[h3]2. Màu sắc phong thủy tuổi Ất Mão 1975[/h3]Màu sắc phù hợp hay không là phụ thuộc vào bản mệnh của mỗi độ tuổi. Đối với những người sinh năm 1975 là những người thuộc mệnh Thủy. Lựa chọn màu sắc tương sinh với bản mệnh đó chính là màu xanh nước biển hoặc màu đen. Nhưng theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, nên những màu tương sinh với mệnh Kim cũng phù hợp với người tuổi này đó chính là màu trắng, xám, ghi.mau sac trong phong thuy - Màu sắc phong thủy tuổi Ất Mão 1975

Màu sắc trong phong thủy

Khi bạn lựa chọn đồ vật trong phòng làm việc nên lựa chọn một trong 5 màu trên nhưng phải bố trí sao cho hài hòa. Đặc biệt đối với 5 màu sắc này thì bạn có thể lựa chọn nhiều thứ trong cuộc sống khác chứ không chỉ riêng những đồ đạc trong phòng làm việc. Hãy chú ý là không nên chọn quá nhiều đồ vật cùng một màu, phải hài hòa mọi thứ trong phòng làm việc của bạn.
[h3]3. Vật phẩm phong thủy[/h3] Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến một số vật phẩm phong thủy khác trong phòng. Những vật phẩm tuy nhỏ nhưng góp lại thì sẽ giúp bạn những điều tích cực hơn cho sự nghiệp của bạn là điều chắc chắn. Những vật phẩm trên bàn làm việc, xung quanh phòng cũng nên lựa chọn theo phong thủy. Chúng sẽ giúp bạn có tinh thần thoải mái, tập trung hơn khi làm việc.

Việc lựa chọn màu sơn, màu gạch nền trong phòng cũng nên theo màu sắc được kể trên, Ngoài ra nên chú ý đến tranh treo tường, tranh 3d trong phòng làm việc của bạn.

tranh 3d cho nguoi menh thuy - Màu sắc phong thủy tuổi Ất Mão 1975

Tranh 3D cho người mệnh Thủy

Một số đồ vật trên bàn làm việc như chậu cây nhỏ, đôi ngựa, đôi sư tử, cầu pha lê, cầu phong thủy. Hoặc bạn cũng nên chú ý đến một số linh vật như tượng Phật, Thiềm Thừ, Bông cải phong thủy,…

Những yếu tố cơ bản về phong thủy phòng làm việc tuổi Ất Mão 1975 cũng đã được trình bày một cách khái quát nhất có thể. Hy vọng bạn cũng đã có những kiến thức căn bản cho phong thủy phòng làm việc của bạn rồi. Nếu có thắc mắc gì bạn có thể tìm hiểu thêm từ những bài khác trong web này để có thể có góc nhìn trọn vẹn nhất về các vấn đề trong phong thủy.