ứng dụng đầu tiên, lưu ý rằng các game miễn phí sẽ được ghi là Miễn phí ngay phía dưới tên game. Nhấn vào game để bắt đầu tải về.

Bước 4:
Cửa sổ thông báo đầy đủ về game Temple Run 2 xuất hiện, hãy tham khảo qua các thông số liên quan đến game, sau khi đọc nếu thực sự muốn cài hãy nhấn chọn Cài đặt để máy tiến hành cài đặt.
Bước 5:
Tiếp đó sẽ có một cửa sổ nhỏ yêu cầu Chấp nhận việc cài đặt được đề xuất, nhấn chọn Chấp nhận để đồng ý các điều khoản.
Bước 6:
Quá trình cài đặt nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào tốc độ mạng Internet của bạn, sau khi máy đã tải game và cài đặt xong hãy chọn vào nút Mở để bắt đầu việc chơi game Temple Run miễn phí. Vậy là chúng ta đã tải game Temple miễn phí cho Android xong rồi.

tien len mien nam offline 1 - Hướng Dẫn Các Bước Đầy Đủ Tải Game Miễn Phí  Android

Tham khảo một số game miễn phí khác: