Trong cuộc chuyển nhượng mùa hè vừa rồi, , Real Madrid để làm hài lòng HLV Zinedine Zidane đã chi ra 303 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng để đưa về 5 bản hợp đồng chất lượng, trong đó có Eden Hazard, Luka Jovic và Ferland Mendy…
Ba bản hợp đồng đầy kỳ vọng nhưng không thành công của Real
Tuy được mong chờ nhưng cả 3 ngôi sao mới được mong chờ nhất ở Santiago Bernabeu vẫn đang thi đấu kém hiệu quả, chưa đáp ứng tương xứng với sự kỳ vọng mà người hâm mộ cũng như BLĐ Real Madrid dành cho. Nếu như Hazard đã có bàn thắng đầu tiên cho Los Blancos, thì Jovic thậm chí còn chẳng đóng góp gì tại Madrid suốt thời gian qua.
hazard - Kỳ chuyển nhượng với  bản hợp đồng không thành công của Real Madrid
Phong độ chói sáng trong màu áo Eintracht Frankfurt giúp Luka Jovic được Real Madrid săn đuổi, chi đến 60 triệu euro để đem về Santiago Bernabeu. Tuy nhiên, tình hình thể trạng không tốt khiến quá trình hoà nhập của sao trẻ người Serbia vô cùng khó khăn. Trước viễn cảnh đó, theo Marca, Luka Jovic đang là bản hợp đồng tiền đạo kém cỏi nhất của Real Madrid tính từ đầu thế kỷ 21 đến nay.
Luka Jovic: The least productive forward signing in recent years at Real Madrid - Bóng Đá
Luka Jovic vẫn chưa đóng góp gì cho Real Madrid.
Tính đến ngày 19/10, khi La Liga trở lại và Kền kền trắng có trận làm khách trước Mallorca, Luka Jovic đã tịt ngòi đến 63 ngày từ khi ra mắt Real Madrid. Đây rõ ràng là con số thảm hoạ, biến Jovic thành "bom xịt" thế kỷ tại Bernabeu vào lúc này.
Với việc bỏ ra một số tiền lớn cho kỳ chuyển nhượng vừa rồi mà kết quả không như mong muốn có lẽ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới BHL Real sẽ phải có những chiến lược chuyển nhượng hợp lý hơn
Cập nhập kết quả bóng đá trực tuyến nhanh nhất chính xác nhất